ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


มาเลี้ยงเหล่าเซอร์แวนท์กว่า 30 ชีวิต จาก Fate/Extella ในทามาก็อตรุ่นพิเศษ ไม่วางจำหน่ายทั่วไป

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-07-26 เวลา 09:14:48
0       0       58      
Share
 

เปลี่ยนจากเลี้ยงแล้วส่งไปต่อสู้ กลายเป็นเลี้ยงไว้ดูเล่น คอยป้อนอาหาร ทำความสะอาดอุจจาระ นี่แหละฟีลทามาก็อตจากยุค 90s

คุณเคยสงสัยไหมว่า เหล่ามาสเตอร์จากซีรีส์ Fate คอยดูแลเซอร์แวนท์ประจำตัวกันอย่างไร เราอาจจะเห็นชิโร่ทำอาหารให้เครื่องจักรทานอาหารอย่างเซเบอร์กินจนไม่รู้ว่าความจุกระเพาะมีขนาดไหน และในวันนี้เราจะได้มาลองทำกันจริงดู เพียงแต่ว่าเราจะดูแลเซอร์แวนท์ในรูปแบบของสัตว์เลี้ยงบน Tamagotchi!

เนื่องในโอกาสที่เกม Fate/Extra ซึ่งวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 2010 บนเครื่อง PSP ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี นอกจากเราจะได้เห็นเกมรีเมคอย่าง Fate/Extra Record แล้ว ยังมีการออกสินค้าพิเศษนั่นคือชุดบันเดิ้ลรวมเกมสองภาคของซีรีส์นี้อย่าง Fate/Extella และ Fate/Extella Link ในชื่อว่า Fate/Extella Celebration Box ซึ่งในนั้นจะมีของแถมพิเศษนั่นคือ Extellagotchi

โดยนี่เป็นการจับมือระหว่างตัวแฟรนไชส์ Fate กับทาง Bandai ในการออกของแถมสุดพิเศษนี้ โดยคุณจะเล่นเหมือนกับเลี้ยง Tamagochi ทั้งการให้อาหาร คอยดูแลไม่ให้ตาย แค่เปลี่ยนจากเหล่าสัตว์เลี้ยงมาเป็นเซอร์แวนท์ ที่มีให้เลือกถึง 6 คนนั่นคือ NeroTamama no Mae, Charlemagne, Robin Hood, Anderson และ Tsukasa และเซอร์แวนท์เหล่านี้สามารถพัฒนาร่างรวมกันได้ถึง 30 แบบเลยทีเดียว

คลิปประกาศ Extellagotchi อยู่ในเวลา 1.02.28

อย่างไรก็ตาม Extellagotchi จะไม่มีการวางขายแบบทั่วไป ฉะนั้นมันจึงเป็นของ Limited ที่จะมีให้สำหรับผู้ที่ซื้อ Fate/Extella Celebration Box เท่านั้น ใครอยากได้ต้องรีบจับจองกันหน่อยนะครับผม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!