ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


12 นักแสดง ที่เผยเสน่ห์ผ่านผลงานเพลง

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-03 เวลา 20:22:44
0       1       72      
Share
 

เป็นที่รู้กันดีว่าฝีไม้ลายมือในด้านการแสดงของนักแสดงจากเกาหลีใต้นั้นไม่เป็นสองรองจากนักแสดงในประเทศอื่น ๆ เลย ซึ่งแต่ละคนได้วาดลวดลาย โชว์ทักษะด้วยการสวมบทบาทที่หลากหลายในผลงานภาพยนตร์หรือละครหลาย ๆ เรื่อง และต่างได้รับความรักและการยอมรับจากผู้ชมทั่วทุกมุมโลกแต่นอกจากจะสวมบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว นักแสดงหลายท่านก็ได้เผยเสน่ห์ด้านอื่น ๆ ที่น่าหลงใหลจนคว้าใจผู้ชมได้อยู่หมัด ด้วยการโชว์ทักษะทางด้านการร้องเพลง และฝากผลงานเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ซีรีส์ หรือซิงเกิลที่ปล่อยออกมาเป็นพิเศษ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ กับความสามารถอันล้นเหลือของพวกเขาเริ่มด้วยคนแรกกับพระเอกขวัญใจใครหลาย ๆ คนอย่าง คิมซูฮยอน ที่กำลังมีผลงานแสดงซีรีส์เรื่อง It’s Okay To Not Be Okay ซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ โดยนักแสดงหนุ่มไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตาอันหล่อเหลา และการแสดงที่เต็มไปด้วยคาริสม่าเพียงเท่านั้น แต่ความสามารถด้านการร้องเพลงก็ไม่เป็นสองรองใครเช่นเดียวกัน ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากผลงานเพลงประกอบซีรีส์ไว้มากมาย อาทิ เพลง “Dreaming” จากเรื่อง Dream High“The One and Only You” จาก The Moon That Embraces The Sun รวมไปถึง “In Front of Your House” และ “Promise” ที่ทำให้เราได้ฟังเสียงเพราะ ๆ ของโทมินจุนจากเรื่อง My Love From The Star

ถัดมากับพระเอกสุดฮอตจากละครที่เป็นกระแสอย่างมากเมื่อต้นปี Itaewon Class ที่พาเถ้าแก่คนเก่งชนะใจผู้ชมไปอย่างถ้วนหน้า ซึ่งในชีวิตจริงของ พัคซอจุน เจ้าของบทบาท พัคแซรอย ก็มีความสามารถล้นเหลือไม่ต่างจากบทที่เขารับแม้แต่น้อย พัคซอจุนได้ปล่อยซิงเกิลประกอบละครที่เขาเล่นไว้มากมาย เช่น “New Dreaming” จาก Dream High2“Come To My Heart” จาก A Witch’s Love“Letting You Go” ใน Kill Me Heal Me“Long Way” จาก She Was Pretty และ “Our Tears” จากซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง Hwarang

ขณะเดียวกัน นางเอกของเรื่อง Hwarang อย่าง นักแสดงสาวชื่อดัง โกอารา ก็ได้โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงใน “Start” เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง Reply 1994 หนึ่งในซีรีส์อบอุ่นหัวใจตระกูล Reply ของผู้กำกับชื่อดัง ชินวอนโฮ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยเสน่ห์ของเธอผ่านบทเพลงเพราะ ๆ เพลงนี้

อีกหนึ่งนักแสดงที่ฝากเสียงเพราะ ๆ ไว้ในเพลงประกอบภาพยนตร์ในตำนานอย่างเรื่อง A Werewolf Boy กับเพลง “My Prince” และ “Boiling Youth” จากเรื่อง Hot Young Bloods นั่นก็คือนักแสดงสาวร่างเล็ก แต่ความสามารถล้นเหลือ พัคโบยอง ที่เป็นถือว่าเป็นนางเอกเล็กพริกขี้หนู เพราะเธอนั้นเก่งรอบด้าน ซึ่งนอกจากเธอจะร้องเพลงประกอบภาพยนตร์แล้ว เธอยังร้องเพลงให้กับซีรีส์ Oh My Ghost ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย ในเพลง “Leave” อีกด้วย

