ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


รวมตัวเด็กโปรดิวซ์! คิมแจฮวาน จองเซอุน คิมอูซอก อีจินฮยอก ร่วมรายการวาไรตี้ใหม่ Boy’s Mental Camp

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-30 เวลา 15:04:32
0       1       18      
Share
 

มาใหม่กันอีกแล้วกับรายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่องน่าติดตาม “Boy‘s Mental Camp” ซึ่งยืนยันแล้วว่าจะมีหนุ่ม ๆ สุดฮอตอย่าง คิมแจฮวาน จองเซอุน คิมอูซอก อีจินฮยอก ตบเท้าเข้าร่วมเป็นสมาชิกรายการ

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา สำนักข่าว SPOTV News รายงานว่า 4 ศิลปินหนุ่ม ประกอบด้วย คิมแจฮวาน จองเซอุน คิมอูซอก อีจินฮยอก จะปรากฏตัวร่วมกันในรายการวาไรตี้ไอดอลโปรเจกต์ใหม่ “Boy‘s Mental Camp”  ที่จะพาไปสำรวจสภาวะจิตใจและสุขภาพจิตของเหล่านักร้องไอดอล ในขณะที่พวกเขาต้องเผชิญกับการตารางงานมากมายและการแข่งขันที่สูงลิ่ว ซึ่งจะออกอากาศผ่านบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ WAVVE ในเดือนสิงหาคมนี้

ตัวแทนของ SM C&C Studio ได้ออกมายืนยันเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนเกี่ยวกับรายละเอียดสมาชิกในรายการ “เป็นความจริงที่ว่า คิมแจฮวาน จองเซอุน คิมอูซอก อีจินฮยอก จะเข้าร่วมมาเป็นสมาชิกของรายการ และได้เริ่มถ่ายทำกันแล้ววันนี้”

Boys’ Mind Camp จะเป็นรายการที่ช่วยเยียวยาจิตใจ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับหนุ่ม ๆ ทั้งสี่คน โดยมีพิธีกรหลัก ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอย่าง เดฟค่อน มาคอยช่วยให้หนุ่ม ๆ ทำกิจกรรมตามตารางงานด้วยสุขภาพกายและใจที่ดีมากขึ้น

ก่อนหน้านี้ ในปี 2017 คิมแจฮวาน และ จองเซอุน เคยเข้าร่วมในรายการเฟ้นหาไอดอลหน้าใหม่อันโด่งดังอย่าง “Produce 101 Season 2” ด้วยกัน นอกจากนี้ทั้งสองหนุ่มยังเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยโฮวอน เพื่อเรียนในสาขาการดนตรี และทั้งคู่ยังเข้าร่วมรายการวาไรตี้โชว์ รวมไปถึงปล่อยผลงานเพลงที่เรียบเรียงเองอยู่เสมออีกด้วย

สำหรับสองหนุ่ม อีจินฮยอก และ คิมอูซอก ได้เดบิวต์ร่วมกันในฐานะสมาชิกวง UP10TION เมื่อปี 2015 และได้เข้าร่วมรายการ “Produce X 101” ในปี 2019 ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ยังมีผลงานโซโล่ ในฐานะ ศิลปินเดี่ยว ซึ่งปรากฏตัวบนรายการเพลง วาไรตี้โชว์ และยังมีผลงานการแสดงมากมายด้วยอีกเช่นเดียวกัน

ในรายการนี้ จะทำให้ผู้ชมได้เห็นเคมีความเข้ากันของเหล่า 4 หนุ่มไอดอล ที่มีอะไรคล้ายใกล้เคียงกัน มาร่วมแชร์ความคิดและเผยความกังวล ในรายการ เพื่อตรวจสอบสภาพจิตใจของหนุ่ม ๆ ซึ่งในระหว่างนั้นจะเผยให้เห็นมิตรภาพของคนวัยเดียวกันอีกด้วย

รายการ “Boy‘s Mental Camp” จะเป็นรายการออริจินัลของ WAVVE รายการที่สองถัดจาก “Level Up Irene X Seulgi Project” ของสองสาวไอรีน ซึลกิ Red Velvet เบื้องต้นวางแผนออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ โดยตารางการออกอากาศที่แน่นอนจะมีการยืนยันอีกครั้งในอนาคต

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-30 17:11:54   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!