ผู้โพส

0 จำนวน Like
9 จำนวน Point


5 ขั้นตอนง่ายๆในการลดราคาประกันรถยนต์ของคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-08-01 เวลา 02:09:11
0       2       54      
Share
 

เมื่อไม่นานมานี้เมื่อมีการทำสัญญาในการจับมือและสัญญา บุคคลไม่ได้เกี่ยวข้องกับสิ่งต่าง ๆ เช่นประกันเพราะพวกเขาพึ่งพาความปรารถนาดีของเพื่อนบ้านเพื่อชดเชยความเสียหายที่ผิดพลาด ด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึงการเพิ่มความเร็วและค่าใช้จ่ายของซากรถยนต์ในไม่ช้าการ ประกันภัยชั้น 1 ก็กลายเป็นการซื้อที่สำคัญสำหรับบุคคลที่รับผิดชอบ ไม่นานหลังจากนั้นรัฐบาลได้รับคำสั่งให้ดำเนินการประกันภัยรถยนต์อย่างน้อยที่สุดโดยเจ้าของรถทุกคน การเพิ่มขึ้นของความต้องการประกันภัยรถยนต์ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานำไปสู่การเพิ่มความซับซ้อนของการประกันในขณะที่ในเวลาเดียวกันการขยายความจำเป็นที่จะต้องใส่ใจต้นทุนมากขึ้นในการซื้อประกันภัยรถยนต์

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบันต้องใช้ความชำนาญอย่างมากเช่นเดียวกับการซื้อรถยนต์ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทราบปัจจัยที่ บริษัท ประกันภัยรถยนต์พิจารณาเมื่อเสนอราคา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณในฐานะผู้บริโภคทราบว่าคุณต้องทำตามขั้นตอนใดบ้างเพื่อให้มีคุณสมบัติในการเสนอราคาที่ต่ำกว่า 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการทำใบเสนอราคาประกันที่ต่ำกว่าคือ:

 

1. วาดภาพตัวเองในฐานะผู้สมัครที่“ ปลอดภัย”

บริษัทประกันภัยมีความสนใจในการจัดการความเสี่ยง ดังนั้นพวกเขาเสนอไดรเวอร์ที่มีโอกาสน้อยที่จะได้รับเป็นซากหรืออย่างน้อยเป็นซากของความรุนแรงน้อยกว่าใบเสนอราคาประกันที่ต่ำกว่า

- รักษาบันทึกการขับขี่ที่สะอาดปราศจากการละเมิดกฎจราจรหรือการเคลมอุบัติเหตุ ติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมในรถของคุณ

- เข้าร่วมโปรแกรมฝึกอบรมความปลอดภัยของการขับรถ ซื้อยานพาหนะ 'ปลอดภัย' การบริหารความปลอดภัยการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติ (NHTSA) และสถาบันประกันภัยเพื่อความปลอดภัยบนทางหลวงร่วมกันรวบรวมข้อมูลด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องของยานพาหนะที่แตกต่างกัน ซื้อรถยนต์ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการว่า 'ปลอดภัย' 

2. แสดงความน่าเชื่อถือในเครดิตของคุณ

ในฐานะที่เป็น บริษัท บริหารความเสี่ยง บริษัท ประกันภัยก็กังวลเกี่ยวกับการได้รับเงินตรงเวลา หากคุณสามารถแสดงให้เห็นว่าตัวเองมีค่าเครดิตมีความเสี่ยงน้อยกว่าที่คุณไม่ได้ชำระเงินตรงเวลาดังนั้นจึงรับประกันได้ว่าอัตราที่ต่ำกว่า

- รักษาคะแนนเครดิตที่ดีและแก้ไขข้อผิดพลาดใด ๆ ในเครดิตของคุณ

- ลดจำนวนรวมของบัตรเครดิตเหลือ 2 หรือ 3

 

3. การปฏิบัติทางการเงินอย่างชาญฉลาด

วิธีที่คุณจัดโครงสร้างและชำระเงินสำหรับนโยบายของคุณสามารถลดความเสี่ยงที่ บริษัท ประกันภัยเผชิญกับคุณในฐานะลูกค้า โดยทำตามขั้นตอนเพื่อลดความเสี่ยงของพวกเขาคุณจะได้รับใบเสนอราคาและนโยบายการประกันที่ลดลง

- ซื้อนโยบายรายปีแทนการรายงานข่าวหกเดือนเพื่อให้คุณได้อัตราที่ลดลงซึ่งยังคงเหมือนเดิมในหนึ่งปี

- รับการหักเงินอัตโนมัติจากบัญชีธนาคารของคุณหรือบัตรเครดิตของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการชำระเงินทางไปรษณีย์

- เพิ่ม deductibles ของคุณในนโยบายที่ครอบคลุมและการปะทะกันเพื่อลดอัตรา

- รับคำส่วนลดจากการซื้อประกันบ้านและรถยนต์ของคุณจาก บริษัท เดียวกัน

 

4. ประเมินความต้องการประกันภัยของคุณอย่างถูกต้อง

 สิ่งนี้ชัดเจนยิ่งคุณได้รับความคุ้มครองมากเท่าไรคุณก็ยิ่งเสียค่าใช้จ่ายมากเท่านั้น ส่วนเสริมคือนักฆ่าในธุรกิจประกันภัยนำนโยบายของคุณไปใช้ให้น้อยที่สุดเท่าที่คุณต้องการ

- หากยานพาหนะของคุณไม่ได้ใช้งานมากหรือคุณมีรถเก่าที่มีมูลค่าตลาดเพียงเล็กน้อยให้เลือกรับภาระขั้นต่ำเพียงอย่างเดียว มันจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยลง

- หลังจากปฏิบัติตามคำสั่งทางกฎหมายเกี่ยวกับการประกันภัยรถยนต์ประกันตามความต้องการของคุณเพียงอย่างเดียว
 

5. สิ่งอื่นๆที่คุณสามารถทำได้ (เพื่อไม่ให้เสียเปรียบ)

 มีข้อควรพิจารณาอื่น ๆ อีกมากมายที่เข้าสู่ใบเสนอราคาประกันภัยของคุณ บางส่วนของพวกเขาไม่ได้ทำตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในขณะที่คนอื่นสามารถทำได้ด้วยความพยายามเล็กน้อยซึ่งสามารถแปลเป็นเงินออมที่สำคัญ

- หากรถของคุณใช้เพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะให้ตัวแทนของคุณรับทราบเพราะจะเป็นการ จำกัดต้นทุน

- ลดการสูบบุหรี่มันสามารถช่วยให้คุณได้รับการเสนอราคาที่ดีขึ้น

- เปลี่ยนอาชีพของคุณ(หากสามารถทำได้) เด็กส่งของมักมีความเสี่ยงสูงกว่าผู้จัดการร้าน

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0

ขอบคุณค่ะ 12345678910111213141512345

วันที่ 2020-08-01 15:56:03   
ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-08-01 09:53:28   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!