หลายคนอาจไม่ทราบว่านักแสดงหนุ่ม ฮยอนบิน เจ้าของบทบาท “รีจองฮยอก” สหายผู้กองจากเกาหลีเหนือสุดโรแมนติก จากละครดังที่ปังเปรี้ยงเป็นพลุแตกเรื่อง Crash Landing On You ก็มีความสามารถในด้านการร้องเพลงเช่นเดียวกัน ซึ่งฮยอนบินได้โชว์สกิลการร้องที่ไม่ธรรมดาด้วยเสียงอันนุ่มลึกของเขา ไว้ในซิงเกิล “Dream in my heart” และเพลงประกอบซีรีส์ในตำนานอย่าง Secret Garden ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีที่มีกระแสโด่งดังไปทั่วเอเชียและทั่วทุกมุมโลก กับเพลง “The Man” ทำเอาผู้ชายเกาหลีหลาย ๆ คน คว้าไมค์ร้องเพลงนี้ในคาราโอเกะตามกันเป็นแถบ ๆ

อีกหนึ่งนักแสดงที่มีเสียงอันไพเราะ และผลงานให้ได้รับฟังกันบ่อย ๆ คงหนีไม่พ้น จูวอน นักแสดงหนุ่มที่มีทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม และกวาดรางวัลจากการรับบทนำมานับไม่ถ้วน ซึ่งเขาไม่ได้มีดีแค่การถ่ายทอดอารมณ์ผ่านการสวมคาแรกเตอร์ได้อย่างสมบูรณ์เท่านั้น ในเรื่องของการส่งอารมณ์ผ่านบทเพลง เขาก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน โดยผลงานของจูวอนมีให้ตามฟังหลากหลาย อย่างเช่น “Love Medicine” และ “If I Were” จากละครชื่อดัง Good Doctor“Innocente” จาก Naeil’s Cantabile และล่าสุดคือ “I Belive” จาก My Sassy Girl

สำหรับคนถัดมา แม้ว่า อีจงซอก พระเอกซีรีส์สายโรแมนติกที่ครองใจสาว ๆ ไปทั่วเอเชีย เจ้าของผลงานซีรีส์ฮิตมากมายอย่าง I Hear Your VoiceDoctor StrangerPinocchioW:Two Worlds จะไม่ได้ถนัดด้านการร้องเพลงเป็นพิเศษ แต่เขาก็พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อเผยเสน่ห์ด้านใหม่ ๆ ให้แฟนคลับที่คอยติดตามเขาอยู่เสมอ ด้วยการมอบบทเพลงประกอบซีรีส์เรื่องดัง While You Were Sleeping ถึงสองเพลงด้วยกัน ได้แก่เพลง “Come To Me” และ “Do You Know”

มาต่อกับพระเอกตาหวาน จีชางอุค ซึ่งกำลังมีผลงานละครเรื่อง Backstreet Rookie ช่อง SBS ที่ตัวพระเอกหนุ่มก็มีเสียงหวานไม่แพ้กับหน้าเลย นอกจากการเป็นพระเอกเจ้าบทบาท ที่เล่นละครเก่งจนทำแฟน ๆ อินกับละครและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชมแล้ว นักแสดงหนุ่มยังมีทักษะการร้องเพลงซึ่งเรียกได้ว่าเทียบเท่ากับนักร้องมืออาชีพเลยทีเดียว จีชางอุค จึงมีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบให้กับซีรีส์หลาย ๆ เรื่องที่เขาเล่น เช่น “To The Butterfly” จาก Empress Ki“I’ll Protect You” จาก Healer“101 Reasons Why I Like You” จาก Suspicious Partner และผลงานเพลงล่าสุด “When Love Passes By” จาก Melting Me Softly

