ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


เปิดผังตัวละคร ซีรีส์ ‘Flower of Evil’ กับการเผชิญหน้าความจริงที่สั่นคลอนความสัมพันธ์

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2020-07-26 เวลา 09:15:51
0       1       67      
Share
 

อีกไม่นานก็จะได้รับชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ จากช่อง tvN “Flower of Evil” ซึ่งได้คู่พระ-นางระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง อีจุนกิ – มุนแชวอน โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ในการรับบทนำเรื่องนี้ร่วมกันอีกด้วย โดยล่าสุดทาง tvN ได้ปล่อยภาพแผนผังความสัมพันธ์ของตัวละครที่ดูลึกลับซับซ้อนและน่าสนใจ มาให้แฟน ๆ คอยติดตามเป็นการชิมลางก่อนจะมาร่วมเผชิญหน้าความจริงพร้อมกันก่อนออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

ซีรีส์เรื่องนี้ดึงดูดความสนใจของผู้ชมด้วยคำถามที่ว่า ‘จะเป็นอย่างไรถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง?’ โดยจะเล่าเรื่องราวของ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ชายที่มีอาการทางจิตเป็นไซโคพาธ (Psychopath) ที่เปลี่ยนชื่อและอัตลักษณ์ของตัวเองเพื่อที่จะลบอดีตที่โหดร้าย ก่อนที่จะแต่งงานกับภรรยาของเขา ชาจีวอน ​(รับบทโดย มุนแชวอน) นักสืบสาวที่เริ่มสงสัยในตัวสามี และพยายามไล่ตามอดีตของเขา การเผชิญหน้ากับความจริงที่พวกเขาไม่ปรารถนาจึงเกิดขึ้น…

 

ในแผนผังความสัมพันธ์ตัวละครที่ปล่อยออกมาล่าสุด แสดงให้เห็นว่า แบคฮีซอง และ ชาจีวอน มีความเกี่ยวเนื่องกันฉันท์สามี-ภรรยา และพวกเขาก็ได้มีลูกสาววัย 6 ขวบ หัวแก้วหัวแหวนเพียงคนเดียวของพ่อแม่อย่าง แบคอึนฮา อีกด้วย

สำหรับทางด้านพื้นหลังครอบครัวที่คล้ายกับว่าจะสมบูรณ์แบบของ แบคฮีซอง นั้น ตัวละครพระเอกหนุ่มมี แบคมันวอน (รับบทโดย ซนจงฮัก) เป็นคุณพ่อที่มีบทบาทเป็น ท่านประธานโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ผู้มีบุคลิกแสนอบอุ่นในสายตาของคนอื่น แต่ความจริงแล้วเขามีความลับบางอย่างที่ต้องปิดซ่อนเอาไว้ตั้งแต่เขายังเยาว์วัย ขณะเดียวกันแม่ของ แบคฮีซอง อย่างเภสัชกร กงมีจา (รับบทโดย นัมกีเอ) กลับเป็นคุณแม่ที่รักลูกจนเกินไป และยังกดดัน ฮีซอง อย่างต่อเนื่อง ต่างกับ ชาจีวอน ที่ถูกเลี้ยงดูจนเติบโตมาด้วยการดูแลจาก เจ้าของร้านของชำ มุนยางอ๊ก (รับบทโดย โจคยองซุก) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงดูเธอมาเพียงคนเดียว

ในแผนภาพจะเห็นได้ว่ายังมีตัวละครลับที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยรูปลักษณ์ อีกสองตัว ได้แก่ โดฮยอนซู และ โดมินซอก ที่คาดว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งพวกเขามีความสัมพันธ์เป็นพี่ชายของ โดแฮซู (รับบทโดย จางฮีจิน) ช่างแต่งหน้า Special Effects สาว ที่เคยเป็นรักแรกของ คิมมินจู (รับบทโดย ซอฮยอนอู) นักข่าวสำนักข่าวรายสัปดาห์ ชายผู้เป็นเพื่อนร่วมชั้นกับ โดฮยอนซู พี่ชายของเธอ อีกทั้งยังเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของ คังพิลยอง (รับบทโดย ยังฮเยจิน) ผู้จัดการทีมในสำนักข่าวรายสัปดาห์วัย 51 ปี

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

The issues you share are great and many people are interested. It gives me lots of useful information van rental orlando. help me expand my knowledge.

วันที่ 2020-07-27 04:20:36   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!