ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


เล่นเกม PGSLOT อย่างไรไม่ให้หมดตัว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-01 เวลา 23:09:40
0       1       78      
Share
 

การเล่นเกมเป็นความเสี่ยงในการลงทุน เมื่อมีความเสี่ยงแน่นอนครับ ถ้าคนที่เล่นเกมอย่างไม่มีสติยับยั้งชั่งใจอาจจะหมดตัวได้ บางคนเล่นอย่างรู้ตัวเองก็ทำให้เล่นได้นาน ดังนั้น SLOTKUB วันนี้นำเกม PGSLOT มาให้ดูว่าเล่นอย่างไรไม่ให้หมดตัวมาฝากเพื่อนๆกันครับ

1. รู้ลิมิตตัวเอง คนเล่นเกมเป็นจะรู้จักลิมิตว่าควรเล่นได้แค่ไหนแค่ไหนก็วันหยุดเกมมีความผันผวนตลอดเวลาเพราะมันมีความคล้ายกับการเล่นการพนันที่มีโอกาสเสียงเงินได้ตลอดเวลาดังนั้นการเล่นแล้วรู้จักลิมิตตัวเองเป็นวิธีที่ดีที่สุดครับ

2. ใช้ทุนน้อย การลงทุนน้อยความเสี่ยงก็ยอมน้อยเช่นกันครับเมื่อเราอยากเล่นเกมเราควรลงทุนทีละน้อยไม่ควรเกิน 1000 บาทต่อครั้งหรือตามจำนวนที่ทำให้ตนเองไม่เดือดร้อนเพราะถ้าเราลงทุนเยอะเวลาเราแพ้เราก็จะหมดตัวทำให้เราไม่มีเงินทุนในการหมุนครั้งต่อไป

3. ให้ครอบครัวเก็บเงิน เมื่อเราเริ่มติดเกมมากขึ้นทำให้มันมีความเสี่ยงอย่างมากนะครับ เมื่อเราเริ่มรู้ตัวเองแล้ว เราควรมีการวางแผนทางการเงิน เช่นจะทำอย่างไรไม่ให้ไม่นำเงินที่มีอยู่มาทุ่มเล่นเกมจนหมดตัว วันนี้ SLOTKUB เราจึงแนะนำให้เพื่อนฝากเงินไว้กับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ภรรยา สามี เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดความเดือดร้อนต่อตนเองและผู้อื่นครับ

4. เบี่ยงเบนความสนใจ เวลาที่เรามีความต้องการอยากเกมหรือมีอาการ เราจะมีความรู้สึกคล้ายๆกับติดยาเสพติดซึ่งการรักษาถ้าไปพบจิตแพทย์ก็จะเหมือนกันคือให้กินยาแต่ มีอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจคือการเบี่ยงเบนความสนใจ เมื่อใดที่ลมีอาการอยากเล่นเกม ให้หากิจกรรมอื่นทำแทน เช่น เล่นกีฬา ดูภาพยนตร์ ทำอาหาร เป็นต้นครับ

5. ใจเย็นให้เป็น การใจเย็นจะช่วยให้เราไม่เดือดร้อนครับ และไม่ทำให้เราใช่เงินจนหมดตัว เพราะอะไรเพื่อนๆ คงสงสัยกันใช่ไหมครับ เพราะว่าคนใจร้อนจะที่โวยวายจะปั่นอย่างเดียวและไม่ใช่ความคิด ใช้แต่อารมณ์เล่น เมื่อเล่นเกมแพ้ทำให้รู้สึกหงุดหงิด เขาจะทุมเงินที่มีอยู่ทั้งหมดไปกับการเล่นเกม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-02 12:22:25   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!