ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


เซฮุน EXO กลายเป็นผู้ถือหุ้นบริษัท eSports ชื่อดังของเกาหลี

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2020-07-25 เวลา 11:04:13
0       1       61      
Share
 

เป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับการลงทุนในแวดวงอุตสาหกรรมอีสปอร์ต ที่กำลังเติบโตอยู่ ณ ขณะนี้ ของ ไอดอลหนุ่ม เซฮุน EXO ที่นอกเหนือจากเจ้าตัวจะมีความสามารถร้องเต้นที่ยอดเยี่ยมในฐานะศิลปินแล้ว เขายังมีวิสัยทัศน์ในฐานะนักธุรกิจอีกด้วย

ล่าสุดได้มีประกาศผ่านบัญชีทวิตเตอร์ทางการของทีมกีฬาอีสปอร์ตเกาหลี SeolHaeOne Prince ว่า ไอดอลหนุ่มสุดฮอต เซฮุน EXO ได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นบริษัท APESPORTS ต้นสังกัดของทีมดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมาAPESPORTS เป็นบริษัทอีสปอร์ตที่ควบคุมดูแลทีม SeolHaeOne Prince ทีมนักกีฬาอีสปอร์ตระดับมืออาชีพของเกาหลีใต้ ที่บุกลงสนามเเข่งขันมาหลากหลายเกม ไม่ว่าจะเป็น League of Legends, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Teamfight Tactics และ Valorant

 

โดยในปี 2021 ที่จะถึงนี้ ทางทีมจะร่วมลงสนามในลีกการแข่งขันชิงแชมป์ League of Legends (LoL) ของเกาหลีใต้ ที่รู้จักกันในชื่อ League of Legends Champions Korea (LCK) ซึ่งเป็นระบบเฟรนไชส์ ลีก และทางบริษัทจะจับมือผนึกกำลังร่วมกับบริษัทแฟชั่น Kolon Industries FnC, ธุรกิจเพื่อความบันเทิงของ SeolHaeOne และทีมอีสปอรต์ชื่อดังจากนานาประเทศทั่วโลก เพื่อยกระดับทีมให้ก้าวไกล

ทาง คิมอกจิน หัวหน้าผู้ดูแลของ APESPORTS ได้กล่าวถึงการมาเป็นส่วนหนึ่งในผู้ร่วมลงทุนของไอดอลหนุ่มว่า “วงการอีสปอร์ตประกอบไปด้วยองค์ประกอบการแข่งขันของกีฬา ร่วมด้วยกับความบันเทิง เราจึงเชื่อว่าคงเป็นการดีอย่างยิ่งที่จะได้รับการสนับสนุนจาก เซฮุน ผู้ประสบความสำเร็จในตลาดวงการบันเทิงโลก ในฐานะสมาชิกวง EXO ได้โปรดรอติดตามการสนับสนุนของ เซฮุน ที่จะช่วยให้ทีม SeolHaeOne Prince ก้าวไกลไปสู่การเป็นทีมระดับโลกด้วยนะครับ”

นอกจากนี้ทางบริษัทดังกล่าวยังได้ระบุว่า จะยกระดับการแข่งขันให้เข้าไปสู่ในแวดวงการศึกษา ที่ทาง APESPORTS ได้จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับ ALPACO เพื่อสร้างโรงเรียนฝึกสอนระดับท็อปให้กับสำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ การลงทุนของไอดอลหนุ่ม จึงเป็นก้าวที่น่าจับตามองสำหรับวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลในการลงทุนบนแวดวงที่กำลังขยายและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ณ ขณะนี้เซฮุน เพิ่งมีผลงานเพลงคัมแบคร่วมกับ ชานยอล ในฐานะซับยูนิต EXO-SC ที่ปล่อยผลงานอัลบั้มชุดแรก ‘1 Billion Views’ พร้อม MV เพลงไตเติลแทร็กในชื่อเดียวกันออกมา ในวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และกำลังจะมีผลงานในฐานะนักแสดง ในภาพยนตร์ล่าสมบัติฟอร์มยักษ์ ร่วมกับทัพนักแสดงคุณภาพใน The Pirates 2 เร็ว ๆ นี้อีกด้วย

ชม MV เพลง ‘1 Billion Views’ ของ EXO-SC ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Nice to be visiting your blog again, it has been months for me. Well this [url=https://www.bocubo.com/car-rental/usa-phoenix-van]van rental phoenix[/url] article that i've been waited for so long. I need this article to complete my assignment in the college, and it has same topic with your article. Thanks, great share.

วันที่ 2020-07-27 02:05:45   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!