ผู้โพส

0 จำนวน Like
192 จำนวน Point


แนะนำ 2 คอนโดย่านทองหล่อตอบโจทย์ชีวิตรักความเป็นส่วนตัว

หมวด | โพสเมื่อ 2020-07-03 เวลา 21:51:54
0       1       50      
Share
 

 

ในปัจจุบันโครงการคอนโดบริเวณย่านทองหล่อนั้นมีหลายโครงการที่น่าสนใจ เช่น KHUN by yoo condo thonglor เป็น Sansiri condominium ที่แตกต่างแต่โดดเด่นด้วยดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ผ่านสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Industrial Heritage นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางก็สะดวกโดยคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS ซึ่งคอนโดใกล้ bts สถานีทองหล่อในระยะทางเพียง 1.3 กิโลเมตรเท่านั้นและห่างจากสถานีพร้อมพงษ์ 3.8 กิโลเมตร อยู่ใกล้โรงพยาบาลคามิลเลียนและโรงพยาบาลสมิติเวช 

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น ห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายครบถ้วนและเครื่องออกกำลังกายระดับโลกอย่าง Technogymและสามารถชมวิวเมืองได้ยามออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาวถึง 30 เมตรสามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวเมือง 180 องศา มีห้องพักผ่อน เช่น Lounge  ที่จะนั่งชิลล์หรือนั่งสังสรรค์กับเพื่อนได้อย่างลงตัว Game Room สามารถเล่นเกมกับเพื่อน ๆ หรือสนุกกับโต๊ะพลู Screening Room ห้องชมภาพยนตร์หรือซีรีส์เรื่องโปรด ใช้ระบบลิฟต์จอดรถที่จะทำให้คุณสะดวกสบายขึ้นโดยสามารถดูจำนวนรถที่รอคิวขึ้น – ลงลิฟต์ผ่านแอปพลิเคชันได้เลยและที่สำคัญยังมีสถานีชาร์จรถไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย

            โครงการคอนโดทองหล่อต่อมาที่อยากแนะนำ คือ The monument ทองหล่อ คอนโดใหม่ที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวสุด ๆ โครงการแห่งนี้มีห้องพักอาศัยเพียง 127 ห้องบนตึกความสูง 45 ชั้น มีที่จอดรถมากกว่าจำนวนห้องถึง 192 % (ที่จอดรถ 244 ที่) ทุกยูนิตมีลิฟต์ส่วนตัวทำให้มีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น สามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในห้องได้ และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

            สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เช่น สวนสีเขียวกว่า 1,000 ตร.ม. สนามเด็กเล่น  ห้องเด็กเล่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาวถึง 28 เมตร กว้าง 9.2 เมตร ห้องโยคะ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องอบไอน้ำแยกชายหญิงและที่สำคัญ The monument condo thonglor คัดสรรแบรนด์ดังระดับโลกเข้ามาใช้ในการตกแต่งภายในโครงการ เช่น Hickory Chair แบรนด์คราฟท์เฟอร์นิเจอร์ Luxury สัญชาติอเมริกัน ซึ่งโดดเด่นด้วย Classic style ซึ่งเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นผลิตเป็นพิเศษเฉพาะโครงการนี้เท่านั้นและได้รับการออกแบบโดย Lorenzo Castillo นักออกแบบภายในระดับโลกจากสเปนผสมผสานระหว่างรูปแบบดั้งเดิมและความทันสมัยโดยทุกห้องมีลักษณะเฉพาะตัวทุกห้อง

             

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-04 12:25:49   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!