ผู้โพส

0 จำนวน Like
139 จำนวน Point


MamyPoko CLUB แพ็คเกจรายเดือน เพื่อคุณแม่ยุคสมัยใหม่ พร้อมสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-07-30 เวลา 10:23:33
0       1       40      
Share
 

ในยุค 2020 ที่มาพร้อมการสร้างความปรกติใหม่ หรือ New Normal สำหรับในการดำเนินชีวิต ที่จำเป็นต้องรักษาระยะห่างทางด้านสังคม หรือ Social Distance เพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิต และก็ป้องกันการระบาดของโรคอุบัติใหม่อย่าง COVID-19 ดังนี้เหล่าแม่มือใหม่เองก็ต้องทำความเข้าใจเพื่ออยู่กับ New Normal นี้เช่นเดียวกัน

 

พ่อกับแม่ผู้คนจำนวนมาก ถือโอกาสใช้ช่วงเวลาอันมีค่านี้เพื่ออยู่กับลูกน้อยที่บ้าน เพราะจะต้องทำงานที่บ้าน หรือออกไปไหนลดน้อยลง ช่วงอันสำคัญนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่กำลังจะได้สนิทสนมกับลูกน้อย พร้อมนั้น ควรจะหลบหลีกการออกไปในที่ที่มีผู้คนขวักไขว่ และก็จัดแจงให้พร้อมอยู่เป็นประจำ เช่น ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมืออยู่เสมอๆรวมทั้งหมั่นเช็คอุณหภูมิร่างกายและการดูแลรักษาระยะห่าง พร้อมรอบคอบการสัมผัสกับบุคคลอื่นๆอยู่เป็นประจำ

 

ผ้าอ้อม มามี่โพโค แบรนด์ผ้าอ้อมชั้นหนึ่งยอดจำหน่ายสูงสุดหลายปีซ้อน เอาใจแม่ยุคสมัยใหม่ในระยะเวลาสำคัญที่ต้องอยู่ด้วยกันมากยิ่งขึ้น ให้ท่านแม่ดูแลลูกน้อยได้อย่างมีคุณภาพ ได้มีเวลาให้ลูกน้อยมากขึ้น ด้วยแพ็กเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB ที่สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บทางการของ MamyPoko CLUB ได้อย่างไม่ยากเย็นตามขั้นตอนต่อไปนี้

 

* ลงทะเบียนสมัครสมาชิกบนเว็บ https://www.mamypoko-club.com/

* เลือกสินค้าผ้าอ้อมแบบเทป หรือผ้าอ้อมแบบกางเกง มามี่โพโค ที่อยากได้ (รุ่นรวมทั้งไซส์)

* เลือกปริมาณ ความถี่ (ทุกๆ1 หรือ 2 เดือน) และก็วันที่สำหรับในการรับผ้าอ้อมรอบถัดไป

* ใส่ข้อมูลการติดต่อ ที่อยู่จัดส่ง

* ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

 

 

ความพิเศษของแพ็กเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB นอกจากจะให้คุณแม่สามารถสั่งซื้อผ้าอ้อม MamyPoko ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆพร้อมจัดแจงผ้าอ้อมในแต่ละเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว แม่ยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆสำหรับสมาชิกอีกเพียบเลย โดยสิทธิประโยชน์แบ่งเป็นลำดับขั้นของสมาชิก MamyPoko CLUB ตามจำนวนครั้งที่สั่งซื้อ ดังต่อไปนี้

 

* สมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 1-4 - POKO STARTER

* รับการลดราคา 5% ในการสั่งซื้อผ้าอ้อม มามี่โพโค ชูลังในทุกรอบใบเสร็จรับเงิน โดยส่วนลดจะหักทันทีในแต่ละรอบบิล

* สั่งซื้อคราวแรก รับฟรี! ตุ๊กตาโพโคจังซอรัส จำนวน 1 ตัว ค่า 349 บาท

* สั่งซื้อคราวแรกรับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program จำนวน 100 คะแนน (ครั้งต่อๆไปรับ 50 คะแนน) สามารถนำคะแนนไปแลกของขวัญอื่นๆต่อไปได้ โดยภายหลังจากจ่ายเงินจะได้รับเป็นรหัสในด้านหลังอีเมล์และสามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังเพียงพอยท์โปรแกรม

