ผู้โพส

0 จำนวน Like
289 จำนวน Point


Twogether ออกเดินทางไปกับ ‘อีซึงกิ – แจสเปอร์ หลิว’ 2 หนุ่มต่างชาติ ภาษา วัฒนธรรมที่เข้ากันได้ดี

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-30 เวลา 15:01:59
0       1       16      
Share
 

Twogether (คู่เที่ยว เพื่อนทัวร์) รายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่อง ได้เผยแพร่ให้แฟน ๆ ได้ชมแล้วทั่วโลกบน Netflix ซึ่งได้รับความสนใจในการพา 2 นักแสดงหนุ่มที่มีความแตกต่างกัน ทั้งเชื้อชาติ ภาษา และ วัฒนธรรม อย่าง นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ อีซึงกิ และ นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน แจสเปอร์ หลิว ออกเดินทางพบประสบการณ์ใหม่ร่วมกัน และเรียนรู้กันและกันผ่านความแตกต่าง

Twogether อีซึงกิ - แจสเปอร์ หลิว

เหตุผลที่ตัดสินใจร่วมโปรเจกต์รายการนี้

อีซึงกิ : ผมเคยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มาก่อนครับ ก็เลยพอจะคุ้นเคยและรู้แนวทางการทำงานกันอยู่ แต่ผมจะห่วงเรื่องอุปสรรคทางภาษานิดหน่อย เพราะเราทั้งคู่มีแบคกราวด์ที่ต่างกัน พูดกันคนละภาษา เราจะสื่อสารกันได้ตลอดรอดฝั่งไหม แต่พอได้มาพบแจสเปอร์ เขาทำให้ผมไม่ลังเลที่จะตัดสินใจร่วมงานนี้เลยครับ

แจสเปอร์ หลิว : ตอนที่ได้รับการติดต่อมา บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์มากครับ ขอบคุณสำหรับโอกาสในครั้งนี้ ทีแรกผมเองก็กังวลเรื่องภาษาเหมือนกัน เพราะผมพูดเกาหลีไม่ได้ ได้แต่ภาษาอังกฤษ แต่ตัวผมเองติดตามผลงานของอีซึงกิอยู่แล้ว เขาเป็นคนเก่งมาก เลยอยากร่วมงานด้วย หลังจากที่ได้พบกับอีซึงกิครั้งแรก ทุกอย่างเป็นไปอย่างธรรมชาติและสนุกมาก ผมก็เลยตัดสินใจร่วมโปรเจกต์นี้ครับ

 

ในรายการนี้ คุณได้มีโอกาสท่องเที่ยวไปในเมืองต่างๆ 6 เมือง ทั่วเอเชีย เป็นเวลาเกือบเดือน การพบปะกับแฟนๆของคุณเป็นอย่างไรบ้าง? คุณได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับแฟนคลับของคุณตลอดการเดินทางครั้งนี้?

อีซึงกิ: ปกติการเจอแฟนคลับของผมมักจะเป็นทางออนไลน์มากกว่าครับ แต่การเดินทางครั้งนี้ ผมได้รู้สึก และได้รับรู้ถึงความรักที่มากมายจากแฟนคลับ ได้เรียนรู้พวกเขามากขึ้น ได้เห็นความเป็นอยู่ วัฒนธรรม ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับ ได้ไปหาพวกเขาถึงที่บ้าน เป็นประสบการณ์และความทรงจำที่ดีมาก ๆ ครับ

แจสเปอร์ หลิว : ผมได้เรียนรู้ว่าทวีปเอเชียช่างกว้างใหญ่ และโลกนี้ก็กว้างใหญ่เหลือเกินครับ ผมไม่คิดว่าจะมีแฟนคลับของเราอยู่มากมายขนาดนี้ ผมได้พูดคุย ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ได้สัมผัสประสบการณ์ที่มีค่าและแปลกใหม่ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ทำให้ผมได้เข้าใจแฟน ๆ มากขึ้นครับ

เจอกันครั้งแรกรู้สึกยังไงต่อกันบ้าง และพอได้ร่วมทริปด้วยกันแล้วเข้ากันได้ดีแค่ไหน และเคมีระหว่างคุณสองคนเป็นอย่างไรบ้าง

อีซึงกิ : เราสองคนมีความคล้ายกัน ทั้งความกระตือรือร้น และเต็มไปด้วยพลังบวก สำหรับ แจสเปอร์ พอได้ร่วมทริปด้วยกัน ผมรู้สึกว่าตัวจริงเค้าเป็นผู้ชายที่อ่อนหวาน ยิ่งกว่าในจอเสียอีกครับ

แจสเปอร์ หลิว : ผมคิดว่า อีซึงกิ มีประสบการณ์ด้านวาไรตี้มามาก ผมรู้จักเขาผ่านผลงานมาก่อน เป็นนักร้องที่เก่ง นักแสดงที่เก่ง เขาเป็นคนเก่งและฉลาดมากครับ พอทำภารกิจไปด้วยกันสักพัก เขามักจะมีอะไรมาให้ผมเซอร์ไพรส์อยู่ตลอด เขาเรียนรู้เร็วมาก ผมพยายามจะทำให้ได้อย่างเขา ยิ่งพอตอนที่ต้องมาแข่งกันเอง เขาเก่งมากจริง ๆ ผมรู้สึกว่าผมมีอะไรที่ต้องเรียนรู้อีกเยอะ ต้องหัดหลอกล่อให้เป็นด้วยครับ

Twogether อีซึงกิ - แจสเปอร์ หลิว

คุณอีซึงกิค่อนข้างที่จะเชี่ยวชาญในรายการวาไรตี้และรายการท่องเที่ยวที่ไม่มีสคริปต์ แต่ที่ผ่านมาส่วนใหญ่เป็นการเที่ยวแบบกลุ่ม แต่ครั้งนี้คุณมีเพื่อนร่วมทางเพียงแค่คนเดียว คือ แจสเปอร์ ดังนั้นประสบการณ์ที่คุณได้รับจากรายการนี้มีความน่าสนในและแตกต่างจากที่ผ่านมาอย่างไร

อีซึงกิ : สำหรับรายการวาไรตี้ที่มีการทำภารกิจเป็นกลุ่ม มันง่ายกว่ามากครับ เพราะมันมีอะไรเกิดขึ้นตลอดเวลา และมีหลาย ๆ คนคอยช่วยกันสร้างสีสัน เอนเตอร์เทนคนดู แต่สำหรับรายการนี้ ที่มีแค่ 2 คน ตอนแรกก็กลัวว่าจะทำให้รายการสนุกได้ไหม แต่ความเข้ากันได้เป็นเรื่องสำคัญ ผมเชื่อว่าเคมีของเราจะสร้างความแตกต่างให้กับรายการ มันน่าจะเป็นเสน่ห์ใหม่ ๆ ที่คนดูน่าจะสนุกไปกับเรา และการที่เราสองคนต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม และมีแบคกราวด์ต่างกัน มาอยู่ด้วยกัน ก็จะมีอะไรสนุก ๆ เกิดขึ้นแน่นอน ที่แน่ ๆ เกิดเป็นมิตรภาพที่ดีด้วยครับTwogether อีซึงกิ - แจสเปอร์ หลิว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-30 17:11:59   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!