ผู้โพส

0 จำนวน Like
3 จำนวน Point


Nirvana DEFINE บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ บ้านที่ตอบโจทย์มากกว่าบ้านทั่วไป

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-27 เวลา 23:28:55
0       2       46      
Share
 

            การเลือกซื้อบ้านต่างจากการเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ ที่เลือกแล้วหากไม่ถูกใจก็ซื้อใหม่ได้ กว่าจะเลือกบ้านสักหลังได้ถือว่าต้องคำนึงถึงหลากหลายปัจจุยเพื่อให้ได้บ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยจะเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่อาจจะมีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ และการออกแบบ แต่สำหรับ Nirvana DEFINE บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ เป็นบ้านจัดสรรที่เป็นมากกว่าบ้านในแบบที่เรารู้จัก มีให้เลือกทั้งแบบ 3 ชั้น และ 3.5 ชั้น โดยมีดีไซน์ที่แตกต่าง วันนี้เราจึงอยากพาคุณมาดูว่า nirvana home โครงการนี้จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตคุณอย่างไร

การออกแบบบ้านที่ทันสมัย

          nirvanadaii Define บ้านเดี่ยวย่านกรุงเทพกรีฑา     ที่มีการออกแบบทันสมัยทรงบ้านจะเป็นบ้านแบบโมเดิร์น มีการสลับระดับบ้าน 3.5 ชั้นคั่นด้วยบ้าน 3 ชั้น สลับกันไปอย่างลงตัว บ้านแต่ละหลังจะมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 230-350 ตารางเมตร เป็นบ้านขนาดกลางเน้นในเรื่องของความเป็นส่วนตัวและยังมีพื้นที่เชื่อมต่อกันอีกด้วย โดยเริ่มต้นกันจากทางเข้าบ้านที่สามารถเข้าได้ 3 ทาง บันไดข้างบ้านที่สามารถเดินขึ้นไปชั้น 2 ได้เลยโดยไม่ผ่านชั้น 1 และอีก 2 ทางคือทางหน้าบ้าน และทางข้างบ้าน เมื่อเข้าไปในบ้านจะพบว่าการจัดวางและออกแบบถูกจัดอย่างลงตัว เป็นแบบ Double Volume Space มีระเบียง แต่ละชั้นและแต่ละห้องจะมีแสงสว่างส่องถึง มีลมพัด ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ใช้หลักการ MASS & VOID จัดสรรพื้นที่ได้ดี

บ้านที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย

          เนื่องจากการออกแบบที่เน้นความทันสมัย ไม่เหมือนใคร เราจะเห็นว่าโครงการนี้จะเน้นพื้นที่ส่วนตัว ดังนั้นก็จะมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนของทุกชั้น มีระเบียงที่ดีไซน์ออกมาสวยงาม สามารถใช้เป็นพื้นที่จิบกาแฟยามเช้า หรือจะใช้เป็นพื้นที่สีเขียวก็ยังได้ และมีส่วนสำหรับ Living Room ให้ทุกคนในครอบครัวได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน ห้องนอนทุกห้องกว้าง มีแสงสว่างส่องถึง ไม่ทึบ ทั้งนี้ส่วนอื่น ๆ ของบ้านถูกออกแบบด้วยการจัดมุมให้เข้ากันอย่างพอดี เช่น มุมสำหรับทานอาหาร พื้นที่สวนเล็ก ๆ เพื่อความสบาย ที่สำคัญสามารถจอดรถได้อย่างน้อย 2 คัน นอกจากนี้โครงการยังเอาสายไฟลงใต้ดิน ทำให้ทัศนียภาพของโรงการสวยงามอีกด้วย

            nirvana home DEFINE บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 ไทป์ คือ A B C และ D ตามขนาดและความกว้าง เน้นในเรื่องของพื้นที่ส่วนตัว เละพื้นที่ส่วนกลางของโครงการก็ถือว่าพร้อมให้บริการสำหรับลูกบ้านทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำมาตรฐานระบบเกลือ คลับเฮ้าส์ ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ 24 ชั่วโมง ทำให้ผู้อยู่อาศัยทั้งสะดวกสบายและยังสบายใจในการอยู่อาศัย พร้อมพื้นที่สีเขียวที่ทำให้ทุกคนที่อยู่อาศัยรู้สึกถึงความร่มรื่นน่าอยู่

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0


วันที่ 2020-07-28 09:41:38   
ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-28 08:18:33   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!