ผู้โพส

0 จำนวน Like
23 จำนวน Point


5 คาเฟ่สุดแปลกปี 2020 ที่คุณอาจจะยังไม่รู้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-04 เวลา 00:45:31
0       1       81      
Share
 

ธุรกิจคาเฟ่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีแพร่หลายทุกที่ทุกจังหวัด มีทุกแบบทุกสไตล์แปลกๆ ที่รอให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ซึ่งอาหารของร้านก็ขึ้นอยู่กับว่าทางร้านจะเอาเมนูประเภทไหนมาเสนอลูกค้า แต่ละร้านจะมีเมนูแนะนำมากมาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องดื่มขนมเค้กของหวานวันนี้เราจึงนำคาเฟ่สุดแปลกมาฝากกันครับ

1. Kid mai Death cafe เป็นคาเฟ่สุดลึกลับเกี่ยวกับตาย ซึ่งเมื่อเพื่อนๆได้ลองไป จะเจอพี่โครงกระดูกนั่งคอยต้อนรับอยู่ด้านหน้า จุดเด่นของทางร้าน คือ การจำลองให้เหมือนงานบำเพ็ญกุศลศพ เปิดให้ลูกค้าได้ลองไปนอนในโรงศพ แถมยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าทำเหมือนจำลองการตาย ด้วยการเขียนพินัยกรรมจัดการมาดก เป็นอะไรที่แปลกใหม่มากครับ

2. Dandelion เป็นคาเฟ่ที่ถูกตบแต่งโทนน่ารักๆ อบอุ่น อบอวลไปด้วยงานไม้สีขาวอมชมพู ซึ่งทางร้านจะโซนพิเศษ คือ Party Zone เป็นโซนที่ถูกตกแต่งแนวปาร์ตี้สุดน่ารัก เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้จากจัดปาร์ตี้ได้ทุกแนว และมีเรียนทำขนมในระยะสั้นๆกันด้วย มาร้านคาเฟ่ 1 ครั้งได้ประสบการณ์หลากหลายอย่างมากครับ

3. Morenom magic bar เป็นคาเฟ่แนวเวทมนตร์ จุดเด่นของร้าน คือ ต้นไม้ใหญ่ใจกลางร้าน รอบล้อมด้วยกำแพงเก่าๆ ตู้หนังสือโบราณต่างๆ มีอุปกรณ์แม่มด เช่น ไม้กวาด หมวกทรงสูง ส่วนเมนูอาหารก็มีจำพวก ขนม กาแฟ เครื่องดื่มและบัตเตอร์เบียร์ครับ

4.The Iron fairies คาเฟ่นี้น่าสนใจมากครับ ถูกตกแต่งร้านออกมาในแนวลึกลับ น่าค้นหา เหมือนหลุดมาอยู่ในโลกภาพยนตร์แนวเวทมนต์ ตั้งแต่ทางเข้าที่ถูกตกแต่งด้วยขวด Facing dust และแมลงปอเหล็ก มีกลิ่นอายของเวทมนต์ จุดเด่นของร้าน คือบันไดวนที่เก่าแก่และเพลงแจ๊ส ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายสไตล์โซนยุโรปครับ

5. Kaethy the witch เป็นร้านคาเฟ่ที่จำลองเหมือนอยู่ในโลกเวทมนตร์และโลกของแม่มด พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารจำพวกชา เป็นชาชั้นดีจากทั่วโลก พร้อมขนมและเครื่องดื่มยอดฮิต คือ บัตเตอร์เบียร์

เวลาเราไปตามคาเฟ่ต่าง ๆ เราอาจจะไปขมบรรยากาศ ถ่ายรูปสวยๆลงโชเซียล เมื่อหมดกิจกรรมทำแล้วเพื่อนๆคงมีความรู้สึกเบื่อกันแล้วใช่ไหมครับ ลองหาเกมเล่นแก้เบื่อกันครับ ซึ่งเกมที่แนะนำ คือ Joker123 เกมนี้จะทำให้เพื่อนๆตื่นเต้นตลอดเวลา จนหายเบื่อกันเลยครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-04 12:25:44   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!