ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


Netflix ออกมาชี้แจงในการสร้างภาคแยกของ Kingdom

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-24 เวลา 12:21:50
0       1       74      
Share
 

หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานความเคลื่อนไหวของการเตรียมตัวสำหรับงานโปรดักชั่นภาคแยก ของซีรีส์ซอมบี้-ย้อนยุคอันโด่งดัง “Kingdom” ซึ่งทำให้แฟนซีรีส์จับตามองข่าวนี้เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามด้าน Netflix ได้ออกมาชี้แจงว่าขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจหรือยืนยันใด ๆ

ในวันที่ 20 กรกฎาคม ได้มีการเปิดเผยรายงานว่า Kingdom กำลังเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวภาคแยก (Prequel) ที่จะแสดงโดยนักแสดงสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน ซึ่งเธอได้มาปรากฏตัวในฉากสุดท้ายของซีซั่น 2 ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก โดยรายงานได้ระบุว่า ภาคแยกดังกล่าวนี้จุดศูนย์กลางของเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับ อาชิน ซึ่งเป็นตัวละครของจอนจีฮยอน และเรื่องราวชีวิตของเธอว่าเธอได้กลายมาเป็นนักรบได้อย่างไร รายงานยังได้เผยอีกว่าโปรดักชั่นงานชิ้นใหม่นี้จะเป็นผลงานจากฝีมือของ ผู้กำกับคิมซองฮุน และ นักเขียนบทคิมอึนฮี

Kingdom

แหล่งข่าวเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เป็นการยากสำหรับนักแสดงนำซีรีส์ Kingdom จากซีซั่น 1-2 ในการจะเริ่มต้นถ่ายทำซีซั่น 3 ได้ในทันที เนื่องจากปัญหาตารางงาน ฉะนั้นความต่อเนื่องของเรื่องราวหลังจากซีซั่นที่ 2 อาจจะมาในอีก 2 หรือ 3 ปีข้างหน้า ฉะนั้นจึงเกิดแพลนการผลิตโปรดักชั่นภาคแยกนี้ ที่วางตัว จอนจีฮยอน เป็นนักแสดงนำ พร้อมตัวละครอื่น ๆ คาดว่าจะใช้นักแสดงใหม่เป็นส่วนใหญ่

นอกจากนี้ ยังมีรายงานจากสำนักข่าว Star News ยังได้เผยว่า ภาคแยกดังกล่าวจะเป็นผลงานความยาว 70 นาที และขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการเจรจา ซึ่งการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนตุลาคมนี้

ด้าน Netflix ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าว ว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับแพลนในอนาคตของ ‘Kingdom’ ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ ทั้งในส่วนของ นักแสดงนำ นักเขียนบท หรือ ผู้กำกับ และยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าจะมีภาคแยกของ Kingdom หรือไม่”

ก่อนหน้านี้ยังมีรายงานอีกว่า จอนจีฮยอน กำลังพิจารณาร่วมงานกับ นักเขียนบทคิมอึนฮี จาก Kingdom ในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Jiri Mountain‘ ซึ่งโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับความคาดหวังเช่นเดียวกันท้ายที่สุดแล้วผลงานโปรดักชั่นภาคแยกของ Kingdom จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ คงต้องรอติดตามอัปเดตข่าวความคืบหน้ากันต่อไป

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-24 16:39:35   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!