 

* สมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 5-9 - POKO SILVER

 

* รับส่วนลด 5% สำหรับในการสั่งซื้อผ้าอ้อม มามี่โพโค ยกลังในทุกรอบบิล โดยส่วนลดจะหักทันทีในแต่ละรอบบิล

* สั่งซื้อครั้งที่ 5 รับฟรี! โพโคจังม้ายูนิคอร์นเบลท์ จำนวน 1 ชิ้น ราคา 429 บาท หรือเสมอกัน

* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program ปริมาณ 50 คะแนน สามารถนำคะแนนไปแลกของขวัญอื่นๆถัดไปได้ โดยภายหลังชำระเงินจะได้รับเป็นรหัสในท้ายอีเมล์และก็สามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังพอเพียงยท์โปรแกรม

 

* สมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 10-14 - POKO GOLD

 

* รับส่วนลด 10% สำหรับในการสั่งซื้อผ้าอ้อม MamyPoko ชูลังในทุกรอบบิล โดยส่วนลดจะหักโดยทันทีในแต่ละรอบใบเสร็จรับเงิน

* สั่งซื้อครั้งที่ 10 รับฟรี! หมอนผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มโพโคจัง ปริมาณ 1 ชิ้น ราคา 499 บาท หรือเสมอกัน

* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program จำนวน 50 คะแนน สามารถนำคะแนนไปแลกของรางวัลอื่นๆต่อไปได้ โดยภายหลังจากจ่ายเงินจะได้รับเป็นรหัสในท้ายอีเมล์แล้วก็สามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังพอเพียงยท์โปรแกรม

 

* สมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 15 เป็นต้นไป - POKO PLATINUM

 

* รับส่วนลด 10% ในการสั่งซื้อผ้าอ้อม MamyPoko ชูลังในทุกรอบบิล โดยส่วนลดจะหักทันทีในแต่ละรอบใบเสร็จรับเงิน

* รอบบิลที่ 15 รับฟรี! ตุ๊กตาโพโคจังจัมโบ้นุ่มนิ่มน่ากอด จำนวน 1 ตัว มูลค่า 1,259 บาท หรือเท่ากัน

* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program จำนวน 50 คะแนน สามารถนำคะแนนไปแลกเปลี่ยนของรางวัลอื่นๆต่อไปได้ โดยภายหลังจากชำระเงินจะได้รับเป็นรหัสในด้านหลังอีเมล์แล้วก็สามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังเพียงพอยท์โปรแกรม

 

 

และก็พิเศษสุดๆเอาใจแม่มือใหม่ที่อาจเหมือนไซส์ไม่ถูก เนื่องจากว่าลูกโตเร็ว รับฟรีในทันที ขนาดทดลองไซส์ต่อไป เมื่อซื้อผ้าอ้อม MamyPoko Super premium organic ไซส์ NB หรือ S โปรพิเศษให้ท่านแม่มือใหม่อย่างนี้ เฉพาะวันนี้ ถึง 31 ก.ค.นี้แค่นั้น สมัครเลย!

และพิเศษอีกต่อ เพราะเหตุว่าสมัครออเดอร์แรกวันนี้ ลดเพิ่มเติม 200 บาท จากราคาปกติ พร้อมรับแต้มสะสมโพโคจัง พอเพียงยท์โปรแกรมเพิ่มอีก 50 แต้ม (รวมเป็น 100 แต้ม) และรับฟรี! ตุ๊กตาโพโคจังซอรัสสุดสวย

มั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ โดยรับประกันสินค้าแท้ 100% พร้อมจัดส่งฟรีทั่วไทยทุกรอบใบเสร็จรับเงิน และยังสามารถยกเลิกโปรแกรมได้อย่างง่ายๆโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย สมัครเลย คลิก MamyPoko-CLUB.com

 

 

Tags : MamyPoko CLUB,-

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-08-01 14:42:32   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!