ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


ไอรีน Red Velvet – ชินซึงโฮ นำทีมนักแสดงอ่านบท

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-29 เวลา 15:02:56
0       1       46      
Share
 

 ไอรีน Red Velvet และ ชินซึงโฮ ที่มารับบทนำในภาพยนต์เรื่องใหม่ “Double Patty” ภายใต้การกำกับดูและของบริษัทโทรคมนาคม KT ซึ่งได้ทำการอ่านบทครั้งแรกร่วมกันระหว่างนักแสดงและทีมงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“Double Patty” เป็นผลงานของ ผู้กำกับแบคซึงฮวาน โดยภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ เป็นแนว Coming-of-age ที่เล่าเรื่องติดตามเส้นทางการเติบโตและพัฒนาการของคนวัยหนุ่มสาวที่พบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย นำแสดงโดย ไอรีน Red Velvet ไอดอลสาวผู้จะรับบทเป็นนักเรียนที่มีความใฝ่ฝัน ทะเยอะทะยานในการเป็นผู้ประกาศข่าว ร่วมกับ ชินซึงโฮ นักแสดงหนุ่มที่จะมารับบทเป็นนักมวยปล้ำวัยมัธยมปลาย ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นผลงานเดบิวต์ลงจอเงินครั้งแรกของทั้งคู่เช่นเดียวกัน บรรยากาศในการอ่านบทครั้งแรกจึงเต็มไปด้วยความจริงจังและตั้งใจของเหล่าทีมงานและนักแสดงที่มีอย่างเต็มเปี่ยม

คิมฮุนแบ ผู้อำนวยการบริหารสำนักงานใหญ่ของ KT ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการผลิตเนื้อหาคุณภาพภายใต้การควบคุมของบริษัทไว้ว่า “ออริจินัลคอนเทนต์ที่ทาง KT ได้ควบคุมการผลิตอยู่อย่างต่อเนื่องนั้นมีบทบาทสำคัญอย่างมากที่จะช่วยให้มีผู้ติดตามและจำนวนการใช้งานบนเว็บไซต์สตรีมมิ่ง Seezn มากขึ้น งานออริจินัลคอนเทนต์ของพวกเราได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมในต่างประเทศอย่างมาก ซึ่งเหมาะสมที่จะส่งออกเนื้อหา เพื่อใช้ประโยชน์จากช่องทางสื่อของ กลุ่มบริษัท KT ที่มีอยู่อย่างเต็มที่ พวกเราจะผลิตชิ้นงานที่มีเนื้อหาหลากหลายใหม่ ๆ มากขึ้น เพื่อยกระดับการแข่งขันการนำเสนอเนื้อหา K-content ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก”

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-29 15:43:13   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!