ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


Peninsula แรงได้อีก! ยอดผู้เข้าชมในเกาหลีทะลุล้าน หลังเข้าฉายเพียงไม่กี่วัน

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-23 เวลา 11:28:19
0       1       72      
Share
 

แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 แต่ภาพยนตร์ซอมบี้ Peninsula ที่เพิ่งเข้าฉายในเกาหลีเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรก และล่าสุดมียอดผู้เข้าชมทะลุล้าน หลังจากเข้าสู่วันที่ 4 ของการเข้าฉาย

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 กรกฎาคม สมาพันธุ์ภาพยนตร์แห่งเกาหลี (Korean Film Council : KOFIC) ประกาศอย่างเป็นทางการ ว่า Peninsula ภาพยนตร์ซอมบี้ ภาคต่อของ Train To Busan ที่หลายคนรอคอย มีตัวเลขผู้เข้าชมทะลุ 1 ล้านคน อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเมื่อเวลา 8.10 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 18 กรกฎาคม ยอดผู้เข้าชมสะสมของภาพยนตร์เรื่องนี้ อยู่ที่ 1,000,790 คน นั่นหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวใช้เวลาน้อยกว่า 4 วันในการมียอดผู้เข้าชมทะลุล้าน ซึ่งการประสบความสำเร็จในครั้งนี้นับเป็นสัญญาณอันดีในการฟื้นคืนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ให้กลับมาเป็นปกติ หลังจากหยุดชะงักนับต้ังแต่เกิดการระบาดครั้งใหญ่ตั้งแต่ต้นปี

ด้วยพลังของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เกาหลี ทำให้ Peninsula ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่ในประเทศเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงในต่างประเทศที่เข้าฉายในวันเดียวกัน อย่าง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย และภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้รับความคาดหวังว่าจะแสดงให้เห็นถึงพลังของ K-content ที่จะนำพาความมีชีวิตชีวากับมาสู่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ของโลก

Peninsula จะเล่าเรื่องราว 4 ปีผ่านไป หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน ‘Train To Busan’ โดยจุดศูนย์กลางของเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับกลุ่มคนที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดบนแผ่นดินที่ถูกทิ้งร้างและยังคงมีซอมบี้ทั่วทุกหนแห่งในคาบสมุทรเกาหลี

สำหรับภาคดังกล่าวนี้ ได้ ผู้กำกับยอนซังโฮ จาก Train To Busan มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์อีกครั้ง และทีมนักแสดงทรงพลัง อันได้แก่ คังดงวอน อีจองฮยอน ควอนแฮฮโย คิมมินแจ กูคโยฮวาน คิมโดยุน อีเร และ อีเยวอน มาถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นและลุ้นระทึก

เรื่องราวใน Peninsula จะเริ่มต้นขึ้นจากการที่ จองซอก (รับบทโดย คังดงวอน) ชายผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เมื่อ 4 ปีก่อน และเขาตัดสินใจเดินทางกลับมายังคาบสมุทรเกาหลี เพื่อทำภารกิจกู้ซากรถบรรทุกที่มีกองเงินดอลลาร์มูลค่ามหาศาลจอดทิ้งอยู่กลางกรุงโซลภายในเวลาที่กำหนด แต่การกลับมาเหยียบแผ่นดินทิ้งร้างนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเขาต้องรับมือกับเหล่าซอมบี้คลั่งจำนวนมหาศาล รวมไปถึง หน่วย 631 กลุ่มมนุษย์ผู้รอดชีวิตอยู่ในคาบสมุทร ที่มีจิตใจหยาบกระด้างและโหดร้าย อย่างไรก็ตาม มินจอง (รับบทโดย อีจองฮยอน) และครอบครัวที่มาช่วยชีวิตของจองซอกไว้ และได้ร่วมหลบหนีเอาชีวิตรอดไปจากคาบสมุทรที่เป็นเสมือนขุมนรกไปพร้อมกับเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์เกาหลี และได้ขายลิขสิทธิ์การฉายใน 185 ประเทศทั่วโลก โดยมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทย 23 กรกฎาคมนี้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-23 12:44:43   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!