ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


Our Little Summer Vacation ชี้แจงประเด็นละเอียดอ่อนที่ถูกวิจารณ์

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-29 เวลา 13:40:08
0       1       50      
Share
 

หลังจากที่เพิ่งออกอากาศไปได้เพียงตอนเดียว Our Little Summer Vacation หรือ Summer Vacation รายการวาไรตี้ซึ่งได้รับกระแสตอบรับทั้งในด้านบวกพร้อมกับคำติชมทางด้านลบมาเช่นกัน โดยทางรายการได้รับการวิจารณ์เรื่องแบบบ้านที่ดูเหมือนของญี่ปุ่นและเกมที่ใช้เล่นซึ่งคล้ายกับเกมวีดีโอเกมหนึ่งของญี่ปุ่น ล่าสุดทางทีมโปรดิวเซอร์ได้ออกจดหมายแถลงการณ์ชี้แจงและขอโทษถึงประเด็นละเอียดอ่อนที่เกิดขึ้นแล้ว

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา รายการ Our Little Summer Vacation ซึ่งมีสมาชิกหลักเป็น จองยูมี และ ชเวอูชิก ได้ออกอากาศเป็นตอนแรก ซึ่งรายการนี้จะแสดงให้เห็นถึงการพักผ่อนในบ้านว่าทำกิจกรรมแบบไหนในแต่ละวันซึ่งเป็นสถานที่ที่สมาชิกไม่คุ้นเคยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมาพักผ่อนทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดยสมาชิกหลักทั้ง 2 จะมาคนเดียวหรือมากับเพื่อนก็ได้และจะต้องหากิจกรรมทำในทุก ๆ วันเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากชีวิตในเมือง

“สวัสดีครับ

นี่คือทีมผู้ผลิตรายการ Summer Break นะครับ ก่อนอื่นพวกเราต้องขออภัยสำหรับความไม่สบายใจที่เกิดขึ้นจากการได้รับชมรายการนี้นะครับ

พวกเราจะอธิบายเกี่ยวกับสถานที่การถ่ายทำก่อน ก่อนหน้าที่เราจะถ่ายทำรายการ Summer Break เราได้พบหมู่บ้านน่ารักแห่งหนึ่งที่มันดีเพียงพอที่จะสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ 1 เดือนและเราเลือกสถานที่ถ่ายทำเป็นบ้านหลังที่เก่าที่สุดจากทุกหลัง ทั้งห้องใต้หลังคาและขนาด พวกเราคิดว่าที่นี่เหมาะสมที่จะถ่ายทำรายการในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จะทำระหว่างดำเนินรายการ

เพราะว่าบ้านหลังนี้สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1950 ระหว่างการเตรียมงานสำหรับรายการ เราจึงรักษาสภาพเดิมของบ้านไว้และเปลี่ยนเพียงสีของหลังคา รวมถึงทำความสะอาดด้านนอก พวกเราคิดว่าขนาดด้านหน้าบ้านเหมาะกับแผนการในการทำรายการเรียลลิตี้แนวพักผ่อนแบบนี้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในบ้านมากที่สุด เราไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับตัวบ้านและการตกแต่งภายในเพราะว่าเราคิดว่ามันไม่สำคัญ เราจึงรู้สึกเสียใจที่ไม่ไตร่ตรองอย่างระมัดระวังให้มากกว่านี้จนทำให้เกิดความไม่สบายใจจากผู้ชมขึ้น และเรายังอยากขอโทษไปถึงความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับเจ้าของบ้านด้วย
หลังจากที่เราได้รับคำติชมจากผู้ชมเข้ามาแล้ว ทางทีมงานจะทำการตกแต่งทั้งประตูและหน้าต่างของบ้านเพื่อลดภาพที่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจต่อผู้ชมให้ได้มากที่สุดก่อนที่เราจะย้ายเข้าไปถ่ายทำในครั้งต่อไป เราจะทำงานให้หนักเพื่อความประทับใจที่ดีขึ้นในอนาคต

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-29 15:43:37   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!