ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


องซองอู-ชินเยอึน ใน Number of Cases ซีรีส์ใหม่

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-30 เวลา 11:35:05
0       0       44      
Share
 

หลังจากเคาะรายชื่อนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ที่วางแผนออกอากาศในลอตวันศุกร์-เสาร์ “Number of Cases” หรือ The Number Of Times A Friend Becomes A Lover” (경우의 수) จากช่อง JTBC  กับเรื่องราวการแอบรักเพื่อนในวัยว้าวุ่น ที่ได้ปล่อยภาพนิ่งของสองพระนางสุดฮอตอย่าง องซองอู-ชินเยอึน มาเป็นน้ำจิ้มให้เหล่าผู้ชมคอยตั้งตาติดตามเรื่องราวความรักและเคมีที่น่าลุ้นของทั้งคู่

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงที่ต่างคนต่าง ‘รักข้างเดียว’ กันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี กับเรื่องราวความรักของชายที่ในที่สุดก็ได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง และผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนาน

ในภาพนิ่งที่ปล่อยออกมา ได้เผยให้เห็นถึงภาพบรรยากาศการเดินเคียงข้างกันในตรอกเล็ก ๆ ระหว่าง อีซู (รับบทโดย องซองอู) และ คยองอูยอน (รับบทโดย ชินเยอึน) โดยตัวละคร อีซู เป็นช่างภาพหนุ่มหล่อเหลาผู้มีพรสวรรค์ด้านการถ่ายภาพ กับภาพลักษณ์ที่ดูเย็นชาห่างเหิน และเขามักจะเห็นแก่ตัว หากเป็นเรื่องความรัก แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขากลับเปลี่ยนไป เมื่อ คยองอูยอน เข้ามาในชีวิต และทำให้เขามองเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ในขณะที่ คยองอูยอน หญิงสาวผู้ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวเกี่ยวกับความรัก และเก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจ เธอเป็นศิลปินอักษรวิจิตร ที่ทุ่มเททุกอย่าง เมื่อเธอสนใจสิ่ง ๆ หนึ่ง เธอแอบชอบ อีซู เพื่อนของเธอมาเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยที่เขาไม่รู้ตัว จนกระทั่งวันหนึ่ง อีซู ได้กลับมาปรากฏตัวในชีวิตของเธออีกครั้ง จึงเป็นโอกาสที่เธอจะได้ทำลายกำแพงเฟรนด์โซนและเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้ลึกซึ้งมากกว่าเดิม

“The Number Of Times A Friend Becomes A Lover” เป็นผลงานฝีมือของ ผู้กำกับชเวซองบอม จากซีรีส์เรื่องดัง My ID Is Gangnam Beauty และ Orange Marmalade

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!