ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


อิมชีวาน ระหว่างไลฟ์ IG เมื่อมีแฟน ๆ บอกว่าเขาหน้าคล้ายกับ วินวิน

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-21 เวลา 19:40:16
0       1       69      
Share
 

ถือเป็นที่พูดถึงกันในหมู่แฟนคลับกันมาระยะหนึ่งแล้ว สำหรับการเทียบใบหน้าที่คล้ายคลึงกัน ระหว่าง อิมชีวาน ไอดอลสมาชิกวง ZE:A ที่ผันตัวมามีชื่อเสียงในด้านการแสดงจนเป็นที่ยอมรับ กับ วินวิน สมาชิกวงบอยแบนด์ที่เดบิวต์ผลงานกับ NCT127 และกำลังมีกิจกรรมโปรโมตในประเทศจีนอยู่กับ WayV ในขณะนี้ ด้วยใบหน้าที่มีความใกล้เคียงกันจนหลายคนมักแซวกันว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องท้องเดียวกันเลยทีเดียว ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม อิมชีวาน ได้ตอบคำถามถึงกระแสที่มีมาอย่างต่อเนื่องกับไอดอลรุ่นน้อง วินวิน ขณะทำการถ่ายทอดสดพูดคุยกับแฟน ๆ บน Instagram ส่วนตัว เมื่อไม่นานมานี้

นักร้อง-นักแสดง อิมชีวาน

วินวิน NCT127,WayVIdols that look like they could be siblings imo | Hallyu+
ไม่เพียงแต่เป็นที่พูดถึงและยอมรับในหมู่แฟนคลับเท่านั้น สำหรับความคล้ายคลึงของทั้งคู่ แต่ก่อนหน้านี้เมื่อ ปี 2018 ขณะที่ NCT127 ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ A Song For You ช่อง KBS ซึ่งมีสมาชิกบอยกรุ๊ปรุ่นพี่ รยออุค จากวงSuper Junior ทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ใบหน้าของ วินวิน ก็สะดุดตาของนักร้องรุ่นพี่ จน รยออุค ต้องเอ่ยปากว่า “นายหน้าเหมือนชีวานมากเลย อิมชีวานน่ะ ฉันนึกว่านายคือชีวานซะอีก ฉันกับชีวานเคยอยู่ด้วยกันตอนที่อยู่ในกรม”กระแสความคล้ายคลึงของทั้งคู่ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุด เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา อิมชีวาน ได้ทำการถ่ายทอดสดบน Instagram ส่วนตัวเพื่อพูดคุยกับแฟน ๆ และได้รับคอมเมนต์จากผู้ชมในไลฟ์ถ่ายทอดว่า “คุณดูเหมือนกับ วินวิน NCT เลย” ซึ่งเจ้าตัวได้มีปฏิกิริยาและตอบรับความเห็นไปในทางที่ดี ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมตอบกลับว่า “ผมทราบครับ เขาหล่อมากเลยครับ ขอบคุณนะครับ”

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มได้ตอบกลับก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ได้อย่างดี เพราะถือเป็นครั้งแรกที่นักแสดงหนุ่มได้มีปฏิกิริยาตอบรับ หลังจากมีกระแสในหมู่แฟนคลับมาอย่างยาวนาน

อิมชีวาน มีผลงานสร้างชื่อล่าสุดจากเรื่อง “Strangers From Hell” และกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Run On” ออกอากาศทางช่อง JTBC เร็ว ๆ นี้ สำหรับ วินวิน ได้มีผลงานคัมแบคล่าสุดในฐานะสมาชิก WayV ในเพลง “Turn Back Time” เมื่อเดือนที่ผ่านมา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-22 10:13:44   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!