ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


เล่นเกม Joker123 อย่างไรไม่ให้หมดตัว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-07-01 เวลา 23:04:32
0       1       78      
Share
 

หลายคนเล่นการพนันแล้วหมดตัวมีเยอะแยะมากมายให้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ เลยใช่ไหมครับ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ SLOTKUB ที่นำเกม Joker123 มาให้เล่น ซึ่งเกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับการเสี่ยงดวง ทำให้หลายคนคิดว่าถูกโกงเงินจนหมดตัว แต่มีวิธีเล่นที่ทำอย่างไรไม่ให้เล่นเกมแล้วหมดตัวก็มีนะครับ ซึ่งวันนี้เราเอามาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักกัน

1. เล่นทุนน้อย การเล่นต้นทุนน้อยจะทำให้เราไม่ติดเกมได้และไม่หมดตัวได้อย่างไร ก็คือเวลาเล่นทุนน้อยเราจะหวังเงินแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เล่นแก้เบื่อในเวลาว่างจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ เล่นเกมไม่ได้หวังให้รวย เมื่อเสียทุนเพียงเล็กน้อยก็จะหยุดไม่เล่นต่อเพื่อจะเอาทุนคืน เพราะการที่เราเล่นเกมต่อเป็นเพราะเราต้องการเงินคืน ซึ่งยิ่งเล่นยิ่งทำให้เสียต้นทุนมากขึ้นสุดท้ายก็หมดตัว

2. ยับยั้งชังใจ ถ้าเราเป็นคนที่มีความคิดยับยั้งชั่งใจตัวเองได้ เราก็จะไม่ติดเกมจนทำให้หมดตัว ถ้าเราเป็นคนที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ เราจะติดเกมทำให้เสียต้นทุนเยอะถ้าเล่นแล้วแพ้ แต่ถ้าเราเล่นแล้วชนะก็ถือว่าดีไป เพราะฉะนั้นเราต้องฝึกเป็นคนให้ใจเย็นก่อนถึงจะเข้าไปเล่นเกมได้

3. ให้ครอบครัวเก็บเงิน ถ้าเราคิดว่าเราควบคุมตัวเองในการใช้เงินไม่ได้ จะใช้เงินหมดก่อนหรือใช้เงินทั้งหมดที่มีการเล่นเกม ควรนำเงินทั้งหมดไปฝากไว้กับครอบครัวให้เขาเก็บเงินแทน เราถึงไม่หมดตัวครับ

4. เบี่ยงเบนความสนใจ เมื่อเรากำลังควบคุมตัวเองไม่ได้ในขณะที่เราอยากเล่มเกมมากฟ เราควรหากิจกรรมทำเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ เช่น การเล่นกีฬาการดูซีรีย์ เป็นต้นครับ

5. ฝึกใจเย็นให้เป็น ฝึกตังเองให้เป็นคนที่ใจเย็นไม่ให้เป็นคนวูวาม เพราะความใจเย็นจะทำให้คนเราไม่เดือดร้อน เช่น ถ้าเราเป็นคนใจร้อนเวลาเล่นเกมแพ้เสียเงินเราจะเกิดความรู้สึกอยากเล่นอีกเพื่อเกมหน้าจะชนะได้ คนเหล่านี้จะนำเงินที่เก็บไว้มาลงทุนอีกรอบจนสุดท้ายก็หมดตัวครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-02 12:22:31   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!