ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


ทำนายทายรักทักดวง 6 ราศี

หมวด บอร์ดนิยายเรื่องสั้น | โพสเมื่อ 2020-07-07 เวลา 21:44:07
0       1       116      
Share
 

คนแอบรัก & คนอกหัก

ราศีมังกร 15 ม.ค. -14 ก.พ.

คนแอบรักกักแล้วต้องฟัง : ช่วงนี้มีดวงไร้บความช่วยเหลือครั้งสำคัญจากผู้ใหญ่หรือคนที่มีประสบการณ์เรื่องรักที่เชี่ยวชาญ พอตัว บางที่ถ้ใครที่กำลังเจอทางตันในการเข้าหาคนที่ชอบอาจถึงเวลาที่ต้องพึ่งพาตัวช่วยแล้ว ให้เขาช่วยผ่าทางตัน หาวิธีเอาชนะใจ คนที่คุณหมายปองให้กับคุณ แต่ควรเลือกคนที่ไว้ใจได้ ถ้าอยากให้เรื่องที่แอบชอบใครอยู่เป็นความลับ จนกว่าจะถึงเวลาเปิดเผยความ ในใจ....หมอเลิฟ แม่นรัว Like!!!

 คนอกหักพักฟังทางนี้ :คุณเริ่มปล่อยวางเรื่องความรักให้เวลากับการเรียน และกิจกรรมที่ชื่นชอบ จนไม่มีเวลาคิดหาแฟนใหม่ แต ช่วงกลางปีคุณอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้...หมอเลิฟ สนใจแทงบอล คลิ๊ก

ราศีกุมภ์ 15 ก.พ. -14 มี.ค.

คนแอบรักทักแล้วต้องฟัง : เสน่ห์แรงไม่เบา แอบมองใดอยู่ก็ดูเหมือนเขาจะอยากได้อยากโดนกับคุณอยู่เหมือนกัน คุณจะได้ ความมั่นใจในเรื่องความรักคืนกลับมา คุณจะเริ่มเชื่อมั่นและสถานการณ์ความรักจะดีขึ้นเรื่อยๆ อาจได้พบกับใครบางคนเข้ามา และรู้สึก ว่าเขาช่างเป็นคนที่มีเสนตึงดูดใจ แต่ต้องระวังไว้ด้วยว่าเขาอาจจะไม่ด้เป็นคนแบบที่คุณคิด ถ้คุณยังไม่รู้จักเขาตีพออย่เพิ่งทุ่มเท ความรู้สึกลงไปจะดีกว่า...หมอเลิฟ แม่นรัว Like!!!

คนอกหักฟักฟังทางนี้ : อดีตรักที่ยังลืมไม่ลง จะเวียนว่ายตายกิดมาให้คุณคิดถึงอีกครั้ง แต่จะมีประโยชนะไรในเมื่อคุณไม่ สามารถย้อนเวลากลับไปได้ ฉะนั้นจงดินต่อไปข้างหน้าเถอะ คุณมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่ ได้พบกับคนที่มีเสน่ห์นำหลงใหลอย่างมาก ยากที่จะหักห้ามใจได้...หมอเลิฟ แม่นรัว 

ราศีมีน 15 มี.ค. -14 เม.ย. คนแอบรักทักแล้วต้องฟัง : ก่อนจะพุ่งเข้าใส่คนที่คุณชอบ อยากให้มีสติและใช้เหตุผลให้มากเข้าไว้ คุณกำลังสับสนกับความคิด และความรู้สึกของตัวเอง สับสนกับอนาคตที่เคยวาดหวังไว้ สับสนกับทุกอย่างในเรื่องของหัวใจตัวเอง ต้องหลบไปทำใจให้สงบซะก่อน แล้วจะเข้ใจตัวเองมากขึ้น ถ้ำยังอยากรมทางตัวยกันอยู่คุณควรปิตใจหมากว่นี้ พร้อมทั้งลดความดื้อลงต้วย..หมอเลิฟ แม่นรัว 

คนอกหักพักฟังทางนี้ : คุณยังเฮิร์ทอยู่เล็กน้อย ในช่วงเวลาที่ไม่พร้อมจะมีใครมาร่วมแชร์ชีวิต กลับมีคนเข้ามามากหนหลายตา จนทำให้คุณเริ่มหวั่นไหว แต่คิดดูให้ดีก่อนว่คุณพร้อมจะดูแลใครจริงๆ หรือเปล่ สิ่งที่คิดว่าแน่นอนอาจไม่แน่นอนซะแล้ว นับเป็นบท เรียนที่ทำใหชึ้งว่ชีวิตไม่มีอะไที่แน่นอนริงๆ ต่ให้อยากควบดุสถานการณ์ตัวยตัวเองแไหน แต่ไม่มีใครสามารถกำหนดชะตาชีวิต ตัวเองได้เลยสักคน จะนั้นอย่าฝืนในสิ่งที่มันไม่ใช่ของของเราเลย...หมอเลิฟ แม่นรัว Like!!

ราศีกรกฏ 15 ก.ค. - 14 ส.ค.

