ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


FNC ออกโรงปฏิเสธข่าวลือสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่โยงว่าเป็น ซอลฮยอน AOA

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-30 เวลา 11:34:46
0       0       38      
Share
 

การเป็นคนดังย่อมหนีไม่พ้นการถูกโยงเข้าไปในข่าวทั้งในด้านที่ดีและด้านที่มีผลลบต่อภาพพจน์ของแต่ละคน เช่นเดียวกันกับ ซอลฮยอน AOA ที่กำลังตกเป็นข่าวว่าเธอเป็นสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปซึ่งเคยสร้างวีรกรรมขณะพักในโรงแรมที่ประเทศไทย จนล่าสุดต้นสังกัดออกโรงปฏิเสธทันที

หลังจากที่มีข่าวลือเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ซึ่งระบุว่ามีสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปคนหนึ่งสูบบุหรี่ในห้องที่โรงแรมในประเทศไทยเมื่อไม่กี่ปีก่อนจนทำให้สัญญาณเตือนไฟไหม้ดังขึ้นเป็นเหตุให้แขกที่กำลังพักในโรงแรมต้องวิ่งหนีออกมาจากตึก นอกจากนั้นยังมีการหยิบยกเทปรายการทอล์คโชว์ซึ่งออกอากาศทาง Channel E ในปี 2016 ชื่อรายการ Brave Journalists ที่นักข่าวกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับสัญญาณเตือนไฟไหม้ในโรงแรมของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปรายหนึ่งซึ่งมีแฟนคลับเพศชายจำนวนมากและยังมีสัดส่วนที่น่าประทับใจพร้อมภาพลักษณ์ที่ใสบริสุทธิ์ ซึ่งนักข่าวยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่าสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนดังกล่าวมักจะชอบพูดสบถอยู่บ่อยครั้งและสูบบุหรี่ในชีวิตประจำวันของเธออยู่แล้ว

เมื่อข่าวเริ่มสร้างกระแสมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงมีความเห็นบางส่วนเริ่มที่จะตั้งข้อสงสัยว่าสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่ถูกกล่าวถึงในข่าวนี้อาจจะเป็น ซอลฮยอน AOA ด้านต้นสังกัด FNC Entertainment จึงไม่รีรอที่ออกมาปฏิเสธอย่างทันควันเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในคำแถลงการณ์ดังกล่าวมีใจความระบุดังนี้“พวกเราขอแถลงการณ์อย่างชัดเจนว่าบุคคลในข่าวลือที่เกิดขึ้นไม่ใช่ ซอลฮยอน ทางเรากำลังอยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลในข่าวที่ไม่มีที่มาที่ไปอย่างแน่นอนนี้ทั้งหมดและแหล่งต้นตอของความจริงอันเป็นเท็จในโลกออนไลน์นี้เพื่อจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป มันเป็นเรื่องน่าผิดหวังอย่างมากที่เรื่องนี้ได้รับการรายงานออกมาเป็นข่าวแม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม และพวกเราจะจัดการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดโดยไม่ขอผ่อนผันใด ๆ เพราะความเสียหายที่เกิดขึ้นจากคำหมิ่นประมาทนี้มีผลอย่างรุนแรงต่อซอลฮยอน พวกเราจะใช้มาตรการทางกฎหมายอย่างเคร่งครัดต่อการหมิ่นประมาทบนโลกออนไลน์ในเคสอื่น ๆ ซึ่งส่งผลต่อศิลปินในสังกัดด้วยเช่นเดียวกัน”

ซอลฮยอน AOA

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!