ผู้โพส

0 จำนวน Like
186 จำนวน Point


มาดูกันว่าอะไร?? เป็นช่วยให้ร่างกายไม่เหี่ยวไม่โทรม แถมสุขภาพดี

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2015-10-29 เวลา 11:27:46
0       0       828      
Share
 


ถ้าร่างกายคุณได้ดับเบิ้ลคุณประโยชน์ X2 จากงาดำและข้าวสีนิล ธัญพืชคู่นี้ในปริมาณที่เหมาะสม จากน้ำนมถั่วเหลืองที่ผสมงาดำและข้าวสีนิล โดยสามารถวัดค่าต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากถึง 17,256 ไมโครกรัม โทล็อกซ์ต่อ 100 มก. รับรองว่าปัญหาเรื่องริ้วรอยที่คุณเครียดอยู่ จะค่อยคลายหายไปแน่นอน
จากการศึกษาพบว่าการรับประทานธัญพืชสีดำซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงสามารถลดอัตราการเกิดโรคเรื้อรัง และการได้รับสารต้านอนุมูลอิสระจากอาหารหลายๆประเภทจะให้ผลในการป้องกันมากกว่าการได้รับจากแหล่งใดแหล่งหนึ่ง เนื่องจากมีฤทธิ์สร้างเสริมกัน ทำให้ธัญพืชที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อได้รับร่วมกัน โดยฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระในข้าวสีนิลมาจากแอนโทไซยานิน ในส่วนของรำข้าว และ งาดำ มีสารเซซามินซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยทำหน้าที่เข้าไปจับอนุมูลอิสระ ไม่ให้มาทำร้ายเซลล์ในชั้นผิว
ดังนั้นทั้งงาดำและข้าวสีนิลจึงถูกให้ฉายาว่าเป็นราชาและราชินีแห่งธัญพืชในการต้านอนุมูลอิสระ เมื่อรับประทานงาดำคู่กันกับข้าวสีนิลจึงเป็นการส่งผลแบบ X2 เป็น Super Antioxidant ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย และ บำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ดูดีได้ง่ายๆ ทุกวัน
สำหรับคนที่รู้สึกว่าหา งาดำและข้าวสีนิลที่จะรับประทานคู่กันยากลำบาก ปัจจุบันมีผู้ผลิตเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองที่มีส่วนผสมของงาดำและข้าวสีนิล อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) ซึ่งให้คุณประโยชน์เต็มๆ ไม่ต่างจากการรับประทานข้าวสีนิลและงาดำทั่วไปเลย และยังสามารถหาซื้อได้ง่ายและดื่มได้ทุกวัน
เพียงวิธีง่ายๆ แค่ดื่มนมถั่วเหลืองที่มีส่วนผสมของข้าวสีนิลและงาดำทุกวัน ก็สามารถทำให้เราดูดีแบบดับเบิ้ลได้ ทำอะไรก็มั่นใจไปหมดแล้วค่ะ 
(ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก ไวตามิ้ลค์ดับเบิ้ลแบล็ค มีค่าประสิทธิภาพต่อต้านอนุมูลอิสระ 2 เท่า ดูดีแบบดับเบิ้ล)

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!