 คนแอบรักทักแล้วต้องฟัง คุณแอบชอบใดอยู่ นี่อาจเป็นโอกาสสุดทำยที่จะสารภาพรัก หากรอนผ่นปี 2560 ไป ความหวัง อาจจะหมดไปแล้วก็เป็นได้ หากคุณกำลังฝันหวานรอใครมาจีบอยู่ ก็อาจจะต้องนอนเกาฝาบ้านต่อไปอย่างสิ้นหวัง เพราะตามดวงซะตา คุณต้องเป็นฝ่ยวิ่งตามความรักมากว่ารอให้ความรักวิ่งเข้หา เบื่อชีวิตโสดก็ต้องรู้จักเปิดตัวออกสู่สังคมใหม่ๆ เจอคนถูกใจก็อย่าอาย ที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับเขาท่อน...หมอเลิฟ แม่นรัว Like!!!

คนอกหักพักฟังทางนี้ : เรื่องความรักน่เป็นห่วง คนที่เคยมีแฟนไม่ค่อยดี เจอคนหลอก แต่อาจจะยังใจอนอยู่ ยอมให้เขาหลอก เพราะรัก ขอให้ใจเย็นๆ ในช่วงนี้จะมีการปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทำห้คนไม่ดีอยู่กับคุณไม่ด้ ดี๋ยวขาก็ล้มหายตายจากไปจากชีวิตคุณเอง ล่ะ....หมอเลิฟ แม่นรัว 

ราศีสิงห 15 ส.ค. - 14 ก.ย. คนแอบรักทักแล้วต้องฟัง : คนที่คุณแอบชอบอยู่ห่งๆ และแอบฝันถึงเขาอยู่บ่อยๆ อาจถูกคนอื่นอกไปต่อหนต่อตา แต่ก็มีโอกาส จะไม่เกิดเหมือนกัน หากดวงดาวเคลื่อนผ่านราศี หมอเลิฟห็นควรให้คุณสริมด้วงซะตตัวยการถวายพวงมาลันตอกไม้ ปิตกององศ์ พระพุทธรูป และถวายสิ่งของเครื่องปัจัยต่งๆ แด่พระภิกษุสงฆ์ แล้วคุณจะแคล้วคลาดจากศัตรูความรัก สำหรับคนที่ยังไม่เซย์เยสกับ ใคร อาจจะผลอใจอ่อนให้กับคนที่มาตามตื้อ...หมอเลิฟ แม่นรัว Lkel!!

คนอกหักพักฝังกางนี้ ปี 250 ความร้ของคุณก็ยังไม่กระเตื้อง คุณยังครองชีวิตโสดต่อไป ไม่สามารถอกได้วต้องโตตไปอีกที่ เดือน แต่นั่นก็ไม่สำคัญหรอก เพราะคุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลย จะมีอะไรให้ทำจนลืมความเหงาไปเอง หากคุณอ้อยใครอยู่ จะมีความคืบหน้ ไม่มากนัก แต่ก็ไม่มีอะไรเลวยลง สิ่งที่คุณต้องทำคือใจเย็น อยรุกหนักจนอีกฝ่ยสะพรึง เนื่องจากดวงดาวมีกำลังค่อนข้างแรง จะส่ง ผลเสียมาทกว่าดี...หมอเลิฟ แม่นรัว

ราศีกันย์ 15 ก.ย. -14 ต.ค. คนแอบรักทักแล้วต้องฟัง : อาจมีบทดสอบความรักครั้งใหญ่ที่สร้างความลำบากใจให้กับคุณ แต่มันจะตึงสติวคุณพร้อมจะมี ความรักหรือนั่งสวยๆ อยู่บนคานต่อไป ซึ่งคุณจะได้รูใจตนเองมากขึ้นตัวย หากคุณต้องการสานต่อความรักกับคนที่แอบชอบ สิ่งสำคัญ อยู่ที่ความเสมอตันเสมอปลาย และการรักเดียวใจเดียว แม้จะแค่แอบชอบกัน แต่ถ้าคุณไม่ชื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง มันก็ผง ทำให้โอกาสสมหวังติดลบ...หมอเลิฟ แม่นรัว Like!!!

คนอกหักพักฟังทางนี้ : หลังจากอกหัก คุณก็ปล่อยให้หัวใจได้พักผ่อนยาวๆ จนระทั่งปีนี้แหละ ที่จะมีคนรู้เท่ไมถึงการณ์หลง เข้ามาทำความรู้จักกับคุณหลายคน มีทั้งที่แสดงตัวให้รู้วชอบคุณอย่างโจ่งแจ้งหรือทำดีอยู่ห่งๆ ไม่ปิดผยความในใจ ซึ่งหากพวกเขา กล้ขอความรักจากคุณ ก็ควรเลือกแค่คนเดียวที่คุณชอบจริงๆ คนที่จะมาเป็นคู่ของคุณไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่คาตคิด แต่เขาก็ไม่ใช่ คนเลวร้าย...หมอเลิฟ แม่นรัว 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-08 12:25:09   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!