ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


สายคอมเตรียมจ่าย! Tsukumo จับมือ Thermaltake ออกเซ็ท PC ลายพิเศษธีม Hatsune Miku ให้แฟนจับจอง

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-07-21 เวลา 13:30:57
0       0       77      
Share
 

ได้ฟีล Hatsune Miku อย่างเต็มที่ กับเซ็ท PC สีสันสดใส วางจำหน่ายแล้ว

Tsukumo บริษัทผู้เชี่ยวชาญสินค้าสำหรับ PC และเกมเมอร์ของญี่ปุ่นได้ร่วมมือกับ PC Thermaltake บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ และ Hatsune Miku Virtual Idol ชื่อดังในการออกสินค้าอุปกรณ์ PC สุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ โดยมีอาจารย์ iXima ได้วาดภาพประกอบสำหรับประชาสัมพันธ์เอาไว้ โดยใช้ชื่อภาพว่า “ห้อง PC ของ Miku”

สำหรับสินค้าจะเน้นไปที่ตลาดของเหล่าเกมเมอร์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ที่มีพนักพิงโค้งสูงตามแบบฉบับของเก้าอี้เกมมิง, คีย์บอร์ดแสงสี RGB พร้อมปุ่มทดแทนกว่า 11 ปุ่ม พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับตกแต่งตัวแป้น

เฮดโฟนที่เน้นสีขาวพร้อมสีพาสเทลมีไมโครโฟนติดตั้งภายนอก, เมาส์ที่ออกแบบให้สามารถใช้ได้ทั้งมือซ้ายและขวา พร้อมปุ่มลัดต่าง ๆ ตามแบบฉบับของเมาส์เกมมิง

สุดท้ายก็คือตัวเคส ที่มีความสูงถึง 49 เซนติเมตร เป็นแบบ mid-tower และมีแผ่นอะคริลิกประกอบด้านข้าง มาพร้อมพัดลมสามตัวพร้อมที่ควบคุม เมื่อทำงานจะมีแสงสีสดใส

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ร้านออนไลน์ของทาง Tsukumo โดยสินค้าอื่น ๆ จะมีวางจำหน่ายทั้งร้านออนไลน์และร้านของทาง Tsukumo แบบปกติ แต่เก้าอี้เท่านั้นที่จะวางขายเฉพาะร้านออนไลน์ ใครสนใจลองไปซื้อกันได้เลยนะครับผม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!