ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


คูฮเยซอน เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ เตรียมกลับมาเดินหน้ากิจกรรมในฐานะนักแสดง

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2020-07-25 เวลา 11:03:52
0       1       66      
Share
 

นักแสดงสาว คูฮเยซอน ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ หลังจากที่สิ้นสุดสัญญากับ HB Entertainment เมื่อปีที่ผ่านมา และผ่านพ้นข่าวการหย่าร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 23 กรกฎาคม ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า คูฮเยซอน ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ MIMI Entertainment ซึ่งเป็นค่ายก่อตั้งใหม่ โดย CEO คิมซองฮุน ที่เคยทำงานอยู่ที่ YG Entertainment และเคยร่วมงานกับ คูฮเยซอน ระหว่างที่เธอเคยอยู่ภายใต้การดูแลของ YG ก่อนที่เธอจะแสดงในซีรีส์ Boys Over Flowers

ด้านตัวแทนจาก MIMI Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เนื่องจากความสัมพันธ์ที่มีมาเป็นระยะเวลายาวนานระหว่างที่ใช้เวลาร่วมกันที่ YG Entertainment เราได้ร่วมกับ คูฮเยซอน ที่มีชื่อเสียงไม่เพียงแค่ในเกาหลี แต่รวมไปถึงต่างประเทศ เพื่อทำกิจกรรมในประเทศและต่างประเทศมากมาย”

คูฮเยซอน MIMI Entertainment

 

นอกจากนี้ทางตัวแทนยังเผยว่าด้วยการทำงานที่หลากหลายของคูฮเยซอน ทั้งในฐานะนักแสดง ผู้กำกับ และนักเขียน ทางบริษัทและคูฮเยซอนได้สร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ด้วยพื้นฐานนี้ ทางบริษัทรอคอยสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของคูฮเยซอน และจะให้การสนับสนุนการทำกิจกรรมของคูฮเยซอนที่มีเสน่ห์หลากหลายในบรรยากาศแบบครอบครัวเนื่องจาก คูฮเยซอน ทำกิจกรรมที่หลากหลายในวงการบันเทิง สำหรับกิจกรรมในฐานะผู้กำกับและนักเขียน จะอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทของเธอ Ku Hye Sun Film ในขณะที่กิจกรรมในฐานะนักแสดงของเธอ จะดูแลโดย MIMI Entertainment

คูฮเยซอน MIMI Entertainment

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

I definitely enjoying every little bit of it. It is a great website and nice van rental phoenix share. I want to thank you. Good job! You guys do a great blog, and have some great contents. Keep up the good work.

วันที่ 2020-07-27 02:09:20   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!