ผู้โพส

0 จำนวน Like
192 จำนวน Point


แนะนำโครงการบ้านสวย ที่คนกำลังมองหาบ้านในเชียงใหม่ห้ามพลาด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-07-31 เวลา 14:02:09
0       1       41      
Share
 

แน่นอนว่าหากใครกำลังวางแผนที่จะย้ายถิ่นฐานไปตั้งรกรากอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ มั่นใจเลยว่าสิ่งแรกที่ทุกคนควรที่จะต้องเตรียมไว้ให้พร้อมก่อนย้ายนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นการมองหาบ้านใหม่ของแสนสิริสวย ๆ สักหลัง อย่างไรก็ตามการตามหาบ้านจัดสรรคุณภาพเยี่ยมนั้นอาจต้องใช้เวลานาน เนื่องจากต้องหาโครงการบ้านเชียงใหม่ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง พื้นที่ใช้สอย การออกแบบดีไซน์ ทัศนียภาพโดยรอบ และสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าการจะหาบ้านเชียงใหม่ที่ถูกใจนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้คนอยากมีบ้านเชียงใหม่ได้บ้านที่ถูกใจได้เร็วขึ้น วันนี้เราจึงอยากแนะนำ บุราสิริ สันผีเสื้อ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่คุณภาพดีจากแสนสิริให้ทุกคนได้รู้จัก แต่ถึงโครงการนี้จะน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

            โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวในเชียงใหม่ 2 ชั้น มีจำนวนบ้านทั้งสิ้น 238 หลังคาเรือน ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 66 ไร่ บนถนนวงแหวนรอบนอก ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยตัวโครงการจะอยู่ห่างจากใจกลางคูเมืองเชียงใหม่เพียงแค่ 12 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งจะใช้เวลาเพียง 15 นาที นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญและแหล่ง Shopping มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต กาดรวมโชค ท่าอากาศยานเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โรงพยาบาลกรุงเทพฯ ถนนนิมมานเหมินทร์และสถานที่ราชการอีกหลายแห่งอีกด้วย ทำให้หมดกังวลเรื่องการเดินทางไปโดยปริยาย

            หากใครที่ไม่ชอบออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ทางโครงการก็ยังมีส่วนของคลับเฮาส์ที่สร้างขึ้นท่ามกลางสวนสวยไว้คอยให้บริการกับสมาชิกทุกคนในโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อีกด้วย นอกจากจะมีส่วนของโซนนั่งเล่นพักผ่อน นั่งทำงานและFree Wifi ไว้ให้บริการกับลูกบ้านมาใช้บริการแล้ว ยังมีส่วนของสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตรที่สร้างขึ้นท่ามกลางสวนสวยและฟิตเนสในร่มที่มาพร้อมเครื่องออกกำลังกายแบบครบครัน เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปไหนก็มีกิจกรรมให้เลือกทำได้ไม่รู้เบื่อ

สำหรับแบบบ้านของโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อจะมีด้วยกันทั้งสิ้น 4 แบบ คือ 1.) แบบเฮือนนรินทร์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 159 ตารางเมตร 2.) แบบเฮือนบุรี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร 3.) แบบเรือนเฮือนบุรา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร 4.) แบบเฮือนนารา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร โดยทุกแบบจะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ได้แก่ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและส่วนของลานจอดรถที่จอดได้ถึง 2 คัน อย่างไรก็ตามทางโครงการได้มีการปรับพื้นที่ในส่วนของห้องนอนชั้นล่างให้สามารถเปิดโล่งได้ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก อีกทั้งยังมีการเพิ่มขนาดของระเบียงชั้น 2 ให้กว้างกว่าโครงการบ้านจัดสรรทั่วไป เหมาะที่จะใช้เป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในวันหยุดกับครอบครัว ซึ่งจากคุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด ทำให้ไม่แปลกใจเลยสักนิดว่าทำไมโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนอยากมีบ้านเชียงใหม่ดี ๆ สักหลัง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-31 14:36:38   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!