ผู้โพส

17 จำนวน Like
3684 จำนวน Point


"ลูกตาล"เผยแจ้งความคดี"ภาพหลุด" ระบุคนที่ปล่อยรูปนี้เสียชีวิตไปแล้ว และไม่ใช่แฟนเก่า!?

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2015-11-10 เวลา 13:59:22
0       0       1906      
Share
 


เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่สโมสรกองทัพบก ถ.วิภาวดี ลูกตาล-อาริษา วิลล์ นักแสดงสาว ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 20 ปี สตาร์เวลล์ ถึงเรื่องที่มีภาพหลุดหญิงสาวนอนเปลือยกายไม่ได้สติบนเตียง ออกมาในโลกโซเชียลก่อนหน้านี้ หลายคนมองว่าหญิงสาวคนนั้นหน้าคล้ายกับลูกตาล โดยนักแสดงสาวแจงว่า  "ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ตาลแจ้งความไปเรียบร้อยแล้ว ไม่อยากพูดอะไรเยอะเดี๋ยวจะเสียรูปคดี"

 


  ภาพนั้นเป็นเราจริงๆใช่ไหม?
 "ไม่ขอพูดอะไรแล้วกันค่ะ เอาเป็นว่าไปแจ้งความเรียบร้อยแล้ว"


 คนที่ปล่อยภาพนั้นมาแบล็คเมล์เราทราบไหมว่าเป็นใคร?
  "ตำรวจกับทนายไม่อยากจะให้ตาลพูดอะไรเยอะเดี๋ยวก็คงรู้กัน คนผิดต้องได้รับผิดตามโทษอยู่แล้ว"


 คนที่โพสต์ภาพนั้นเป็นแฟนเก่าเราไหม?
 "อย่าเพิ่งพูดไปเลยดีกว่าจะเป็นการกระโตกกระตากไป แต่ไม่ใช่แฟนเก่าตาลค่ะ


 ถามว่ารู้ไหมว่าใครเป็นคนปล่อยภาพนั้น
  รู้ค่ะตาลไปแจ้งความไว้ก่อนไปอเมริกาประมาณ 2 เดือนที่แล้ว หลังจากมีภาพหลุดออกไปตาลไปปรึกษาทนายและไปแจ้งความเอาผิดคนที่ทำ แต่ว่า ณ ตอนนี้เขาก็ได้เสียชีวิตไปแล้ว ตาลก็ได้อโหสิกรรมให้เขาไป เขารับกรรมไปแล้ว เราก็ไม่ทราบรายละเอียดว่ายังไง ตอนนี้ตาลยังไม่ได้จะเอาผิดอะไรกับเขาแล้ว แต่มันยังมี พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ มีบางสื่อหรือใครที่เอาภาพไปลงแล้วเขียนเป็นชื่อตาล มีรูปภาพประกอบด้วยโดยไม่มีการเซนเซอร์ แล้วเนื้อหาข่าวที่มันไม่ใช่เลย มีการพาดพิงบุคคลที่สามว่าเป็นพระเอก ซึ่งมันไม่ใช่เลยเป็นเรื่องที่มั่วมาก ตาลได้ฟ้องไปแล้ว ใครที่ลงข่าวไปแบบนั้น"

 


 อยู่วงการมานานมาเจอภาพหลุดแบบนี้รู้สึกยังไงบ้าง?
  "รู้สึกเสียใจเหมือนกัน เราไม่ได้รู้ตัว แต่พยายามมีสติไปพักผ่อนต่างประเทศ ตอนนี้ปกติไม่มีอะไรแล้ว ถามว่าพอมีภาพนั้นออกมาทำให้เราต้องบินไปต่างประเทศทันทีเลยไหม ไม่เกี่ยวค่ะ ตาลไปพักผ่อนก็รู้สึกสบายใจ ครอบครัวอยู่ที่นั่น ตาลมาอยู่เมืองไทยคนเดียว"


 พอเกิดเรื่องผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง?
"เขาบอกให้ไปพักผ่อนค่ะ"


  กระทบกับงานไหม?
"ตาลก็ยังมีละครที่จะออนอยู่นะคะ ถามว่ามีผลกระทบไหมตาลไม่ทราบว่าคนเขาจะมองเปลี่ยนไปเลยไหม ตาลสามารถใช้ชีวิตที่เมืองไทยได้ แต่ในอนาคตเราก็อยากหาอะไรที่มันมั่นคง  ถามว่ามีละครโดนถอดบ้างไหม  มันไม่เชิงโดนถอดค่ะแต่บทมันไม่เหมาะกับเราเคยคุยกับผู้ใหญ่แล้วว่าถ้าเป็นบทตลกเราเล่นมาหลายเรื่องแล้ว"


 ลือกันขนาดว่าโดนมอมยา
 ตาลไม่ทราบ ตาลไม่อยากพูดถึงคดีนี้แล้ว ได้ปรึกษาทนายกับตำรวจแล้วว่าจะให้ดำเนินไปในคดีไหนรูปแบบไหนดี แต่เขาไม่แนะนำให้ฟ้องเรื่องมอมยาเพราะมันตรวจสอบลำบาก ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้ว คนที่เขาทำก็เสียชีวิตไปแล้ว"


ครอบครัวและคนรอบข้างให้กำลังใจยังไงบ้าง?
"ก็ไม่มีอะไรค่ะ ทุกคนให้กำลังใจ คนที่เห็นข่าวไม่มีใครมาด่า ทุกคนเห็นใจตาล รู้ว่าเราเป็นฝ่ายถูกกระทำ"


พอมีภาพหลุดกับหนุ่ม แฟนเราให้กำลังใจยังไง?
"เขาโทรมาให้กำลังใจค่ะ ทุกคนก็ให้กำลังใจดีมาก ตอนนี้ก็ดีขึ้นร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว เพราะตาลก็ผ่านมันมาได้ เรามีอนาคตที่ต้องเดินหน้าต่อไป"


กลับมาครั้งนี้ตั้งหลักได้แล้ว?
"ไปต่างประเทศเพื่อไปตั้งสติ ตาลไป 2 เดือน ตาลกลับมาเมืองไทยแค่เดือนเดียว แต่เดี๋ยวจะบินกลับไปอเมริกาอีกครั้งวันที่ 12 พ.ย.นี้แล้ว ไปทำธุรกิจอยู่ที่นั่น คือไปอยู่กับคุณพ่อด้วย เพราะเขามีโรงงานอยู่ที่นั่นอยู่แล้วค่ะ ว่าจะเปิดร้านทำเล็บก่อน คงไปอยู่ที่อเมริกาก่อนสักพักหนึ่ง หลังจากนั้นอาจจะบินไปบินมาบ้าง"


จะไปตั้งรากฐานที่โน่นเลยไหม?
"หลักๆจะอยู่ที่นั่น แต่ก็อาจจะบินไปบินมา แต่ตาลมีงานที่จะต้องถ่ายเดือน ม.ค. ก็ต้องบินกลับมา"

 

เหมือนลาวงการไปเลย?
"ด้วยอายุเราก็ขึ้น แล้วเด็กใหม่ๆก็เยอะด้วย คือ มันก็ไม่ถึงกับลาวงการหรอก แต่เราก็คิดมานานแล้วว่าเราจะเล่นละครแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน พอเริ่มทำธุรกิจดูลู่ทางตรงโน้น แล้วคุณพ่อยังอยู่มันก็สามารถช่วยเราได้เยอะด้วย ก็เลยคิดว่าควรจะทำอะไรสักทีได้แล้ว"

 

Please take out with full credits:

http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1447085847


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!