ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าปักหมุดดู ประจำเดือนกรกฎาคม 2020

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-02 เวลา 16:19:57
0       1       76      
Share
 

กลับมาอีกครั้งสำหรับลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจประจำเดือนกรกฎาคมปี 2020 หลังจากที่ผ่านพ้นครึ่งปีแรกไป เริ่มเข้าสู่ครึ่งปีหลังนี้ไม่ทำให้คอซีรีส์ผิดหวังแน่นอน เพราะมีซีรีส์หลากหลายแนวและหลายเรื่องมารอต่อคิวออกอากาศกันอย่างคับคั่ง มาลองติดตามกันว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง

Into The Ring | 출사표

เรื่องราวความวุ่นวายที่กลายเป็นความโรแมนติกในสำนักงานเขตพร้อมเริ่มตอนแรกในวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง Fix You โดยจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง KBS และจะมีซับไทยให้ได้รับชมกันที่ VIU


ใครที่กำลังอยากดูซีรีส์แนวเบาสมองเอาไว้ผ่อนคลายในเวลายามว่างแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าเรื่องนี้อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีหนึ่งช้อยส์เลย ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ของ กูเซรา (รับบทโดย นานะ) หญิงสาวผู้ชอบช่วยเหลือผู้คนในการจัดการปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการยื่นเอกสาร หาแนวทางแก้ไขปัญหา จนกระทั่งเธอได้มาพบความรักที่สำนักงานเขตท้องถิ่นของเธอ และหนุ่มคนนั้นก็คือ ซอคงมยอง (รับบทโดย พัคซองฮุน) ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาที่ทำงานประจำสำนักงานเขตท้องถิ่น เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง ทั้งคู่จะลงเอยกันด้วยหนทางใด มารอติดตามกัน

The Good Detective | 모범형사

ความระทึกขวัญในการตามล่าฆาตกรที่กำลังซ่อนความจริงอันน่ารังเกียจกำลังจะเกิดขึ้นในซีรีส์เรื่อง The Good Detective นี้ ซึ่งจะเป็นการร่วมมือกันของ คังโดชาง (รับบทโดย ซนฮยอนจู) นายตำรวจมากประสบการณ์ที่ใช้สัญชาตญาณและประสบการณ์มาเป็นตัวชี้วัดในการตามล่า กับ โอจีฮยอก (รับบทโดย จางซึงโจ) นายตำรวจรูปหล่อบ้านรวยที่แสนเย็นชาและจะใช้หลักฐานรวมถึงสิ่งที่จับต้องได้เท่านั้นในการตามล่าฆาตกร ความแตกต่างแต่ลงตัวของทั้งคู่จะช่วยกันปิดคดีได้อย่างไร น่าสนใจจริง ๆ

ซีรีส์พร้อมเผยความน่าติดตามเริ่มตอนแรกในวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ มีคิวต่อจาก Sweet Munchies และจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง JTBC และมีซับไทยที่ VIU

To All Guys Who Loved Me | 그놈이 그놈이다

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้และแฟนตาซีที่คว้าตัว ฮวังจองอึม นักแสดงสาวชื่อดังมารับบทเป็น ซอฮยอนจู สาวที่ทำงานบริษัทผลิตเว็บตูน เธอประกาศตัวเองมานานว่าต้องการอยู่เป็นโสด แต่แล้ววันหนึ่งมี 2 หนุ่มก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอพร้อมกันและมาสารภาพรักกับเธอ ซึ่งความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเมื่อมีการนำเรื่องของอดีตชาติของทั้ง 3 ตัวละครหลักมาเป็นตัวแปรสำคัญในวังวนความรักโรแมนติกปนฮาในครั้งนี้ด้วย


นอกจาก ฮวังจองอึม แล้วยังมี ยุนฮยอนมิน และ ซอจีฮุน มาร่วมเสริมทัพถ่ายทอดความสนุกด้วย ตอนแรกมีคิวเริ่มวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจาก Born Again ซึ่งจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง KBS

She Knows Everything (미쓰리는 알고 있다)

ซีรีส์เอาใจแฟน ๆ แนวลึกลับที่อยากจะค้นหาคำตอบ เรื่องราวเกิดขึ้นในอพาร์ทเม้นท์คอมเพล็กซ์แห่งหนึ่งที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้าง อีกุงบก (รับบทโดย คังซองยอน) เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ทำงานในละแวกเดียวกันกับอพาร์ทเม้นท์คอมเพล็กซ์แห่งนั้น บุคลิกของเธอเป็นคนชอบอยากรู้เรื่องชาวบ้านอยู่ตลอดเวลา ในขณะที่ อินชอนโฮ (รับบทโดย โจฮันซอน) เป็นนายตำรวจนักสืบเก๋าประสบการณ์ และมีคดีเกิดขึ้นจึงทำให้ทั้ง 2 ต้องมาเกี่ยวข้องกัน

