ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


ผู้เขียนบท Ano Hana นำทีมเขียนบทซีรีส์คนแสดง Araburu Kisetsu no Otome-domo yo

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-08-01 เวลา 10:47:45
0       0       41      
Share
 

ซีรีส์ออกฉาย 8 กันยายน ทางช่อง MBS และ TBS

คุณ Okada Mari มือเขียนบทชื่อดังที่มีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น Ano Hi Mita Hana no Namae o Bokutachi wa Mada Shiranai, Gundam: Iron-Blooded Orphans, Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana o Kazarou ฯลฯ เตรียมรับหน้าที่มาเขียนบทซีรีส์คนแสดงที่ดัดแปลงจากมังงะเรื่อง Araburu Kisetsu no Otome-domo yo ซี่่งเป็นผลงานของตัวเธอเองและอาจารย์ Emoto Nao โดยเว็บไซต์ทางการของซีรีส์ได้มีการเผยนักแสดงและทีมงานเบื้องต้นออกมาดังนี้

รายชื่อนักแสดง

Yamada Annna (แถวบนฝั่งซ้าย) รับบทเป็น Onodera Kazusa
Tamashiro Tina (แถวบนฝั่งขวา) รับบทเป็น Sugawara Niina
Yokota Mayu (แถวล่างฝั่งซ้าย) รับบทเป็น Sonezaki Rika
Hata Mei (แถวล่างตรงกลาง) รับบทเป็น Sudou Momoko
Tanaka Shuri (แถวล่างฝั่งขวา) รับบทเป็น Hongou Hitoha

ตัวซีรีส์จะมีผู้กำกับถึงสามท่านได้แก่ Sakai Mai, Igashi Aya และ Mizunami Keita ตัวซีรีส์จะออกฉายวันที่ 8 กันยายน ทางช่อง MBS และ TBS

เรื่องย่อ
เรื่องราววุ่น ๆ ของกลุ่มเด็กสาวชมรมวรรณกรรม ที่ในวันหนึ่งได้เกิดการสนทนาในหัวข้อที่ว่าอยากจะทำอะไรกันก่อนตาย แล้วดันมีคนหนึ่งได้ตอบขึ้นมาว่า การมีเพศสัมพันธ์ และคำตอบที่เหมือนกับสายลมโหมกระหน่ำนี้ได้พาพวกเธอไปพบโลกใหม่ ผ่านบุคลิกของแต่ละคน ที่มีทั้งความสนุกสนาน ความไม่รู้เดียงสา ความตื่นตาตื่นใจ ความเจ็บปวด ความเศร้าเสียใจ เพื่อการก้าวไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่

สำหรับ Araburu Kisetsu no Otome-domo yo ฉบับมังงะ ได้เริ่มลงในนิตยสาร Bessatsu Shounen Magazine เมื่อเดือนธันวาคม 2016 และจบลงเมื่อเดือนกันยายน 2019 ที่ผ่านมา โดยมีฉบับรวมเล่มทั้งสิ้น 8 เล่ม นอกจากนี้ยังเคยถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายเมื่อเดือนกรกฏาคม 2019 โดยมีคุณ Okada Mari เป็นที่ปรึกษาเรื่องการเขียนบท

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!