ผู้โพส

0 จำนวน Like
166 จำนวน Point


3 ข้อดีของการเสริมจมูกโอเพ่นที่คนอยากสวยต้องรู้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-30 เวลา 09:21:20
0       1       22      
Share
 

 

 

“การปรับแต่งทรงจมูก” ถือว่าเป็นสิ่งใครหลายคนในปัจจุบันให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะรูปทรงบนใบหน้าที่ดีจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงทำให้ใครหลายคนเดินทางเข้ารับการปรึกษากับคลินิก หรือโรงพยาบาลต่างๆ เพื่อหาข้อสรุปของการปรับแต่งทรงให้เข้ากับตัวเอง โดยในการเลือกปรับเเต่งทรงจมูกนั้นก็มีให้คุณได้เลือกสรรหลากหลายวิธีด้วยกัน นั่นก็คือการเสริมจมูกแบบปกติ (Close Rhinoplasty) กับการเสริมจมูกโอเพ่น (Open Rhinoplasty) ที่มีข้อดีแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะการเสริมจมูกโอเพ่นที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะขอมานำเสนอให้สาวๆ ได้รู้ถึง 3 ข้อดีของการเสริมจมูกโอเพ่นว่ามีอะไรบ้าง หากพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลย

 

ปรับแต่งทรงได้อย่างละเอียด

    ในการเสริมจมูกแบบโอเพ่นเป็นการเสริมจมูกที่ใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานกว่าการเสริมแบบปกติ เนื่องจากต้องมีการเปิดแผลตั้งแต่บริเวณปีกจมูกด้านซ้าย ไปจนถึงปีกจมูกด้านขวา เพื่อเปิดดูภายในโพรงจมูกให้สามารถปรับแต่งทรงได้อย่างละเอียดมากยิ่งขึ้น ดังนั้นในการปรับแต่งทรงด้วยการเสริมจมูกโอเพ่นจึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูดีกว่าการเสริมแบบปกตินั่นเอง

 

ปรับทรงสวยในแบบธรรมชาติ

    หนึ่งในเหตุผลดีที่ใครหลายคนหันมาเสริมจมูกโอเพ่นกันนั่นก็คือ ความเป็นธรรมชาติที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับรูปหน้าได้อย่างลงตัว เพราะการเปิดแผลแบบโอเพ่นนั้นทำให้เราสามารถตกแต่งบริเวณปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนต่างๆ ให้ออกมาเป็นรูปทรงหยดน้ำที่เป็นธรรมชาติได้อย่างสวยงาม หรือแม้แต่การแก้ปัญหาเรื่องของสันจมูกโด่งที่ไม่สามารถเสริมจมูกแบบปกติได้ ซึ่งวิธีการทำแบบโอเพ่น ก็ถือว่าตอบโจทย์ให้คุณสามารถเสริมปลายจมูกให้ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างดีอีกเช่นกัน

 

ลดโอกาสการแก้ไขทรงจมูก

    มาถึงข้อดีข้อสุดท้ายของการเสริมจมูกโอเพ่น อย่างการลดโอกาสการแก้ไขทรงจมูกที่เรียกได้ว่าเป็นปัญหาอย่างมากสำหรับใครหลายคนที่เลือกการเสริมจมูกแบบปกติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของซิลิโคนทะลุ หรือแม้กระทั่ง จมูกเบี้ยว เนื่องจากการเสริมแบบธรรมดานั้นคือการเปิดแผลเพียงเล็กน้อยเพื่อทำการใส่ซิลิโคนเข้าไป ทำให้อาจเกิดการเคลื่อนที่หรือทะลุออกมาได้ แต่การเสริมจมูกโอเพ่นนั่นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะเราจะสามารถมองเห็นด้านในและปรับแก้ไขตามสัดส่วนภายในจมูกได้อย่างลงตัว เพื่อทำให้ได้รูปทรงออกมาอย่างสวยงาม และลดปัญหาด้านการแก้ไขทรงจมูกหลังการผ่าตัดเหล่านี้ได้อีกด้วย

 

และนี่ก็คือ 3 ข้อดีของการเสริมจมูกโอเพ่นที่เรามาแชร์ให้ทุกคนได้ทราบถึงเหตุผลของคนส่วนใหญ่ที่นิยมเสริมจมูกแบบนี้ว่ามีข้อดีอย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณได้นำมาใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนลงมือทำจริงๆ ดังนั้นหากใครที่อยากเสริมจมูกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้เพิ่มขึ้นแล้วก็สามารถมองหาคลินิก หรือโรงพยาบาลที่ไว้ใจได้ เพื่อเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-30 12:15:31   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!