ผู้โพส

0 จำนวน Like
8 จำนวน Point


5 เทคนิคสำคัญเมื่อเพื่อนๆ ตัดสินใจซื้อลำโพงแบบบลูทูธ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-31 เวลา 06:57:40
0       1       46      
Share
 

ลำโพงแบบบลูทูธเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ได้ความสนใจจากหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมากครับเนื่องจากค่อนข้างใช้งานง่าย และสะดวกสบาย ทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดในปัจจุบัน ซึ่งถูกผลิตออกมาหลากหลายยี่ห้อ และหลากหลายแบรนด์ ทำให้ผู้บริโภคเกิดการสับสนและเลือกซื้อค่อนข้างลำบาก ดังนั้นเราจึงนำ 5 เทคนิคสำคัญเมื่อเพื่อน ๆ จะตัดสินใจซื้อลำโพงแบบบลูทูธมาฝากกันครับเผื่อเพื่อนๆคนไหนมีไอเดียเลือกซื้อกันครับ

1. สถานที่ ก่อนจะเลือกซื้อเราต้องดูสถานที่ก่อนว่าเราจะนำลำโพงบลูทูธชนิดนี้ไปเปิดที่ไหน อาจจะเป็นห้องใดห้องหนึ่ง ต้องดูว่ามีขนาดเล็กหรือใหญ่แค่ไหน และมีจำนวนคนมากน้อยเพียง เพราะถ้าเราใช่สถานที่เปิดเป็นห้องที่มีความจุของผู้คนมาก ๆ จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของลำโพงพลูทูธดังไม่ดีเท่าที่ควรครับ

2. พกติดตัว ก่อนที่เพื่อนๆจะตัดสินใจซื้อควรตั้งเป้าหมายก่อนว่าจะนำไปใช้ประโยชน์อย่างไร สามารถนำพกติดตัวออกไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้หรือไม่ ดังนั้นถ้าจำเป็นต้องพกออกไปข้างนอก เพื่อนๆควรเลือกลำโพงบลูทูธที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาและทนทานดีกว่าลำโพงตัวใหญ่ครับ

3. ใช้งานหนักได้หรือไม่ ลำโพงที่ใช้แบบพกพาเพื่อนๆบางคนอาจจะใช้งานหนักมาก ๆ เช่น เจอฝน เจอความร้อน เจอดิน ซึ่งเพื่อนๆคนเลือกลำโพงที่สามารถทนต่อสภาวะดังกล่าวได้ และสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ที่ใช้ในการเล่นเกม Joker123 ได้นาน ๆ ด้วยครับ

4. อายุการใช้งานนานแค่ไหน การที่เราตัดสินใจซื้อลำโพง 1 ยี่ห้อหรือ 1 แบรนด์ เรามีความต้องการในการใช้งานนาน ๆ อยู่แล้วครับ ดังนั้นควรเลือกลำโพงที่มีแบตเตอร์รี่สำรองสำรองว่ามีความทนทานมากน้อยแค่ไหน ซึ่งโดยเฉลี่ยทั่วไปลำโพงบลูทูธสามารถใช้ได้ 5 - 30 ชั่วโมงครับ

5. ลูกเล่นอื่น ๆ การเลือกซื้อลำโพงแบบบลูทูธเพื่อน ๆ ควรดูฟังก์ชันการใช้งานของลำโพงตัวนั้น ๆ หรือแบรนด์นั้น ๆ ว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานของเพื่อนๆมากน้อยแค่ไหน เช่นเพื่อนต้องพกพาออกนอหสาถานที่มีแบตเตอรี่สำรองหรือไม่สามารถเชื่อมต่อกับรถยนต์ได้หรือไม่เป็นต้นครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-31 10:13:13   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!