ผู้โพส

0 จำนวน Like
139 จำนวน Point


มามี่โพโค กางเกงผ้าอ้อม แฮปปี้ เดย์ไนท์แพ้นท์ ปกป้องสบายตัวอีกทั้งช่วงกลางวันและก็ช่วงเวลากลางคืน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-07-30 เวลา 10:22:17
0       1       35      
Share
 

ขอเสนอแนะ กางเกงผ้าอ้อม MamyPoko Pants Happy Day&Night แพ็คเกจสีส้ม ราคาย่อมเยากว่าใคร ใช้ได้ทั้งช่วงกลางวันและช่วงเวลากลางคืน ซับได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมแผ่นระบายอากาศ ช่วยคลายความกังวลเรื่องความอับชื้นและขอบขา 2 ชั้น ปกป้องการรั่วซึม ช่วยให้ลูกน้อยเป็นสุขตลอดวัน พร้อมทำกิจกรรมได้แฮปปี้ หมดกังวลเรื่องอับชื้น

 

คุณลักษณะของกางเกงผ้าอ้อม

 

 

* ซับได้นานถึง 8 ชั่วโมง ใช้ได้ทั้งช่วงเวลากลางวันและช่วงเวลากลางคืน *ช่วงเวลาการซึมดูดซึม ขึ้นอยู่กับจำนวนฉี่ของลูกน้อยแต่ละคน

* แผ่นระบายอากาศ มีแผ่นระบายอากาศ ที่ช่วยคลายกังวลเรื่องความอับชื้น ลูกน้อยสบายตัวตลอดทั้งวัน

* ขอบขาซูเปอร์ล็อก กระชับพอดิบพอดีตัว คุ้มครองการรั่วซึม สำหรับ Size L-XXL จะเป็นขอบขา 2 ชั้น คุ้มครองการรั่วซึม

* สวมง่ายแบบกางเกง สวมง่ายสวมใส่สบายด้วย ผ้าอ้อมแบบกางเกง

* ถอดออกง่าย ถอดออกได้ง่าย เพียงแต่ฉีกตะเข็บที่ข้างๆ

 

โดยกางเกงผ้าอ้อม แฮปปี้ เดย์ไนท์แพ้นท์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายของชั้นนำทั่วประเทศ แล้วก็วิถีทางออนไลน์ ที่ MamyPoko CLUB แพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือนจากมามี่โพโค ผู้ช่วยใหม่ที่สามารถช่วยให้ท่านพ่อคุณแม่สะดวกสบายกว่าเคย เพราะว่าเพียงแต่สมัครสมาชิก MamyPoko CLUB วันนี้ ก็สามารถสั่งซื้อกางเกงผ้าอ้อม แฮปปี้ เดย์ไนท์แพ้นท์ และรุ่นอื่นๆเพื่อลูกน้อยได้ในตามกำหนด ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสั่งซื้อทุกครั้งอีกต่อไป โดยตัดเงินผ่านบัตรเครดิตทุกเดือน หรือทุกสองเดือน เพื่อซื้อสินค้า และก็สามารถเปลี่ยนแปลงไซส์ และก็เวลาการจัดส่งได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์ (14 วันก่อนรอบตัดบัตรเครดิต)

 

 

สมัครและก็สั่งซื้อคราวแรก รับเลย

 

* ส่วนลดหนแรก 200.- พร้อมส่วนลด 5-10% เป็นลำดับสมาชิก เชื่อมั่นผ้าอ้อมราคาถูก คุ้มราคา

* ตุ๊กตาโพโคจัง รุ่นโพโคซอรัส สุดสวย

* แต้มสะสมโพโคจัง เพียงพอยท์ โปรแกรม พิเศษ 50 แต้ม (รวมเบ็ดเสร็จ 100 แต้ม)

 

สิทธิพิเศษ เพื่อคุณแม่มือใหม่! วันนี้ จนกระทั่ง 31 ก.ค.นี้ MamyPoko CLUB มอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิก โดยแถมผ้าอ้อมขนาดทดลอง ไซส์ต่อไปที่เหมาะสมกับลูกน้อยของม่าม้า เพื่อนำไปลองสวมเปรียบเทียบขนาด โดยจะแถมสำหรับสมาชิกที่ซื้อผ้าอ้อม MamyPoko Super Premium Organic ไซส์ Newborn รวมทั้ง S นอกเหนือจากนี้ สำหรับน้องที่โตไว ขยับไซส์ไว MamyPoko CLUB ก็มีแพ็คแบบคละไซส์ในหนึ่งลัง ทั้งไซซ์ NB + S รวมทั้ง ไซซ์ S + M ให้สามารถเลือกซื้อได้อีกด้วย หมดกังวลปัญหาด้านกะไซส์ผิด หรือลูกโตไวอย่างแน่นอน

 

สิทธิพิเศษเยอะมากขนาดนี้ ไม่สั่งซื้อผ้าอ้อมรายเดือนมามี่โพโค มิได้แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่มือใหม่ที่พึ่งเริ่มต้นอุปการะบุตรของตน รวมทั้งอาจจะไม่ว่างมากสักเท่าไรนัก ให้ มามี่โพโค คลับ เป็นตัวช่วยเพื่อความสะดวกสบายของม่าม้า ในการจัดซื้อกางเกงผ้าอ้อมแบบรายเดือน หมดกังวลปัญหาผ้าอ้อมหมดกลางทาง! ยิ่งไปกว่านี้ แพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือนมามี่โพโค คลับ ยังมีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนการทำรายการได้ตลอดระยะเวลา

 

สิทธิพิเศษอื่นๆที่สมาชิกที่จะได้รับ

 

* ฟรี! บริการจัดส่งสินค้าในทุกรอบบิลทั่วราชอาณาจักรไทย พร้อมระบบติดตามสถานะสินค้าได้อย่างไม่ยากเย็นด้วยตัวเอง

* สามารถใช้สิทธิระงับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ชั่วครั้งชั่วคราวได้ 2 ครั้งตลอดระยะเวลาการเข้าร่วมแพ็กเกจ หลังถึงกำหนดระบบจะกระทำจัดส่งผลิตภัณฑ์อัตโนมัติในรอบถัดไปจากที่คุณกำหนดไว้

* สามารถยกเลิกโปรแกรมได้ไม่ยากด้วยตัวเองโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการยกเลิก

* สามารถเปลี่ยนข้อมูลของแพ็กเกจอีกทั้งในส่วนของข้อมูลส่วนตัว จำพวกและก็ขนาดของสินค้า โปรดแน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลต่อการส่งสินค้า ควรต้องทำในระบบก่อนวันที่ตัดบัตรเครดิต 14 วัน

* สามารถสั่งซื้อสินค้านอกจากแพ็คเกจที่สมัครไว้ได้ โดยระบบจะบังคับให้สร้างแพ็คเกจใหม่ และจะจำแพ็กเกจปัจจุบันที่คุณทำรายการไว้

 

ซื้อกางเกงผ้าอ้อม แบบรายเดือนจากมามี่โพโค คลับ หมดกังวลทุกปัญหากวนใจ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากสมาชิกมากไม่น้อยเลยทีเดียว มั่นอกมั่นใจสินค้าจากแบรนด์แท้ ค้ำประกันสินค้าแท้ 100% , ส่งฟรีทั่วไทยทุกรอบบิล

สมัครเลย! ที่ https://www.mamypoko-club.com/

 

 

Tags : กางเกงผ้าอ้อม Mamypoko

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-08-01 14:42:17   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!