ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


เมื่อโพสต์ ‘สงสัยว่าสามีเป็นฆาตกรต่อเนื่อง’

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2020-07-25 เวลา 11:04:51
0       2       67      
Share
 

เป็นที่เรียกเสียงฮือฮาและกระแสการพูดถึงในแวดวงสังคมออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เมื่อซีรีส์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ “Flower of Evil” ช่อง tvN นำแสดงโดยสองพระนางระดับท็อปของเกาหลี อีจุนกิ และ มุนแชวอน ทำชาวเน็ตทึ่งกับวิธีการโปรโมตสุดแหวกแนว จนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

ล่าสุดนี้ ชาวเน็ตเกาหลีได้พบโพสต์ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในสื่อออนไลน์ ซึ่งผู้เขียนได้จั่วหัวต้นโพสต์ไว้ว่า “ฉันรู้สึกสงสัยว่าสามีที่ฉันรักมา 14 ปี จะเป็นฆาตรกรต่อเนื่อง” โดยเนื้อหาข้างในเล่าถึงความหวาดระแวง และความว้าวุ่นเมื่อความสงสัยก่อตัวขึ้นภายในจิตใจของภรรยาสาวนักสืบ หลังเธอพบเหตุอันจุดประกายความแคลงใจว่าสามีของเธออาจมีเอี่ยวในคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง

ในโพสต์ดังกล่าวที่เผยแพร่บนโลกออนไลน์ ได้ระบุไว้ว่า

 

“ฉันพยายามเขียนโพสต์นี้ขึ้นมา ขณะที่มือกำลังสั่นไหว ฉันกลัวว่าสามีของฉันจะได้มาอ่านโพสต์นี้ แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าจะสามารถพึ่งพาใครได้อีก ดังนั้นฉันจึงเขียนขึ้นมาเพื่อขอคำแนะนำจากทุกคน

ฉันได้เจอกับสามีครั้งแรกเมื่อ 14 ปีก่อน ฉันเป็นผู้หญิงที่มักจะเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองเห็นและเผชิญเสมอ… และคิดว่านั่นน่าจะเป็นสาเหตุที่ฉันตกหลุมรักเขาคนนี้ เขาเป็นคนที่ดูดี แต่ก็มีด้านที่เงอะงะซุ่มซ่าม เขาดูเป็นคนประเภทที่จะโกหกไม่ค่อยเก่ง ฉันจึงเริ่มสนใจเขา และเราก็ได้เริ่มเดตกัน

สามีฉันดูเหมือนเป็นคนที่ไม่ประสาในการเดตเอาซะเลย มันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องค่อย ๆ เรียนรู้ที่จะปรับตัว และคอยระวังในเรื่องของเขา แต่ฉันก็ยังคิดว่าเขาเป็นคนอบอุ่นอยู่ดี ฉันได้เห็นเขาพัฒนาตัวเอง หลังจากที่เราได้แต่งงานกัน และมีลูกสาวตัวน้อยน่ารักด้วยกันหนึ่งคน เราก็อยู่กันอย่างมีความสุขแบบพ่อแม่ลูก หลังจากนั้น เขาก็ทำหน้าที่ในการเป็นสามีและคุณพ่อที่ดีได้จากการใช้เวลาและความพยายาม สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกปลื้มมาก ๆ และก็ยังรักเขามาก ๆ อยู่

แต่ถึงแม้ว่าฉันจะรักและเชื่อใจสามีสุดหัวใจ ฉันเริ่มมีความรู้สึกแปลกประหลาดบางอย่างขึ้นมา ต้องบอกก่อนว่าฉันทำงานเป็นนักสืบจากแผนกคดีอาชญากรรมรุนแรง มันมีเหตุการณ์ล่าสุดที่ฉันกำลังเชื่อมโยงความเป็นไปได้กับคดีฆาตกรต่อเนื่องที่ยังไขไม่สำเร็จ ในตอนแรกคือ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย แต่ก็รู้สึกเหมือนกับว่าหลักฐานบางอย่างมันเชื่อมโยงมาถึงสามีของฉัน

ฉันพูดถึงรายละเอียดของคดีไปมากกว่านี้ไม่ได้ แต่ฉันเรียกสิ่งนี้ว่า สัญชาตญาณ หรือเซ้นส์ของการเป็นนักสืบได้ไหมนะ ความคิดที่ว่าสามีอาจจะเป็นอดีตฆาตกรต่อเนื่อง ฉันไม่รู้ว่าฉันจะมีความคิดที่แย่ขนาดนี้ได้ไหม ก่อนหน้านี้ฉันไม่ได้ให้ความสนใจกับสามีมากนัก แต่ไอความสงสัยที่ค่อนข้างน่าผวานี้มันเล่นงานฉัน จนเอาออกจากหัวไม่ได้เลย

ฉันไม่แน่ใจว่าจะต้องเก็บความสงสัยของตัวเองไปถึงจุดไหน หรือควรจะทำใจให้ดี จัดการความคิด และเริ่มสืบสาวเรื่องราวในอดีตของสามี แต่เขาก็คือสามีของฉัน คือพ่อของลูกฉัน แต่แล้วถ้ามันมีความเป็นไปได้ที่เขาจะเป็นฆาตรกรล่ะ? ฉันตัดสินใจไม่ได้ว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองควรทำให้ถูกต้องตามศีลธรรมจรรยา มันเริ่มยากสำหรับฉันขึ้นเรื่อย ๆ ในการทำตัวเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ถึงใครก็ตามที่กำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ คุณเชื่อถือคนที่คุณรักและใช้ชีวิตอยู่ด้วยขนาดไหนกันคะ ฉันคิดว่าความเชื่อมั่นของฉันมันเคยเเข็งแกร่งมาก จนไม่เคยคิดว่ามันจะแตกละเอียดลงแบบนี้

ฉันควรทำยังไงดีถ้าสามีของฉันเป็นผู้ต้องสงสัย ในคดีฆาตกรต่อเนื่อง?  ไม่..แล้วถ้าเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องจริง ๆ ล่ะ? ฉันต้องส่งตัวเขาเข้าคุกไหม? มันจำเป็นไหมที่จะต้องเปิดโปงทุกอย่างที่ฉันรู้ ให้ทุกคนรู้?”

โดยโพสต์ข้อความชวนหวาดระแวงดังกล่าว ได้ทำชาวเน็ตเกาหลีอึ้งและทึ่งในเวลาเดียวกัน กับการหักมุมที่มาเฉลยในท้ายโพสต์ว่าเป็นการโปรโมตซีรีส์ จนกลายเป็นประเด็นฮือฮาที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0

[url=https://en.wikipedia.org/wiki/Frank_Zappa]good[/url] good

วันที่ 2020-07-27 02:07:07   
ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-25 22:39:23   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!