ผู้โพส

0 จำนวน Like
14 จำนวน Point


รีวิว สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับเด็ก อ่อนโยนต่อผิวสูตรธรรมชาติ 100 %

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-07-04 เวลา 23:23:19
0       1       149      
Share
 


#ใช้สเปรย์แอลกอฮอล์แล้วมือเปื่อย
#ลูกผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดี
#เลือกสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคแบบไหนให้ลูกดีนะ

นี่เป็นคำถามที่แม่อย่างเราคิดหนักมาตลอด ตั้งแต่มีโควิด-19 เจี๊ยบและลูก (น้องชิวอิง) ก็เลยต้องหาสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคไว้ติดตัว พกไว้สู้ไวรัส ยังไงลูกช้านต้องรอด !!!
ก่อนหน้านี้เราก็ใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ที่หาซื้อตามร้านทั่วไป แต่พอใช้ไปนานๆ มือเปื่อยเลยค่ะ ผิวลอกเลือดออกซิบๆ โดยเฉพาะน้องชิวอิงเป็นคนที่แพ้หนักสุด เพราะลูกเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วด้วย บวกกับผิวเด็กที่ค่อนข้างบอบบาง  ผื่นแดงขึ้นทั่วมือเลยค่ะ เห็นแล้วสงสารลูกมากๆ เลยคิดว่าลูกต้องหยุดใช้เพราะคงแพ้สารแอลกอฮอล์แน่ๆ แต่ครั้นจะให้ลูกไม่พกสเปรย์ติดตัวไว้ป้องกัน แม่อย่างเราก็จะยิ่งกังวลเข้าไปอีก เพราะเชื้อโรคข้างนอกมันเยอะ
เพื่อนเจี๊ยบที่เป็นคุณแม่ลูกสองเค้าแนะนำมาว่า มีสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคที่เหมาะกับเด็กอยู่นะ เป็นสูตรธรรมชาติสกัดจากเปลือกหัวหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ผสม ให้เราลองไปสั่งมาใช้ดู เราก็เลยดูข้อมูลจากเฟสบุค (www.facebook.com/KilinBaby) และตัดสินใจซื้อมาลองใช้กับลูกขวดนึงดูก่อน
 


สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคที่ว่านี้คือ ยี่ห้อ Kilin Spary ค่ะ แพ็คเกจน่ารัก ตัวนี้เค้าใช้สารสกัดจากเปลือกหัวหอมแทนแอลกอฮอล์ สามารถป้องกันเชื้อโรคไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.99% อ่อนโยนและปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก ที่สำคัญเค้าบอกว่าสารสกัดจากเปลือกหัวหอม มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส และยังช่วยลดการอักเสบของผิว เหมาะกับเด็กที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะช่วยลดการระคายเคืองได้ดีเลยล่ะค่ะ ส่วนคุณแม่คนไหนที่กังวลว่ามันอ่อนโยนจริงไหม เค้าก็มีงานวิจัยมาเลยนะว่า สารสกัดจากเปลือกหัวหอม Quercetin (ชื่อทางการค้าของ ALLIUM Cepa Bulb extract) ที่ได้จากงานวิจัยของญี่ปุ่นว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรียได้ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ไม่มีสารพาราเบนที่เป็นสารกันเสียที่ใส่ในเครื่องสำอางด้วยนะ
 


สเปรย์ตัวนี้ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยนะคะ เพราะอย่างที่บอกคือ เป็นสารสกัดจากเปลือกหัวหอม มันคือมาจากธรรมชาติล้วนๆเป็นสูตรที่อ่อนโยนมากๆ ฉีดแล้วลูกก็สามารถหยิบจับอาหารกินได้ปกติ ไม่ต้องล้างออก ไม่ต้องกลัวละอองจะลงอาหาร เพราะยังไงมันก็คือ สารสกัดจากเปลือกหัวหอม 100%
 


นอกจากนี้อย่างที่บอกไปว่าน้องชิวอิงเป็นโรคภูมิแพ้อยู่แล้วด้วย บางทีเจี๊ยบก็ฉีดในห้องนอนลูกเลยนะ เพื่อป้องกันเชื้อโรคต่างๆในอากาศ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเจือปนก็ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะแพ้รึเปล่า แม่ๆอย่างเราวางใจได้สบาย เจี๊ยบลองมาแล้วค่ะ อ่อ!! แต่ด้วยความที่เค้าไม่แต่งกลิ่นใดๆทั้งสิ้น เวลาฉีดจะได้กลิ่นธรรมชาติๆเลยนะคะไม่ฉุนกำลังดีๆค่ะ
เจี๊ยบกับลูกลองแล้วชอบค่ะ ทุกวันนี้ก็พกติดตัวกันคนละขวดกับลูก เวลาออกไปไหนที่ไม่สะดวกจะล้างมือ ก็ฉีด Kilin Spary นี่แหละค่ะเป็นตัวช่วยที่ดี เจี๊ยบแนะนำๆเลยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-05 12:15:01   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!