ผู้โพส

0 จำนวน Like
192 จำนวน Point


พาชม บ้านภูเก็ต 2 โครงการคุณภาพมาตรฐานแสนสิริ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-07-04 เวลา 21:43:03
0       1       76      
Share
 

“ภูเก็ต” เมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวที่กำลังมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ความต้องการที่พักอาศัยขยายตัวอย่างก้าวกระโดดตามไปด้วย 

             โครงการบ้านที่ผุดตัวขึ้นเป็นทางเลือกให้กับคนที่มองหาบ้านภูเก็ตหรือทาวน์โฮมภูเก็ต ในปัจจุบันมีอยู่มากมายหลายโครงการ แต่ที่กำลังมาแรงและได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในขณะนี้คือ 2 โครงการบ้านจัดสรรจากค่ายแสนสิริ ซึ่งได้แก่

1. สิริเพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์โฮมชั้นเดียวแบบ ทันสมัยในสไตล์ Loft ที่ดูเรียบง่ายแต่ทุกตารางนิ้วถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันภายใต้คอนเซ็ปต์ “Best in class” วัสดุที่ใช้สำหรับทาวน์เฮ้าส์โครงการนี้ถือว่ามีคุณภาพดี สวยงาม คงทน ส่วนพื้นที่ภายในบ้านทาวน์โฮม (townhome) ก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน โดยเฉพาะบริเวณห้องนอนใหญ่และห้องนั่งเล่น จะมีฝ้าเพดานที่สูงถึง 3 เมตร ทำให้เกิดความรู้สึก โล่ง, โปร่งสบาย และอากาศถ่ายเทได้ดี 

            โครงการทาวน์โฮมในภูเก็ตแห่งนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขกและห้องครัว พร้อมพื้นที่จอดรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ แต่ละยูนิตของบ้านจัดสรรโครงการนี้จะมีหน้ากว้าง 5.2 เมตร และมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตร ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ทาวน์โฮมภูเก็ตโครงการนี้ได้รับความสนใจอย่างมากคือ การออกแบบให้แตกต่างจาก townhouse ทั่วไป เพราะมีช่องแสงธรรมชาติช่วยให้เกิดความโล่งสว่างโดยไม่ต้องเปลืองไฟฟ้า และยังมีพื้นที่ห้องอเนกประสงค์สำหรับปรับเปลี่ยนการใช้ประโยชน์ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน

            สิริเพลส แอร์พอร์ต ยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกครับครันไว้สำหรับผู้พักอาศัย และมีเทคโนโลยีทันสมัยช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย โดยเฉพาะ Siri Home Service Application ให้สามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยปลายนิ้ว

            ด้วยทำเลศักยภาพบนถนนเทพกษัตรีใกล้กับหาดไม้ขาว, รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันและยังไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต จึงทำให้ โครงการสิริเพลส แอร์พอร์ต มีความโดดเด่นมากในบรรดาโครงการที่อยู่อาศัยใน จ.ภูเก็ต ที่สำคัญ การที่ราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการนี้อยู่ที่ 1.99 ล้านบาทนั้น ถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจโครงการนี้อย่างล้นหลาม

2. อณาสิริ ป่าคลอก ภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่โดดเด่นในด้านดีไซน์แบบทันสมัยแทรกตัวอยู่กับธรรมชาติอันร่มรื่น บนทำเลศักยภาพของจังหวัดภูเก็ตคือบริเวณ “ป่าคลอก” โซนที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ของภูเก็ตที่ใกล้ทั้งแหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งงานในพื้นที่  โดยบ้านเดี่ยวภูเก็ตโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนท่าเรือ – เมืองใหม่ ตำบลถลาง ใกล้กับท่าเรืออ่าวปอ, มีห้างสรรพสินค้าและห้างโมเดิร์นเทรดหลายแห่งอยู่ในโซนใกล้เคียง, รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งยังสามารถเดินทางไปยังท่าอากาศยานภูเก็ตได้อย่างสะดวกรวดเร็วอีกด้วย 

            บ้านใหม่ทุกยูนิตในบ้านภูเก็ตโครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยวแบบ 4 ห้องนอนที่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่หรือมีผู้สูงอายุด้วย เพราะจะเป็นบ้านแบบที่มีห้องนอนชั้นล่างซึ่งสะดวกสำหรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุ

บ้านเดี่ยวภูเก็ตโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือก 3 สไตล์ ได้แก่ Barley มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 137 ตารางเมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน, Millet เป็นแบบที่มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำเช่นกัน แต่ตัวบ้านมีขนาดใหญ่ขึ้น มีพื้นที่ 173 ตารางเมตร จอดรถได้ 3 คัน และแบบ Quinoa เป็นบ้านแฝด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำมีพื้นที่ 137 ตารางเมตรและจอดรถได้ 2 คัน 

นอกจากสไตล์บ้านที่ดูหรูและโมเดิร์นแล้ว โครงการนี้ยังจัดเต็มไปด้วย Facility อย่างครบครันสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว โดยมีทั้ง คลับเฮ้าส์, ห้องรับรอง, สระว่ายน้ำ, สนามเด็กเล่น, สวนสาธารณะ และยังมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัย อาทิ บริการ Home Care สำหรับการแก้ปัญหาทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ทั้งยังอุ่นใจกับระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด โดยมีระบบกล้องวงจรปิดและ รปภ.ตลอด 24 ชม. โดยบ้านในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 4.5 -7 ล้านบาท แต่สำหรับผู้ที่ซื้อโครงการในช่วงนี้จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมคือ ฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลางเป็นเวลา 2 ปี 

และหากตัดสินใจซื้อในช่วงนี้ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลางเป็นเวลา 2 ปีอีกด้วย 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-05 12:15:10   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!