ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


เอ็นดูหนักมาก! เมื่อ คิมโยฮัน เกิดอาการงอแงเบา ๆ เมื่อสไตลิสต์จัดเสื้อให้เผยเนื้อหนัง

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2020-07-27 เวลา 10:35:01
0       0       53      
Share
 

กลายเป็นที่ถูกพูดถึงในเหล่าแฟน ๆ อย่างมาก สำหรับความน่ารักของไอดอลหนุ่มสุดฮอต คิมโยฮัน ที่ปรากฏในคลิปเบื้องหลังการถ่ายแบบลงนิตยสาร star1 ของเกาหลีใต้ เมื่อไอดอลหนุ่มเกิดอาการเขินอาย หลังจากที่เหล่าสไตลิสต์จัดเสื้อให้ โยฮัน ในลักษณะที่โชว์เนื้อหนังมังสา เปิดไหล่ เพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์การถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่ จนไอดอลหนุ่มถึงกับออกอาการงอแงเบา ๆ เพราะความเขินอาย สร้างความเอ็นดูอย่างมากให้กับแฟน ๆ และผู้ที่ชมคลิปในความน่ารักน่าชังของไอดอลหนุ่ม

ภายในคลิปสั้น ๆ แสดงให้เห็นถึงอาการเง้างอนของ คิมโยฮัน ที่มีต่อสไตลิสต์อย่างน่าเอ็นดู เมื่อเขารู้สึกว่าเสื้อของเขาเปิดและโชว์เนื้อหนังมากเกินไป จนเธอต้องรีบเขามาปลอบและแก้ไขเสื้อผ้าให้ ในขณะทีมงานท่านอื่นก็ช่วยพูดปลอบเจ้าตัวไปด้วยว่า “(การถ่ายทำ)จบแล้ว ๆ” เพื่อให้ไอดอลหนุ่มไม่รู้สึกเขินอายไปมากกว่านี้

 

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่และแชร์ต่อกันอย่างแพร่หลายในสังคมออนไลน์ต่าง ๆ รวมไปถึงบนโซเชียลมีเดียมากมาย ที่ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ตกหลุมรักกับความน่ารักและใสซื่อของ คิมโยฮัน ได้อย่างอยู่หมัด และได้รับคอมเมนต์อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น “เขาน่ารักจัง”, “ในขณะที่ไอดอลชายคนอื่นมักจะโชว์ซิกซ์แพ็ก…”,​ “ถ้าจะสมัครงานเป็นสไตลิสต์ของคิมโยฮันต้องทำอย่างไรนะ” และคอมเมนต์อื่น ๆ ที่ได้รับความเอ็นดูจากแฟน ๆ อย่างท่วมท้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!