ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


ไอรีน Red Velvet ร่วมโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่อง ‘Double Patty’

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-29 เวลา 10:15:23
0       0       55      
Share
 

หลังจากได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก SM Entertainment ว่า ไอดอลสาวชื่อดัง ไอรีน Red Velvet กำลังจะมีผลงานเดบิวต์ลงจอเงินในฐานะนักแสดง กับบทบาทนักเรียนผู้ใฝ่ฝันจะเป็นผู้ประกาศข่าว สำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเธอ ‘Double Patty’ ล่าสุด ไอดอลสาวได้เปิดใจเกี่ยวกับเหตุผลที่เธอตกปากรับคำเข้าร่วมแสดงฝีมือ และท้าทายตัKim Shinyoung’s Hope Song at Noon’วเองกับภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ระหว่างการสัมภาษณ์ในรายการวิทยุ  จาก MBC Radio

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 กรกฎาคม ไอรีน พร้อมด้วย ซึลกิ สองสาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Red Velvet ที่กำลังมีผลงานเพลงใหม่ สำหรับซับยูนิตของเธอทั้งสองคนในเพลง ‘Monster’ ระหว่างการดำเนินกิจกรรมโปรโมต ในรายการวิทยุ ‘Kim Shinyoung’s Hope Song at Noon’ คิมชินยอง ผู้ดำเนินรายการดังกล่าว ได้หยิบยกเกี่ยวกับบทบาทใหม่ในเส้นทางภาพยนตร์ของ ไอรีน พร้อมถามถึงเหตุผลที่เธอเข้าร่วมในโปรเจกต์นี้ ซึ่งทางไอดอลสาวได้อธิบายว่า “ฉันชอบตัวละครที่ทำงานอย่างหนักเพื่อความฝันของเธอค่ะ” พร้อมยังเสริมเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานในอนาคตอีกว่า “เพราะว่าบทที่ฉันได้รับเป็นนักเรียนที่ศึกษาเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกาศข่าว ฉันเลยจะไปฝึกเพื่อเป็นผู้ประกาศ หลังทำกิจกรรมโปรโมตเสร็จสิ้นค่ะ”

นอกจากนี้ เพื่อนร่วมวงอย่าง ซึลกิ ก็ได้กล่าวเสริมอย่างตื่นเต้นว่า “ฉันตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ ที่จะได้ดูภาพยนตร์กับสมาชิกคนอื่น ๆ ฉันแทบจะอดใจรอดูพี่ไอรีนแสดงด้านใหม่ ๆ ของพี่เขาไม่ไหวแล้วค่ะ”‘Double Patty’ เป็นผลงานของ ผู้กำกับแบคซึงฮวาน ผู้กำกับที่เพิ่งคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม บนเวทีงานประกาศรางวัล 2019 Korean Culture and Entertainment Awards โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นภาพยนตร์แนว Coming-of-age ที่ติดตามเส้นทางการเติบโตของคนวัยหนุ่มสาวที่พบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในเดือยสิงหาคมที่จะถึงนี้ และคาดการณ์ว่าจะมีกำหนดการฉายในช่วงสิ้นปี

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!