ผู้โพส

0 จำนวน Like
51 จำนวน Point


The Blacklist Season 2

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2015-04-17 เวลา 15:49:03
0       0       3442      
Share
 

"The Blacklist เป็นซีรีส์ที่คุณจะคาดเดาอะไรไม่ได้เลย" นี่คือคำประกาศก้องของ จอน โบเคนแคมป์ ผู้อำนวยการสร้างและเขียนบท The Blacklist (เดอะ แบล็คลิสต์)ที่ทิ้งท้ายไว้ตั้งแต่ปลายซีซั่นแรกว่า “สิ่งที่คุณได้รู้ในซีซั่นหนึ่ง ยังไม่ถึงครึ่งของความลับทั้งหมดในซีรีส์นี้ด้วยซ้ำไป”
เรื่องราวของ เรย์มอนด์ เรดดิงตัน อดีตเอฟบีไอที่ผันตัวไปเป็นวายร้ายจอมบงการ เขาเป็นตัวแสบที่ทางการไล่ล่ามากว่า 20 ปี แต่กลับเข้ามอบตัวง่ายๆ เพียงเพื่อต้องการจะทำงานร่วมกับ อลิซาเบธ คีน เอฟบีไอสาวมือใหม่ โดยเขาจะยอมแลกด้วยการเปิดโปงรายชื่ออาชญากรแถวหน้าในบัญชีดำที่เรียกว่า The Blacklist

จุดเริ่มต้นนี้เองยังคงเป็นปริศนาคาใจมาจนบัดนี้ เมื่อไม่อาจไขได้เลยว่าจริงๆแล้ว เรด ต้องการอะไรจาก ลิซ กันแน่ แต่ที่แน่ๆในซีซั่นสองความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะยิ่งซับซ้อนเข้มข้นขึ้น เพราะหมิ่นเหม่ระหว่างความไว้เนื้อเชื่อใจกับการทรยศหักหลัง ระหว่างความเป็นเพื่อนร่วมงานหรือเป็นศัตรูคู่อาฆาต ความเป็นพ่อลูกหรือศิษย์อาจารย์ที่ทั้งรักทั้งเกลียด ไม่ว่าจะอย่างไรเหตุการณ์เสี่ยงๆที่ลิซเผชิญมาในซีซั่นแรก ก็ได้เปลี่ยนให้เธอกร้าวแกร่งแตกต่างจากลิซคนเดิมไปแล้วอย่างสิ้นเชิง
รวมถึงบรรดาอาชญากรจากบัญชีดำก็จะปรากฎขึ้นมาอีกมากมายและร้ายกาจขึ้นด้วย ซึ่งล้วนแต่เป็นนักแสดงรับเชิญมากฝีมือ อาทิ ปีเตอร์ สตอร์แมร์ จากหนังตลกร้ายเรื่อง Fargo (ฟาร์โก้) และซีรีสส์แหกคุกอันลือลั่น Prison Break (พริซั่น เบรค) , รอน เพิร์ลแมน จากหนังซูเปอร์ฮีโร่ขุมนรก Hellboy (เฮลล์บอย) ทั้งสองภาค และหนังแอ็กชั่นที่นำแสดงโดยจา พนม อย่าง Skin Trade (สกิน เทรด) รวมถึงตัวละครปริศนาที่จะแสดงโดย 2 สาวเจ้าบทบาทอย่าง อะแมนดา พลัมเมอร์ จาก Pulp Fiction (พัลพ์ ฟิกชั่น) และThe Hunger Games: Catching Fire (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ แคตชิ่ง ไฟร์) ร่วมด้วยนักแสดงลูกโลกทองคำ แมรี-หลุยส์ ปาร์คเกอร์ จากซีรีส์ล้อการเมืองเรื่อง Weeds (วี้ดส์) และหนังแอ็คชั่นสนั่นจออย่าง Red (เร้ด) ทั้งสองภาค

 

 

 

Please take out with full credits:

Facebook.com/Mono29TV


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!