ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


GOT7 ลุ้นร่วมงาน จอนโซนี-คิมดามี ในภาพยนตร์ใหม่ Hi,My Soul Mate รีเมคจากต้นฉบับของจีน

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-03 เวลา 20:17:41
0       1       61      
Share
 

หลังจากมีการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Hi,My Soul Mate” ซึ่งได้นักแสดงสาวหมวย คิมดามี ผู้โด่งดังเป็นพลุแตกหลังจากเเจ้งเกิดผลงานทางโทรทัศน์ ในซีรีส์เรื่อง Itaewon Class ช่อง JTBC โดยเธอเพิ่งได้รับรางวัลจากเวทีใหญ่ Baeksang Arts Awards 2020 ในสาขา นักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม มาหมาด ๆ จากละครเรื่องดังกล่าว

ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า นักแสดงสาว จอนโซนี ดาวรุ่งคนใหม่ของวงการบันทิงเกาหลีใต้ จะตบเท้าเข้าร่วมรับบทนำในภาพยนตร์รีเมคต้นฉบับจากจีนเรื่องนี้ หลังจากโลดเเล่นในวงการภาพยนตร์อินดี้ และแสดงฝีมือในซีรีส์ Encounter ช่อง tvN เมื่อปี 2018 โดยขณะนี้กำลังพิจารณารับบทนำในผลงานนี้อยู่

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า จินยอง GOT7 จะร่วมปรากฏตัวในภาพยนตร์เกาหลีฉบับรีเมคเรื่องใหม่ “Hi,My Soul Mate” โดยรายงานระบุว่า จินยอง กำลังอยู่ในระหว่างการจัดตารางเพื่อร่วมแสดงในผลงานนี้ ซึ่งทางต้นสังกัด JYP Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อในวันที่ 30 มิถุนายน ว่า “จินยอง กำลังพิจารณาข้อเสนออย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่เร็ว ๆ นี้”

สำหรับภาพยนตร์เวอร์ชั่นเกาหลี “Hi,My Soul Mate” รีเมคจากต้นฉบับซึ่งเป็นภาพยนตร์จีนเรื่อง Soul Mate (2016) ด้วยฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับมินยงกึน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพระยะเวลา 14 ปีของเพื่อน 2 คน ซึ่งเต็มไปด้วย ความรัก ความเอาใจใส่ และความอิจฉา หลังจากที่ทั้งคู่พบกันครั้งเเรกเมื่อตอนอายุ 13 ปี แต่แล้วชีวิตของพวกเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อชายคนหนึ่งปรากฏตัว และเข้ามาในชีวิตของพวกเธอทั้งสอง

สำหรับต้นฉบับที่เป็นภาพยนตร์จีนนั้น เป็นกระแสที่พูดถึงอย่างมากในบรรดาผู้ชม เนื่องจากเป็นผลงานกำกับของ Peter Chan ที่มีผลงานเลื่องชื่ออย่าง Comrades: Almost a Love Story และเป็นครั้งแรกที่นักแสดงนำหญิงทั้งสองคน คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ร่วมกัน บนเวทีงานประกาศรางวัลเทศกาลภาพยนตร์ Golden Horse Awards ของไต้หวัน

หากท้ายที่สุด จินยอง ได้ตอบรับข้อเสนอในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว นี่จะเป็นการหวนกลับมาร่วมงานของสองพระนาง จินยอง-จอนโซนี จาก ซีรีส์เมโลดราม่าเรื่อง When My Love Blooms ช่อง tvN ที่เพิ่งจบไปไม่นานอีกครั้ง ซึ่งสร้างความตื่นเต้นและความคาดหวังต่อผู้ชมที่ตั้งตารอเป็นอย่างมาก

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-04 12:26:16   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!