ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


รสนิยมดีเหมือนกันนี่! หนุ่มญี่ปุ่นลองใช้ฟิกเกอร์สาวน้อยเป็นเหยื่อตกปลา ดันตกขึ้นมาได้จริงซะงั้น

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-07-30 เวลา 10:11:40
0       1       40      
Share
 

วิธีนี้อาจใช้ไม่ได้ผลกับปลาเสียเท่าไร แต่ถ้าใช้กับโอตาคุล่ะก็ไม่แน่

สำหรับชาวญี่ปุ่นแล้วการตกปลา ถ้าไม่นับการประมงเป็นอาชีพ ก็เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมและงานอดิเรกยอดฮิตที่หนุ่ม ๆ ไปจนถึงลุง ๆ หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำลงไปล่าปลาบริเวณน้ำตื้น หรือใช้เบ็ดติดเหยื่อล่อรออยู่บนฝั่ง ก็เป็นวิธีการทั่วไปที่พบได้ประจำ

แต่แทนที่จะใช้เหยื่อล่อทั่ว ๆ ไป ที่ทำจากยาง ถ้าเราลองเปลี่ยนมาหาประสบการณ์ใหม่ ด้วยการใช้ “ฟิกเกอร์สาวน้อย” ลงไปเป็นเหยื่อล่อปลาล่ะ จะเป็นอย่างไร?

นั่นคือสิ่งที่ Youtuber นาม FMAXTV ได้ลองทำให้เราได้ชมกัน ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นเจ้าของร้านอุปกรณ์ตกปลาอยู่แล้ว การทดลองเอาสิ่งของต่าง ๆ มาทำเป็นเหยื่อล่อปลาก็เหมือนหนึ่งในหน้าที่การงานของเขา แต่คราวนี้มันค่อนข้างจะแปลกประหลาดจากเดิมไปสักนิด

เริ่มต้นด้วยการเอาฟิกเกอร์ทั่วไปมาใช้เป็นเหยื่อล่อดูก่อน
อย่างเช่นฟิกเกอร์คาวบอย Woody รายนี้ แต่ก็ไม่สำเร็จ ไม่มีปลาหลงตามมาที่โขดหิน

เมื่อพบความล้มเหลวก็ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการ และคราวนี้ก็เป็นตาของฟิกเกอร์ Miki Sayaka
จากเรื่อง Mahou Shoujo Madoka Magica

อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นว่าแผนนี้อาจจะได้ผล เพราะฟิกเกอร์สาวน้อยจากการ์ตูนนั้นสามารถล่อลวงโอตาคุได้อยู่แล้วแบบไม่ต้องสงสัย ฉะนั้นถ้าเอามาจับปลาก็คงง่ายเป็นปอกกล้วยเหมือนกัน! (ไม่รู้ว่าเจ้าตัวได้ขออนุญาตไต้ก๋งเรือแล้วหรือยังกับการใช้เหยื่อล่อแปลก ๆ แบบนี้ ฉะนั้น ก่อนจะทำ ลองปรึกษาคนรอบข้างก่อนก็ดีนะ)

เมื่อนำเหยื่อติดเบ็ดเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาลงน้ำ… ให้ตายเถอะ จับหมึกมาได้ตัวนึงแน่ะ!

อืม… เหมือนเคยเห็นฉากแบบนี้ในโดจินชิสักเรื่อง…

แต่ก็ไม่ใช่แค่ตัวเดียว เพราะแค่ใช้ซายากะเป็นเหยื่อล่อ ก็สามารถจับหมึกขึ้นมาได้เป็นฝูง! เรียกได้ว่าทุกครั้งที่หย่อนซายากะลงไปจะต้องมีหมึกว่ายมาเกาะตามร่างกาย ติดเบ็ดขึ้นมาด้วยแน่นอน เยอะกว่าเมื่อเทียบกับตอนที่ใช้ฟิกเกอร์นักมวยปล้ำคนดัง ….แต่ทั้งหมดก็เป็นหมึกที่ยังไม่โตเต็มวัย ทางผู้จัดทำคลิปจึงได้ปล่อยลงน้ำไปหลังถ่ายทำเสร็จสิ้น

อย่างไรก็ดี แม้ตามท้องตลาดจะมีสเปรย์สำหรับพ่นที่เหยื่อล่อเพื่อดึงความสนใจจากหมึกวางจำหน่ายอยู่ก็ตามที แต่ตลอดการถ่ายทำคลิปนี้ไม่ได้มีการใช้สเปรย์ดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย เรียกว่ามาเพราะเสน่ห์ของซายากะล้วน ๆ

ชมคลิปเต็ม ๆ กันได้ที่

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-08-01 14:41:49   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!