ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


อีกาอึน เผยความในใจถึงการเดินทางบนเส้นทางใหม่ในฐานะนักแสดง

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-30 เวลา 13:05:10
0       1       16      
Share
 

อีกาอึน ที่หลายคนรู้จักเธอจากการที่เคยทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง After School และเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจากรายการเซอร์ไววัล Produce 48 ช่อง Mnet กำลังนับถอยหลังการเดบิวต์เส้นทางใหม่ในวงการบันเทิง นั่นคือ ‘การเป็นนักแสดง’

เนื่องในโอกาสฉลองการปล่อยผลงานเพลงใหม่ สำหรับ ‘PROJECT 10’ อีกาอึน จึงมีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงความรู้สึกในการจะเดบิวต์ในฐานะนักแสดง แผนในอนาคต และเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับเธอ

กาอึน เพิ่งเริ่มต้นเส้นทางใหม่ของเธอในฐานะนักแสดง โดยร่วมแสดงในเว็บดราม่า ‘Another Peaceful Day of Second-Hand Items’ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศให้ชมกันในปีนี้ ซึ่งเธอได้เผยความรู้สึกถึงความฝันในการได้มาเป็นนักแสดงที่กลายเป็นความจริง ว่า

“ตั้งแต่เด็ก ๆ ฉันเติบโตมาพร้อมกับการดูซีรีส์และภาพยนตร์มากมาย และ ฉันก็ได้รับการเยียวยาจากสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ พอได้แรงบันดาลใจจากสิ่งนี้ ก็เลยทำให้ฉันคิดอยู่เสมอว่า ‘ฉันอยากจะเป็นนักแสดงแบบนั้น ที่สามารถปลอบโยนหัวใจของคนอื่นได้’ ฉันไม่รู้เลยว่าตัวเองจะได้มาเดบิวต์ในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุน้อย แต่สำหรับเรื่องการแสดง ฉันคิดอยู่เสมอว่า ‘สักวันหนึ่ง’ ค่ะ”

หลังจากที่ถ่ายทำผลงานเว็บดราม่าเรื่องนี้เสร็จสิ้นแล้ว อีกาอึน เผยถึงแผนในอนาคตของเธอว่าเธอกำลังมองหาโปรเจกต์ชิ้นต่อไปอยู่ และเธอได้เผยถึงจุดแข็งของเธอในฐานะนักแสดงว่าเป็นการที่เธอเป็นคนขี้กลัว

“ฉันเป็นคนที่ขี้กลัวมากค่ะ ฉันเคยคิดว่ามันเป็นจุดอ่อน แต่เพราะนิสัยแบบนี้ ทำให้ฉันมีความระมัดระวังเป็นอย่างมากค่ะ ฉันทำสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบเสมอ และ ฉันทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะหลักเลี่ยงผลลัพธ์ที่ออกมาในทางลบค่ะ เพราะการที่ฉันเป็นคนขี้กลัวนี้เอง ทำให้ฉันไม่สามารถที่จะล้มเลิกได้ค่ะ ฉันกลัวว่าถ้าฉันล้มเลิกสิ่งต่าง ๆ ไป ฉันจะมาเสียใจกับมัน หนทางที่ฉันมีจึงต้องทำทุกอย่างที่ฉันเริ่มต้นออกมาให้สำเร็จ นี่จึงกลายเป็นหนึ่งในจุดแข็งของฉันค่ะ”

อีกาอึน

อีกาอึน เผยถึงการโปรโมตกิจกรรมต่าง ๆ ในอนาคต ของเธอ ว่า

“ฉันหวังว่าทุกคนจะมอบความรักให้กับผลงานเพลงคัฟเวอร์ ‘Can You Hear Me’ ของ แทยอน SNSD กันนะคะ และ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ฉันคอยมองหาวิธีในการแสดงเนื้อหาที่หลากหลายผ่านแชนแนล Youtube ของฉัน ในอนาคตฉันหวังว่าฉันจะได้เรียนรู้ต่อ เพื่อที่ฉันจะสามารถพบกับคุณผ่านโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่หลากหลายนะคะ

เดมฉันมีแพลนสำหรับการจัดงานแฟนมีตติ้งเมื่อช่วงต้นปีค่ะ แต่งานถูกเลื่อนออกไป ฉันอยากจะแสดงให้เห็นการแสดงที่แตกต่างให้กับแฟน ๆ ของฉัน ฉะนั้นฉันหวังว่าเราจะได้พบกันเร็ว ๆ นี้นะคะ นอกจากนี้ฉันยังค่อย ๆ แต่งเพลงและเรียบเรียงอย่างช้า ๆ ฉันไม่มีทางที่จะรู้ว่าเมื่อไหร่ที่ฉันจะสามารถทำเพลงที่ฉันชอบออกมาได้ แต่ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่ว่าฉันจะนำเพลงที่ฉันแต่งมาแบ่งปันให้กับทุกคนในอนาคต”

อีกาอึน ยังได้กล่าวทิ้งท้ายถึงแฟน ๆ ที่คอยให้การสนับสนุนผลงานต่าง ๆ ของเธอ ว่า

“ขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนฉันมาเป็นระยะเวลายาวนาน และ รอคอยผลงานเพลงของฉัน สำหรับโปรเจกต์ ‘PROJECT10’ ฉันหวังว่าแฟน ๆ ทุกคนที่อยากเห็นฉันร้องเพลงพึงพอใจกันนะคะ

ฉันรู้สึกดีใจที่ได้มาแบ่งปันแผนสำหรับอนาคตกับแฟน ๆ ผ่านบทสัมภาษณ์นี้ค่ะ ฉันจะทำงานอย่างหนัก ฉะนั้นโปรดอยู่กับฉันต่อไปด้วยนะคะ ฉันหวังว่าทุกคนจะได้รับความเข้มแข็งจากการได้เห็นฉันลองและทำสิ่งใหม่ ๆ ฉันรู้สึกขอบคุณเสมอ และ รักทุกคนค่ะ”อีกาอึน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2012 โดยเริ่มต้นทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง After School ก่อนที่เธอจะกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง จากการเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล ‘Produce 48’ ทางช่อง Mnet เมื่อปี 2018 โดย เมื่อปีที่ผ่านมา อีกาอึน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ Pledis Entertainment และได้เซ็นสัญญากับ High Entertainment ซึ่งเป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงที่มีชื่อเสียง อาทิ โจยอจอง ออมฮยอนคยอง และ ชิมอียอง โดยผลงานล่าสุด อีกาอึน เพิ่งปล่อยผลงานเพลงในโปรเจกต์อัลบั้ม ‘PROJECT 10’ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-30 17:13:05   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!