ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


อิมซูฮยาง – จีซู – ฮาซอกจิน บอกใบ้เรื่องราวรักสามเส้า

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-23 เวลา 14:06:58
0       1       81      
Share
 

เดือนหน้านี้ MBC เตรียมปล่อยของด้วยซีรีส์แนวโรแมนติกเรื่องใหม่ When I Was the Most Beautiful หรือ When I Was The Prettiest (내가 가장 예뻤을 때) ซึ่งเล่าเรื่องราวรักสามเส้าของ ผู้หญิงหนึ่งคน กับชาย 2 คนที่เป็นพี่น้องกัน ถ่ายทอดบทบาทโดย อิมซูฮยาง จีซู และ ฮาซอกจิน

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่ง โอเยจี (รับบทโดย อิมซูฮยาง) ที่เธอตกอยู่ในวังวนรักสามเส้า และ ชาย 2 คนที่เป็นพี่น้องกัน แต่ทั้งสองกลับตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน

จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา ผู้ชมจะได้เห็นตัวละคร ซอฮวาน (รับบทโดย จีซู) ในสมัยเรียน ที่เขาตกหลุมรักครูผู้ช่วยสอน อย่าง โอเยจี (รับบทโดย อิมซูฮยาง) ตั้งแต่แรกเจอ ซอฮวาน คอยขี่จักรยานเพื่อมอง โอเยจี หลังเลิกเรียน ก่อนที่จะมองเธอจด้วยท่าทีที่เขินอายเมื่อเขารู้ตัวว่าถูกจับได้

ในวันที่ฝนตก ซอฮวาน ได้เข้ามาช่วย โอเยจี ที่ไม่มีร่มติดตัวเอาไว้ โดยการให้ชุดกันฝนกับเธอก่อนจะวิ่งหนีจากไปด้วยรอยยิ้มที่เคาะเขินและทำตัวไม่ถูก และในทีเซอร์ก็ได้เห็นโมเมนต์ที่เขายิ้มอย่างมีความสุขเมื่อให้เธอซ้อนหลังจักรยานของเขา

อย่างไรก็ตามทีเซอร์ดังกล่าวได้บอกใบ้ความรักสามเส้าที่เกิดขึ้นระหว่างตัวละครหลัก เมื่อพี่ชายของซอฮวาน ซอจิน (รับบทโดย ฮาซอกจิน) ถามซอฮวานขึ้นมา ว่า ‘นายชอบครูผู้ช่วยสอนใช่ไหม?’ แต่ ซอฮวานก็ได้ปฏิเสธไป ว่า ‘นายพูดเกี่ยวกับอะไร?’ แล้วซอจิน ก็ได้บอกกับซอฮวานว่า ‘งั้นก็ไม่เป็นใช่ไหม ถ้าฉันจะคบกับเธอ?’

When I Was the Most Beautiful หรือ When I Was The Prettiest มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ ทางช่อง MBC สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-23 15:14:54   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!