ซีรีส์จะมีทั้งหมด 8 ตอนตอนละ 35 นาที ออกอากาศวันละ 2 ตอน เริ่มตอนแรกวันที่ 8 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ออกอากาศต่อจาก Kkondae Intern ทุกวันพุธ-พฤหัส 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง KBS และซับไทยที่ VIU

Was It Love? | เราเคยรักกันใช่ไหม? | 우리, 사랑했을까

คุณแม่เลี้ยงเดียวในวัย 30 ปลายที่ยุ่งกับการทำงานโปรดิวเซอร์และเลี้ยงลูกเสียจนไม่มีเวลาออกเดตมา 14 ปีแล้วอย่าง โนเอจอง (รับบทโดย ซงจีฮโย) แต่แล้ววันหนึ่งกลับมาชายหนุ่มเข้ามาในชีวิตเธอพร้อมกันถึง 4 คน 4 สไตล์ รับบทโดย ซนโฮจุน, ซงจงโฮ, คูจาซอง และ คิมมินจุน เรื่องราวความน่ารักและการได้เห็นคุณค่าของตัวเองอีกครั้งของเธอจะสนุกขนาดไหน อีกไม่นานเกินรอ

Was It Love? เริ่มตอนแรกในวันที่ 8 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจาก Mystic Pop-up Bar โดยจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง JTBC และมีซับไทยที่ Netflix

Graceful Friends | 우아한 친구들

ซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มคู่แต่งงานในวัย 40 กว่าที่อาศัยร่วมกันในเมืองใหม่แห่งหนึ่ง หนึ่งในคู่แต่งงานคือ อันกุงชอล (รับบทโดย ยูจุนซัง) และ นัมจองแฮ (รับบทโดย ซงยุนอา) พวกเขาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขเรื่อยมาจนวันหนึ่งเกิดการฆาตกรรมขึ้นและตั้งแต่นั้นมาความสงบสุขก็หายไป

เริ่มตามหาฆาตกรตัวจริงตอนแรกในวันที่ 10 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง JTBC

Train | 트레인

ผลงานซีรีส์เรื่องนี้ถูกให้คำนิยามว่าเป็น ‘ซีรีส์ลึกลับโลกคู่ขนาน’ ซึ่งจะเป็นซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของการตัดสินใจในค่ำคืนของการก่อเหตุฆาตกรรมหนึ่งซึ่งนำมาสู่การแยกออกจากกันเป็น 2 โลก เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการจากไปของคนที่เขารัก และระหว่างนั้นเขาก็ได้เดินทางกลับไป-มา ระหว่าง 2 โลกคู่ขนาน

โดยจะเป็นผลงานการประชันบทบาทกันครั้งแรกระหว่าง ยุนชียุน – คยองซูจิน มีกำหนดเริ่มตอนแรก 11 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจาก Team Bulldog: Off-duty Investigation ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง OCN และจะมีซับไทยที่ VIU และ IQIYI

Chip In | United Effort to Accomplish One Thing | 십시일반

ซีรีส์แนวลึกลับอีกเรื่องของเดือนกรกฎาคมที่ได้นักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมฮเยจุน ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากการแสดงบทบาทพระมเหสีโจ ในซีรีส์ย้อนยุคระทึกขวัญยอดฮิต Kingdom มารับบทนำเต็มตัวในซีรีส์เรื่องนี้ เธอจะรับบทเป็น บิทนา ลูกสาวจิตรกรชื่อดังที่มีทรัพย์สินมากมาย แต่แล้วศึกอันดุดันก็เกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงทรัพย์สินต่าง ๆ จนทำให้บิทนาต้องเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เธอจึงพยายามที่จะตามหาความจริง

เรื่องราวของบิทนาเริ่มตอนแรกในวันที่ 22 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจาก She Knows Everything. โดยจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง MBC และมีซับไทยทาง VIU

Flower of Evil | 악의 꽃

ผลงานการคัมแบคงานแสดงในรอบ 2 ปีของทั้ง อีจุนกิ – มุนแชวอน ที่เริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า ‘จะเป็นอย่างไรถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง?’ โดยจะเล่าเรื่องราวของ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ชายที่มีอาการทางจิตเป็นไซโคพาธ (Psychopath) ที่เปลี่ยนชื่อและอัตลักษณ์ของตัวเองเพื่อที่จะลบอดีตที่โหดร้าย ก่อนที่จะแต่งงานกับภรรยาของเขา ชาจีวอน ​(รับบทโดย มุนแชวอน) นักสืบสาวที่เริ่มสงสัยในตัวสามี และพยายามไล่ตามอดีตของเขา การเผชิญหน้ากับความจริงที่พวกเขาไม่ปรารถนาจึงเกิดขึ้น…

ซีรีส์พร้อมเริ่มตอนแรกในวันที่ 22 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจาก Oh My Baby โดยจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง tvN และจะมีซับไทยทาง VIU
ความสนุกหลากหลายแนวที่กำลังรอต่อขบวนมาออกอากาศพร้อมกันในเดือนกรกฎาคมนี้อย่างต่อเนื่องให้ได้รับชมกันอย่างจุใจ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-02 17:53:14   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!