ผู้โพส

0 จำนวน Like
8 จำนวน Point


5 ข้อเสียของการใช้คอนซีลเลอร์ ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่พลาดมาก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-29 เวลา 10:05:24
0       0       44      
Share
 

เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีไอเท็มชนิดนี้ติดบ้านติดกระเป๋ากันอยู่แล้วใช่ไหมครับ ซึ่งจะใช้ในการช่วยปกปิดหรือลดรอยหมองคล้ำ ทั้งบริเวณใต้ตา รอยแดงจากสิว หรือจุดด่างดำจากฝ้าหรือกระต่าง ๆ สาวๆหลายคนก็นำไปใช้กับบริเวณอื่นได้ด้วย แต่ก็มีสาวๆหลายคนที่พลาดนำไปใช้ผิดวิธีเราไปดูกันดีกว่าครับ

1. ควรลงครีมบำรุงก่อน สาว ๆ หลายคนลืมลงครีมบำรุงให้ผิวหน้าชุมชื่นให้กับผิวหน้าเราก่อน จะทำให้คอนซีลเลอร์ติดทนนานมากขึ้น ช่วยทำใหริ้วรอยดูจางลง แต่ถ้าสาวๆลืมลงครีมบำรุงก่อนจะทำให้ผิวแห้งและคอนซีลเลอร์แห้งตกร่องได้ครับ

2. ลงคอนซีลเลอร์หนาเกินไป การใช้คอนซีลเลอร์ในการปกปิดจุดด่างดำหรือริ้วรอยต่าง ๆ บริเวณรอบ ๆ หรือใต้ดวงตา จะทำให้คอนซีลเลอร์หนาเกินไปทำให้แห้งแล้วตกร่องดูหนาจนไม่เป็นธรรมชาติ ทำให้เพื่อนสาวหลายคนเสียความั่นใจไปเลยก็มีครับ

3. ใช้คอนซีลเลอร์โทนสีสว่างเกินไป การเลือกสีคอนซีลเลอร์ที่เหมาะสมกับสีผิวของเรานั้นค่อนข้างสำคัญมาก ๆ ครับ เพื่อนบางคนเลือกคอนซีลเลอร์สีที่อ่อนกว่าสีผิว เพื่อช่วยให้บริเวณที่ต้องการปกปิดดูสดใสขึ้น แต่เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เพราะจะทำให้สีผิวดูวอกเกินไป ส่งผลให้เราเสียบุคลิกภาพได้ด้วยครับ

4. ทาวนเป็นวงกลมใหญ่ ๆ การทาคอนซีลเลอร์ไม่ควรทาเป็นวงกว้างใหญ่ เพราะด้วยเนื้อตัวคอนซีลเลอร์ที่ค่อนข้างเข็มข้นจะทำให้ใบหน้าของเราดูวอกเกินไป ควรทาเฉพาะจุดที่ต้องการจะปกปิดเท่านั้นครับ

5. ลงแป้งทับจนหนา ไม่ควรทาแป้งหนาบริเวณรอบ ๆ ดวงตาหรือบริเวณที่มีริ้วรอย เพราะจะทำให้ดูหนาและยิ่งตกร่อง เพียงแค่เราใช้แปรงปัดแป้งตลับไปมาแค่นั้นก็ทำให้เพื่อน ๆ ดูสวยขึ้นมาทันทีเลยครับ

ส่วนสาวๆคนไหนอยากลองเล่นเกม PGSLOT เพื่อหารายได้เสริม ในการนำทุนไปซื้อคอนซีลเลอร์ที่ดีและเข้ากับผิวของเราได้มากที่สุดครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!