ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


จางดงยุน ร่วมงาน คริสตัล f(x) ใน Search โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-23 เวลา 11:24:12
0       1       68      
Share
 

ครึ่งปีหลังนี้ OCN เตรียมงัดโปรเจกต์ใหม่มาดึงดูดความสนใจแฟน ๆ กับซีรีส์แนวทหาร-ทริลเลอร์ ‘Search’ ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มมาแรง จางดงยุน มารับบทนำร่วมกับ ไอดอลนักแสดงสาวมากความสามารถ คริสตัล f(x)

ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากหลังเกิดข้ึนในเขตปลอดทหาร DMZ โดยจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับทีมค้นหาที่พยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการสาบสูญและคดีฆาตกรรมลึกลับ

ล่าสุดทาง OCN ได้ปล่อยภาพการนัดรวมตัวของเหล่านักแสดง อันได้แก่ จางดงยุน คริสตัล f(x) มุนฮีจอง ยุนพัค อีฮยอนอุค และอีกมากมาย ที่มาอ่านบทร่วมกันเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศระหว่างการอ่านบทเป็นไปด้วยดี และนักแสดงแต่ละคนสามารถ่ายทอดอารมณ์ของตัวเองออกมาอย่างเข้าถึง

ผลงานนี้นับเป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญเรื่องแรกทางช่อง OCN ของจางดงยุน อีกทั้งยังเป็นการคัมแบคงานแสดงของคริสตัล ในรอบ 2 ปี นับตั้งแต่ผลงานล่าสุด The Player เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

จางดงยุน จะรับบท ยงดงจิน นายหารที่นับวันรอการปลดประจำการของตัวเองที่ใกล้มาถึง แต่จู่ ๆ วันหนึ่ง เขาก็ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมค้นหา ในฐานะผู้ดูแลและถือสายจูงสุนัข แม็ก ซึ่งเป็นสุนัขทหาร อย่างไม่ทันตั้งตัว

คริสตัล จะรับบท ซนเยริม ร้อยโทคนแรกในกองทัพที่ประวัติของเธอไร้ที่ติ เธอเป็นทหารที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นสติปัญญาที่ชาญฉลาด และ ความกล้าหาญ เธอได้เข้าร่วมทีมสืบสวน ในฐานะเจ้าหน้าที่พิเศษ เพื่อหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในเขตปลอดทหารนี้

ทีมโปรดักชั่นของซีรีส์ใหม่เรื่องนี้ เผยว่า “การแสดงด้วยความหลงใหลของเหล่านักแสดงโดดเด่นมาก ซึ่งพวกเขาสามารถเข้าถึงตัวละครของแต่ละคนอย่างสมบูณ์แบบแม้ว่าจะเป็นการอ่านบทครั้งแรก โปรเจกต์คุณภาพสูงนี้ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่ถูกเรียบเรียงอย่างดี การกำกับอันเฉียบคม และการแสดงที่สมจริงจากนักแสดงกำลังจะกลกับมาพบกับทุกคนอีกครั้ง”

Search เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ Dramatic Cinema ของช่อง OCN ซึ่งเป็นการควบรวมการทำงานในรูปแบบโทรทัศน์ และ ภาพยนตร์เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นผลงานชิ้นที่ 4 หลังจาก Trap , Stranger From Hell และ Team Bulldog: Off-Duty Investigation

ไม่เพียงแค่นั้น ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญทหารที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการโทรทัศน์เกาหลี จากฝีมือ ผู้กำกับอิมแดอุง ที่เคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์ House of the Disappeared และ Horror Stories ร่วมกับ นักเขียนบทกูโม และ โกมยองจู วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ ทางช่อง OCN

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-23 12:44:55   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!