ผู้โพส

0 จำนวน Like
139 จำนวน Point


New Normal วิถีคุณแม่ยุคใหม่ เลือก MamyPoko CLUB ช้อปผ้าอ้อมอยู่บ้าน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-07-30 เวลา 10:08:44
0       1       30      
Share
 

ด้วยเหตุการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้หลายๆอย่างในชีวิตได้เปลี่ยนไป จากที่พวกเราคุ้นชินกับการใช้ชีวิตแบบเดิม จึงได้เปลี่ยนเป็นการใช้ชีวิตแบบใหม่ หรือ New Normal คุณแม่หลายๆคนต้องใช้ชีวิตยุ่งอยู่สถานที่สำหรับทำงาน ก็ได้ Work from Home กันเยอะขึ้น เพื่อรักษาระยะห่างด้านสังคม รวมทั้งรักษาความปลอดภัยให้ตนเอง ไกลห่างจาก COVID-19 อีกด้วย

 

คุณแม่ โดยยิ่งไปกว่านั้นที่มีลูกน้อยยังเล็กอยู่ คงมีความไม่สาบายใจเป็นพิเศษ กับเหตุการณ์อันไม่สู้ดี MamyPoko ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ที่จำต้องอยู่บ้าน ไม่มีเวลาออกไปช้อป หรือจับจ่ายซื้อของเข้าบ้านดังเช่นเหตุการณ์ธรรมดา ด้วยแพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB ที่ทำให้การใช้ชีวิตแล้วก็การดูแลลูกน้อยเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นถาง หมดกังวลปัญหาผ้าอ้อมหมดกลางคัน โดยแพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB จะนำส่งผ้าอ้อมให้ถึงหน้าบ้านคุณ ผ่านการจ่ายโดยตัดบัตรเครดิตตามรอบที่กำหนดไว้ ให้ New Normal เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นถาง ไม่ต้องออกไปช้อผสมอกบ้าน โดยจะมีรอบให้ท่านพ่อคุณแม่สามารถเลือกให้ส่งได้ตั้งแต่ทุกเดือน จนกระทั่งทุก 2 เดือน พร้อมเลือกวันที่ที่ต้องการให้ระบบตัดบัตรเครดิต โดยภายหลังวันตัดบัตร มามี่โพโค คลับ จะส่งสินค้าให้ท่านพ่อคุณแม่ภายใน 2-7 วันทำการ ทำให้สามารถทราบวันจัดส่งได้ไม่ต้องคอยไม่สบายใจว่าผ้าอ้อมจะหมดเมื่อไหร่ ที่สำคัญจัดส่งฟรี! ทั้งยังมีส่วนลดแล้วก็สิทธิพิเศษมากสำหรับสมาชิก ดังนี้

 

 

 

* ซื้อได้ถูกกว่า ลดราคา 5-10% เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยกลังด้วยราคาสมาชิก

* คุ้มกว่า เพราะมามี่โพโคคลับเค้าแถมฟรี! ผลิตภัณฑ์โพโคจังในคราวแรกที่ส่ง แล้วก็ทุกการอัพเกรดสถานะสมาชิก (ครั้งที่ 5, ครั้งที่ 10, และครั้งที่ 15)

* แลกของรางวัลได้เร็วกว่า ด้วยคะแนนโพโคจัง โปรแกรมคะแนนสะสมที่มากขึ้นจากปกติ โดยทุกการสั่งซื้อจะได้รับแต้ม 50 แต้ม เป็นรหัสส่งผ่านทางอีเมล เพื่อนำมากคอยกสะสมคะแนนแลกรับของรางวัลได้เร็วขึ้น เนื่องจากว่าถ้าเกิดซื้อจากวิถีทางอื่น แม่จะได้รับแต้มสะสมจากห่อผลิตภัณฑ์แค่นั้น

* สะดวกกว่า โดยสามารถเปลี่ยนแปลงรุ่นและก็ขนาดของผ้าอ้อมได้ด้วยตัวเอง ในรอบถัดๆไป รวมทั้งสามารถระงับการจัดส่งในรอบที่ไม่ได้อยากต้องการ รวมทั้งสามารถยกเลิกบริการได้ง่ายๆด้วยตัวเองก่อนรอบตัดบัตรเครดิตที่ระบุ 14 วัน ที่มุมสมาชิกบนเว็บ โดยไม่ต้องเสียค่าบริการแม้แต่บาทเดียว

 

ถึงแม้โรคระบาดจะก่อให้วิถีชีวิตของเราเปลี่ยนไป แต่ว่า MamyPoko CLUB จะช่วยรองรับความต้องการของคุณแม่อย่างไม่ต้องสงสัย โดยนอกจากสิทธิประโยชน์ข้างต้น มามี่โพวัว คลับ ยังเอาอกเอาใจม่าม้ามือใหม่ กับโปรพิเศษ Mommy มือโปร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 เดือนกรกฎาคมนี้ แถมเลย! ขนาดทดลองผ้าอ้อมไซส์ต่อไป เมื่อซื้อผ้าอ้อมรุ่น MamyPoko Super Premium Organic ไซส์ Newborn แล้วก็ S ผ้าอ้อมแบบเทปที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน” ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ทั้งนุ่มและอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวลูกน้อยแรกเกิด รวมทั้งนอกเหนือจากนี้ สำหรับน้องที่โตไว ขยับไซซ์ไว MamyPoko CLUB ก็มีแพ็คแบบคละไซส์ในหนึ่งลัง ทั้งยังไซส์ NB + S รวมทั้ง ไซซ์ S + M ให้สามารถเลือกซื้อได้อีกด้วย กล่าวได้ว่าตอบโจทย์แม่ยุคใหม่อย่างแท้จริง

 

 

นอกจากนั้น ลงทะเบียนสมัครสมาชิก MamyPoko CLUB ครั้งแรกวันนี้ ลดเพิ่มเติมอีก 200.- ทุกคำสั่งซื้อพร้อมรับตุ๊กตาโพวัวจัง รุ่น โพโคซอรัสอีกด้วย พูดได้ว่าให้สิทธิคุณประโยชน์สำหรับสมาชิกมากไม่น้อยเลยทีเดียวจริงๆสมัครเลยที่ https://www.mamypoko-club.com

 

 

Tags : ผ้าอ้อมMamyPoko

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-08-01 14:41:44   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!