ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


ต้นสังกัดออกโรงโต้ข่าวลือที่กล่าวหา นาอึน APRIL ถึงการกระทำในอดีต

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2020-07-25 เวลา 11:04:32
0       1       67      
Share
 

DSP Media ต้นสังกัดของไอดอลนักแสดงสาวดาวรุ่ง นาอึน APRIL ออกโรงโต้ข่าวลือ หลังมีผู้กล่าวหาว่า นาอึน เคยรังแกเพื่อนในชั้นเรียนเมื่อในอดีต พร้อมกันนี้ต้นสังกัดยังเตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือดังกล่าวที่ไม่เป็นความจริง

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม มีผู้ที่อ้างว่าตนเป็นผู้ถูกกระทำ ซึ่งภายหลังมีนามสมมติว่า A ได้โพสต์ข้อความลงสื่อสังคมออนไลน์ที่ระบุว่า เธออยู่โรงเรียนประถมศึกษาเดียวกับไอดอลสาว และเคยถูกรังแก ด้วยฝีมือของ นาอึน และเพื่อนอีกคนหนึ่งในอดีต พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า พวกเขาสามคนเคยเป็นเพื่อนกัน จนกระทั่ง นาอึน และเพื่อนอีกคนได้เริ่มตีตัวออกห่างและเริ่มรังแกเธอ โดย A ได้กล่าวอ้างว่า “ฉันต้องการคำขอโทษ ความทรงจำเหล่านั้นมันมักจะตีย้อนกลับมาเมื่อฉันต้องเห็นหน้าของนาอึน”

ภายหลัง ในวันที่ 23 กรกฎาคม ต้นสังกัดของไอดอลดาวรุ่ง DSP Media ได้ออกคำแถลงการณ์ปฏิเสธกับทางสื่อ Star News ว่า

 

“ข่าวลือเกี่ยวกับนาอึนนั้นไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด ทาง DSP Media จะรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และจดำเนินการทางกฎหมายเกี่ยวกับการปล่อยข่าวลือนี้อย่างเคร่ดครัด”

หลังจากที่ข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า นาอึน จะยกเลิกการทำกิจกรรมสำหรับการโปรโมตการคัมแบคของวง APRIL ที่กำลังจะมาถึงเนื่องจากเธอตกอยู่ในอาการช็อกกับข่าวลือที่เกิดขึ้น

ด้าน DSP Media จึงได้ออกมาชี้แจงว่า “วง APRIL รวมไปถึง อีนาอึน กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคในสัปดาห์หน้า ซึ่งตารางการปรากฏตัวในรายการเพลงจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Some people do not find it relevant to have a good resume, not unless they have experienced a moment when resume saved their application. Just like me, if I did not asked for resumegenius help on creating a good resume, maybe I do not have a job now. I am lucky because I have tried the best service provider for that. You should try it too and learn from my experience.

วันที่ 2020-07-30 00:00:48   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!