ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


ไอยู – ยอจินกู กลับมาพบกัน ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย ในรายการ House On Wheels

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-23 เวลา 11:23:35
0       1       69      
Share
 

ปล่อยออกมาแล้วสำหรับคลิปตัวอย่างตอนต่อไปในสัปดาห์หน้า หลังมีรายงานว่า ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู (IU) จะมาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ ในรายการวาไรตี้ House On Wheels ช่อง tvN จนเป็นที่ตั้งตารอคอยของแฟน ๆ อย่างมาก

ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของ ไอยู และพระเอกคู่ขวัญ สมาชิกหลักของรายการ ยอจินกู จากซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง Hotel Del luna เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งนอกจาก ยอจินกู แล้ว การปรากฏตัวของไอยู ยังจะเป็นการรียูเนี่ยนกันอีกครั้งระหว่างเธอและ ซองดงอิล ที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องดัง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo อีกด้วย

House On Wheels เป็นรายการวาไรตี้ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย ไปกับบ้านติดล้อที่จะเยียวยาหัวใจ ของ 3 หนุ่มสมาชิกหลัก อันได้แก่ ซองดงอิล คิมฮีวอน และ ยอจินกู พร้อมนำแขกรับเชิญที่เป็นเหมือนคนสำคัญหรือเพื่อนของพวกเขาไปสัมผัสบรรยากาศเรียบง่าย เป็นกันเองด้วยกัน ภายในรถบ้านอันแสนอบอุ่น

ในคลิปตัวอย่างตอนต่อไปที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมหลังออกอากาศตอนล่าสุด ด้วยคลิปสั้น ๆ ซึ่งเผยบรรยากาศอันอบอุ่น และโมเมนต์พระนางคู่ขวัญที่หลายคนต่างรอคอย ในช่วงต้นคลิป สมาชิกพี่ใหญ่ของรายการ ซองดงอิล ได้เอ่ยแซวพระเอกหนุ่ม “แขกรับเชิญที่มาวันนี้เคยเป็นคนรักของนายนี่” จนทำน้องเล็ก ยอจินกู หลุดหัวเราะออกมาอย่างเขินอาย “แต่เธอเป็นคนที่มาออกรายการยากมากเลยนะ” นักแสดงรุ่นใหญ่เสริม

และตอนที่ ไอยู ปรากฏตัวหลังเดินทางมาถึง เหล่าพี่ ๆ สมาชิกท่านอื่นยังออกปากแซวอาการประหม่าที่แสดงออกมาของน้องเล็กอย่างต่อเนื่อง โดยในคลิปตัวอย่างเผยให้เห็นภาพที่ ยอจินกู กำลังเตรียมทำอาหารภายในรถบ้าน ซึ่งในขณะเดียวกัน ไอยู ก็กำลังมองเขาทำอาหารจากทางหน้าต่างอย่างจดจ่อ จนพระเอกหนุ่มต้องเอ่ยปากว่า​ “เอาแต่มองผม ผมก็ตื่นเต้นสิ” จนทำให้ทั้งคู่หลุดหัวเราะออกมาพร้อมกัน

ไม่เพียงแต่เท่านั้น ในรายการสัปดาห์หน้า ทั้งคู่จะได้ไปเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกัน กับการเล่นพาราไกลดิ้ง หรือกีฬาร่มร่อน ทางนักร้องสาวได้เผยว่า เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น เช่นเดียวกับทาง ยอจินกู ที่กล่าวว่า “ผมก็ด้วย ผมไม่เคยคิดว่าพวกเราจะต้องมาเล่นพาราไกลดิ้งกัน” โดยในขณะที่ลอยสู่อากาศไปด้วยความตื่นเต้นทั้งสองต่างตะโกนเรียกหากันอย่างอบอุ่น

หลังจากการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น เหล่าสมาชิกและเเขกรับเชิญได้นั่งล้อมวงในบรรยากาศที่เงียบสงบระหว่างพูดคุยกัน ไอยู จึงพูดถึงประสบการณ์อันน่าประทับใจในรายการว่า “ฉันไม่เคยคิดเลยค่ะว่าจะมีประสบการณ์แบบวันนี้” ทางสมาชิกน้องเล็กจึงเสริมว่า “ผมจะไม่ลืมวันนี้เลยจริง ๆ” ซึ่งทั้งคู่ต่างเห็นด้วย และพูดคุยกันด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

สำหรับใครที่กำลังรอการปรากฏตัวของไอยู ในรายการนี้ อดใจรอดูกันได้ ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง tvN

House On Wheels ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN โดยก่อนหน้านี้ รามีรัน ฮเยริ Girl’s Day กงฮโยจิน และ อีซองคยอง ได้มาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญของรายกา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-23 12:45:04   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!