ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


ยืนยันกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติของศิลปินหนุ่ม ZICO

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-29 เวลา 10:15:41
0       0       48      
Share
 

เรียงรายกันตบเท้าเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติกันอย่างไม่ขาดสาย สำหรับดารา นักร้อง นักแสดงชายจากประเทศเกาหลีใต้ที่มีภารกิจปฏิบัติหน้าที่ในกรมทหารในปี 2020 นี้ ซึ่งคราวนี้เป็นคิวของ ศิลปินหนุ่มชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต ‘Any song’ และ ‘Summer Hate’ อย่าง ZICO ที่ต้นสังกัดได้ออกมายืนยันวันรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดการเข้ากรมของศิลปินหนุ่มจะเกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้

ตามรายงานของสำนักข่าว Dailyan  ได้ระบุว่า ZICO จะต้องรายงานตัวปฏิบัติหน้าที่เข้ากรมทหารในวันที่ 30 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ โดยใน 4 สัปดาห์แรก ศิลปินหนุ่มจะเข้ารับการฝึกฝนเกี่ยวกับทักษะพื้นฐานทางการทหาร และจะทำงานในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะตามที่ได้รับมอบหมาย

ภายหลังทาง KOZ Entertainment ได้ออกมายืนยันว่าเป็นความจริง พร้อมคำแถลงการณ์สั้น ๆ ว่า “ZICO จะรายงานตัวรับใช้ชาติในกรมทหารวันที่ 30 กรกฎาคม และหลังจากฝึกทักษะพื้นฐานทางการทหารแล้ว เขาจะปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะต่อไป”

ZICO จึงถือว่าเป็นสมาชิกคนที่ 5 ของวง Block B บอยกรุ๊ปที่ศิลปินหนุ่มเคยเป็นสมาชิกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งอดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง แจฮโย (ที่เพิ่งปลดประจำการเมื่อเดือนธันวาคม ปีที่ผ่านมา) แทอิล B-Bomb และ U-Kwon ได้เข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยล่าสุดนี้ ZICO ได้ทำกิจกรรมโปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยว และเพิ่งปล่อยเพลง ‘Summer Hate’ จากมินิอัลบั้มชุดใหม่ร่วมกับศิลปินในตำนานอย่าง เรน เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา นอกจากนี้ ZICO ได้ร่วมปรากฎตัวในฐานะ โปรดิวเซอร์ รายการเรียลลิตี้ “I-LAND” อีกด้วย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!