ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


จอนโซมี เซ็นสัญญากับค่ายเพลงดังในอเมริกา

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-24 เวลา 15:56:19
0       1       60      
Share
 

ศิลปินสาวมากความสามารถ โซมี พร้อมเดินทางก้าวไปอีกขั้น ด้วยการเซ็นสัญญากับค่ายเพลงดังระดับโลกอย่าง Interscope Records ในการทำกิจกรรมโปรโมตที่อยู่นอกแถบเอเชีย

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ต้นสังกัด The Black Label ได้เปิดเผยว่า “โซมี ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง Interscope Record ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Universal Music Group”

Sam Riback รองประธานบริหาร และหัวหน้าฝ่ายคัดสรรและพัฒนาศิลปิน ของ Interscope เผยความรู้สึกในการเซ็นสัญญากับ โซมี ว่า

“โซมี เป็นศิลปินที่มีความโดดเด่นด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของเธอและการเข้าถึงแนวเพลงป็อป เธอได้รับการขนานนามว่าเป็นศิลปินที่จะไปสู่ระดับนานาชาติคนต่อไป รวมไปถึงเป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมที่เราจะสานต่อกับ เท็ดด้ี พัค Black Label และ ครอบครัว YG ทั้งหมด”

ด้าน เท็ดดี้ ผู้ร่วมก่อตั้ง The Black Label และเป็นผู้แต่งผลงานเพลงใหม่ของโซมี เผยความรู้สึกถึงการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ ว่า

“โซมี เป็นศิลปินที่น่าทึ่ง และ เราตั้งตารอคอยที่จะได้แสดงความสามารถพิเศษของเธอให้กับโลกร่วมกับ Interscope และ UMG เธอกำลังจะเป็นศิลปินระดับโลก และเราเชื่อว่าการจับมือกันในครั้งนี้จะนำพาเธอไปสู่จุดสูงสุดใหม่ในอาชีพของเธอ”

นอกจากนี้ โซมี ยังได้เผยความรู้สึกในการเซ็นสัญญากับค่ายเพลงนี้ ที่เป็นสัญญาณอันดีในการก้าวไปอีกขั้นในฐานะศิลปิน ว่า

“ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมครอบครัว Interscope และ Universal Music ค่ะ พวกเขาดูแลศิลปินจำนวนมากที่ฉันรัก และมีประวัติอันยาวนาน ฉันตั้งตารอคอยก้าวต่อไปในเส้นทางอาชีพของฉัน และแทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปันเพลงของฉันให้กับโลกใบนี้ค่ะ”

Interscope Records เป็นค่ายเพลงที่ดูแลศิลปินดังระดับโลกจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lady Gaga / Maroon 5 / Madonna / The Black Eyed Peas / Billie Eilish / Selena Gomez / U2 / Imagine Dragons และอีกมากมาย ซึ่งเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK ได้เซ็นสัญญากับค่ายนี้ ในการทำกิจกรรมโปรโมตระดับโลกเช่นเดียวกัน

โซมี เตรียมคัมแบค พร้อมผลงานเพลง ‘What You Waiting For’ ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-24 16:39:15   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!