ผู้โพส

0 จำนวน Like
6 จำนวน Point


เมนูอาหาร 5 อย่างสุดฮิตของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-29 เวลา 17:41:39
0       1       39      
Share
 

เที่ยงแล้วกินไรดีเป็นคำถามยอดฮิตของหนุ่มๆสาวๆที่ทำงานออฟฟิศกันครับ ซึ่งหลายๆคนคงรู้สึกเบื่อกับคำถามนี้ที่ได้ยินทุกวัน แต่ก็นึกไม่ออกว่าจะกินไรกันดี วันนี้เราจึงรวบรวมเมณูอาหารสุดฮอตฮิตที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมสั่งกันมาให้ชมกันครับ เพื่อเพื่อนๆคนไหนจะมีแนวทางในการสั่งอาหารกินบ้าง

1. ข้าวกะเพราะ+ไข่ดาว เป็นอาหารยอดฮิตของคนไทยหลายๆคนครับ  เมื่อคิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี สิ่งแรกที่คิดจะสั่งคือกระเพราะกับไข่ดาว เพียงแค่ผัดกระเพราะร้อนๆกับข้าวสวยสักจานแบะไข่ดาวสุกๆสักฟอก ก็ทำให้เพื่อน ๆ หลายคนอิ่มท้องกันได้ทั้งวันครับ แถมในวัตถุดิบที่นำมาทำอาหารเป็นแหล่งคุณค่าทางอหารมากมายอีกด้วย เช่นแหล่งของโปรตีน เกลือแร่วิตามินซี แคลเซียม และมีเบต้า-แคโรทีนอีกด้วยครับ

2. ข้าวผัด เป็นเมนูที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย เพราะมีส่วนผสมของผักชนิดต่าง ๆ เช่น แครอท มะเขือเทศ หอมใหญ่ ทำให้ได้รสชาติและได้สารอาหารวิตามินจากผักอีกด้วย มาพร้อมความอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการค่อนข้างเยอะมากพอสมควรครับ เช่นได้รับโปรตีน เกลือแร่ วิตามินซีที่สูงและมีสารเบต้าแคโรทีนยับยั้งเซลล์ของมะเร็งและช่วยให้ตับขับสารพิษออกจากร่างกาย มีแคลเซียมเพคเตท ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลอีกด้วยคระบ

3. ข้าวหมูกระเทียมพริกไทย เป็นเมนูที่ค่อยข้างเอาใจสายไม่กินผักครับ นึกถึงที่ไรก็ทำให้น้ำลายซอกได้ทันทีแถมกลิ่นก็ลอยมาเตะจมูกทันที เพราะรสชาติจะอร่อยต้องขึ้นอยู่กันการปรุงหมูล้วนครับ ความอร่อยของเนื้อหมูที่เอามาทอดในซอสน้ำมันหอยคลุกกับพริกไทยเป็นอะไรที่เข้ากันจริง ๆ และยังมาพร้อมกับโปรตีนสูง ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย โดยเฉพาะเพื่อนๆรนไหนที่มีบาดแผลจะทำให้หายได้เร็วขึ้นกว่าเดิมครับ

4. ข้าวไข่เจียว เป็นเมนูที่แสนจะธรรมดาและเบสิคเอามาก ๆ ครับกับข้าวไข่เจียว อร่อยถูกปลาและยังประหยัดตังค์ไปได้ค่อนข้างเยอะมากเลยที่เดียว แถมไข่มีประโยชน์และคุณค่าทางสารอาหารค่อนข้างมาก มีโปรตีน ไขมันโอเมก้า 3 โคลีน แร่ธาตุและวิตามินชนิดต่าง ๆ ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ช่วยในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ใช้สมอง เช่น ทำงานและเล่นเกม Joker123 และอื่นอีกมากมายครับ

5. คะน้าหมูกรอบ เป็นเมณูที่เอาใจหนุ่มสาวคนที่ชอบทานผักกันครับ เพราะเมณูนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในรายการอาหารสิ้นคิด ทานได้ง่ายและอร่อยมาก ๆ เมื่อทานคู่กับข้าวสวยร้อน ได้สารอาหารครบถ้วนทั้งเนื้อที่ให้โปรตีน  ทั้งผักที่มีวิตามิน ใยอาหาร และข้าวช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายด้วยครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-30 09:28:46   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!