ผู้โพส

0 จำนวน Like
8 จำนวน Point


5 เคล็ดลับการดูแลถุงน่องให้ใช้งานได้นานโดยที่ไม่ขาดง่าย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-31 เวลา 07:27:34
0       1       46      
Share
 

ถุงน่องเป็นไอเท็มที่สาวๆทุกคนต้องเคยมี และเคยใส่กันครับ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายสไตล์ตามความชอบส่วนบุคคล แต่ราคาก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบ และยี่ห้อด้วยครับ ซึ่งเพื่อน ๆ จะสังเกตได้ว่าถุงน่องของเราค่อนข้างที่จะบางและขาดง่ายใช้งานไม่ได้นานแป๊บเดี๋ยวต้องซื้อใหม่ ดังนั้นวันนี้เรามาดูวิธีการดูแลถุงน่องกันครับว่าจะดูแลอย่างไรให้ถุงน่องสะอาดและใหม่ไม่ขาดง่ายขึ้นครับ

1. ยืดให้ตึงก่อนใส่ เมื่อเพื่อน ๆ ซื้อถุงน่องมาใหม่จะสังเกตเห็นว่าถุงน่องจะค่อนข้างที่จะแน่น คับ ดังนั้นควรยืดถุงน่องให้ตึงหรือดึง ๆ ก่อนเพื่อให้ถุงน่องมีความยืดหยุ่นสวมใส่สบาย ไม่ทำให้ให้ขาดง่ายอีกด้วยครับ

2. แช่ในช่องฟรีซ เพื่อนหลายคนคงเคยใช้วิธีนี้กันครับเมื่อไหร่ที่เราซื้อถุงน่องมาใหม่ เพื่อน ๆ ควรดึงให้ตึงหรือ เพื่อให้ถุงน่องขยายตัวก่อนหลังจากนั้นนำไปแช่ในตู้เย็นโดยเฉพาะในช่องฟรีซเป็นเวลาหนึ่งถึงสองคืน ควรแช่ทิ้งไว้จะทำให้ถุงน่องเย็น และไม่ขาดง่ายด้วยครับ

3. เก็บให้เป็นสัดส่วน การเก็บถุงน่องนั้นควรเก็บไว้ในส่วนของลิ้นชักหรือตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บถึงน้องโดยเฉพาะ ไม่ควรเก็บรวมรวมกับเสื้อผ้าชนิดอื่น ๆ เพราะอาจจะทำให้กระดุมหรือตะขอมาเกี่ยวถุงน่องเราขาดได้ครับ

4. ไม่ควรขยี้รุนแรง การซักถุงน่องไม่ควรซักในเครื่องซักผ้า เพราะเครื่องซักผ้าจะใช้วิธีการปั่นอย่างรุนแรงอาจทำให้ถุงน่องเราขาดได้ง่าย ดังนั้นเพื่อน ๆ ควรซักถุงน่องด้วยโดยการวิธีซักมือ แต่ไม่ควรขยี้อย่างรุนแรงเพราะจะทำให้เล็บของเราไม่เกี่ยวกับถุงน่องได้ครับ

5. ระวัดระวังเวลาสวมใส่ อยากซ้อมใส่ถุงน่องเพื่อนๆควรสวมใส่อย่างระมัดระวัง ควรตัดเล็บให้สั้น และตะไบให้ความคมของเล็บลดลง เพราะจะทำให้เกี่ยวถุงน่องจนขาดและพังได้ครับ ถ้าในกรณีเล็บยาวหรือคมเกินไปครับ

เมื่อเพื่อน ๆ รู้จักเทคนิคและวิธีการดูแลรักษาถุงน่องแล้วก็สามารถนอนเล่นเกม Epicwin และดูทีวีได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการออกไปซื้อถุงน่องใหม่ครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-31 10:13:17   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!