เมื่อพูดถึงนักแสดงเสียงเพราะ ก็คงจะไม่พูดถึงหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้ นั่นก็คือ พัคโบกอม ที่มีความสามารถทางดนตรีไม่ธรรมดา โดยล่าสุดเขาได้ผ่านการคัดเลือกเข้ากองดุริยางค์ทหารเรือ ด้วยการออดิชั่นเปียโน ซึ่งเป็นความสามารถพิเศษทางดนตรีของเขาที่เก่งกาจไม่แพ้การเล่นละคร อีกทั้งนักแสดงหนุ่มยังได้ออกอัลบั้มเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวที่ญี่ปุ่นในเพลง “Bloomin'” และนอกจากนี้พัคโบกอมยังได้โชว์เสียงเพราะ ๆ ผ่านบทเพลง “My Person” ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ Moonlight Drawn by Clouds อีกด้วย ไม่เพียงแต่เท่านั้นเขายังปล่อยซิงเกิลพิเศษ “Let’s Go See the Stars” โชว์พลังเสียงอันนุ่มลึก ที่ทำให้แฟน ๆ ตกหลุมรักได้ไม่ยาก โดยล่าสุดนักแสดงหนุ่มได้เตรียมมอบของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ด้วยการปล่อยผลงานเพลงใหม่ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนสิงหาคมนี้

ปิดท้ายด้วยเสียงเพลงอันไพเราะของแก๊งคุณหมอจาก Hospital Playlist ที่คงไม่ต้องพูดถึงทั้งฝีมือการแสดง การเล่นดนตรี และการร้องเพลง ให้มากมาย เพราะพวกเขาได้วาดฝีไม้ลายมือ โชว์ทักษะทั้งการร้อง การเล่น การแสดงละคร ทั้งหมดในซีรีส์ดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ โจจองซอก เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง Aloha ก็มีผลงานเพลงประกอบละครมากมาย และหนึ่งในนั้นคือเพลง “Don’t Worry” ที่ได้ร้องร่วมกับไอดอลชื่อดัง  D.O. วง EXO ในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดซึ้งเรื่อง My Annoying Brother อีกด้วย

ถึงแม้ว่าคุณหมอ แชซงฮวา ในซีรีส์จะเป็นนักร้องเสียงเพี้ยน แต่ตัวจริงของนักแสดง จอนมีโด นั้นกลับมีเสียงที่ไพเราะและสกิลการร้องเพลงที่เรียกได้ว่าระดับมืออาชีพ เพราะเธอได้ผ่านการแสดงละครเวทีมาแล้วนับไม่ถ้วน จึงทำให้เพลง “I Knew I Love” ทะยานขึ้นไปสู่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี แซงหน้าเพลงอื่น ๆ ที่ปล่อยในช่วงระยะเวลาใกล้เคียงกันไปมากมายเลยทีเดียว

 

สุดท้ายนี้ ในด้านของคุณหมอ จุนวาน หรือ จองคยองโฮ นั้น อาจจะไม่ได้โชว์พลังเสียงเต็ม ๆ ในซีรีส์ซีซั่นนี้ แต่นักแสดงหนุ่มก็ได้ฝากผลงานเพลงประกอบซีรีส์อื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เพลง “Precious Person” จาก I’m Sorry, I Love You“When I am in Busan” และ “Where is your dream” จากละครเรื่อง When the Devil Calls Your Name รวมไปถึงซิงเกิลพิเศษอย่าง “Everyday” ให้ได้ฟังกัน สำหรับแฟน ๆ ของคุณหมอจุนวาน เราอาจจะได้เห็นคุณหมอร้องเพลงในซีซั่นหน้า ของ Hospital Playlist ก็เป็นได้ อดใจตั้งตารออีกสักหน่อยและมาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันในซีซั่นต่อ ๆ ไปนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-04 12:26:13   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!